ภรรยาจ๋า...สามีหลง [20+]-Chapter 8 ไม่ไหวอย่าฝืน [1] Uncut 20+

โดย  Teewara_ธีวรา

ภรรยาจ๋า...สามีหลง [20+]

Chapter 8 ไม่ไหวอย่าฝืน [1] Uncut 20+

เสื้อเชิ้ตสีขาวที่ถูกปลดกระดุมออกแล้วทุกเม็ดร่วงหลุดจากหัวไหล่มน มือใหญ่หนาค่อยๆ ลูบโลมไปตามต้นแขน ในจังหวะที่ริมฝีปากของทั้งคู่กำลังบดบี้คลุกคล้ำกันอย่างไม่ลดละ มือร้อนเลื่อนต่ำลงมาจนถึงสะโพกงอนงามแล้วจัดการรูดซิปกระโปรงที่อยู่ด้านหลังลง เพียงเสี้ยววินาทีเรือนร่างกลมกลึงก็เหลือเพียงบราลูกไม้และชั้นในตัวจิ๋วที่เป็นสีเดียวกัน ธีทัตถอนจูบออกอย่างอ้อยอิ่งเพราะกลัวว่าแม่สาวน้อยของเขาจะหายใจไม่ทัน ริมฝีปากบางเผยอรออย่างเว้าวอนเมื่อเขาสบกับนัยน์ตาหวานซึ้งใต้กรอบแว่นแล้วพิจารณาไปทั่วเรือนร่างกลมกลึงตั้งแต่อก เอว สะโพกที่สวรรค์บรรจงสร้างให้ทุกสัดส่วนยั่วเย้าตัณหาชายหนุ่มให้รุ่มร้อนถึงเพียงนี้

เขาไม่รอช้าย่อตัวลงกลืนกินเชอร์รี่ผลน้อยที่คัดแข็งดันเนื้อผ้าจนบราเซียร์ตัวบางเปียกชื้นและเป็นรอยฟัน มือใหญ่แหวกชั้นในตัวจิ๋วแล้วแทรกสอดปลายนิ้วแกร่งเข้าไปภายในความคับแคบที่ชุ่มฉ่ำ ชญาธรสะท้านเฮือกผวากอดร่างสูงเอาไว้แน่น เปล่งเสียงหวานออกมาตามจังหวะอย่างลืมอาย ทำให้ธีทัตยิ่งได้ใจ

ชายหนุ่มยังคงเพลิดเพลินกับการโลมเล้าสาวแว่นจอมยั่วที่เพิ่งชวนเขาไปอาบน้ำ เกือบสัปดาห์ที่ห่างหายกันไปทำให้เขาอยากจะใช้ทุกวินาทีต่อจากนี้ ละเลียดกินเธออย่างเชื่องช้า สร้างความซ่านสยิวไปทั่วทุกอณูเนื้อสัมผัส

หญิงสาวขมวดคิ้วนิ่วหน้าเมื่อเขาไม่ยอมอนุญาตให้เธอได้ปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกจากร่างกายของเขาแม้ว่ามันจะหลุดลุ่ยออกเกือบหมดแล้วก็ตาม

เขากระซิบบอกให้เธอใจเย็นๆ แต่ชญาธรไม่อยากใจเย็นแล้ว แขนเรียวเอี้ยวไปปลดตะขอบราเซียร์ทางด้านหลังแล้วโยนทิ้งไว้บนโซฟา ถ้าเขาไม่ให้เธอถอดของเขา งั้นเธอจะถอดของตัวเองก็แล้วกัน ดูซิว่าเขาจะละมุนละไมกับเธอไปได้อีกนานแค่ไหน อกอวบอิ่มเต็มไม้เต็มมือปรากฏต่อหน้าชายหนุ่ม เสียงลมหายใจหอบถี่ยามที่ลิ้นร้อนเกี่ยวกระหวัดกันฟังแล้วน่าอภิรมย์ น้ำเสียงแหบห้าวของธีทัตทำให้ชญาธรแทบจะเสร็จสมด้วยปลายนิ้วร้ายที่เคลื่อนเข้าออกภายในกายสาว

เสียงปลดกระดุมและรูดซิปกางเกงชิโน่อย่างรีบเร่งทำให้คนที่กำลังหลับตาพริ้มเพราะถูกปรนเปรอด้วยจุมพิตไปทั่วลำคอระหงค่อยๆ ลืมตาขึ้น เขาสลัดทั้งกางเกงและบ็อกเซอร์ออกไปในคราวเดียวกัน เมื่อตัวตนของชายหนุ่มเป็นอิสระหญิงสาวก็ไม่รอช้า เธอจัดการปลุกความแข็งแกร่งด้วยสองมือที่สาละวนลูบคลึงจนธีทัตแทบร้องคราง

สองร่างยังคงยืนหยัดนัวเนียกันอยู่กลางห้องรับแขก ผลัดกันจูบตรงนั้น ลูบไล้ตรงนี้ นานหลายนาทีกว่าที่ทั้งคู่จะปลดเปลื้องเสื้อผ้าอาภรณ์ออกจนร่างกายชายหญิงเปลือยเปล่าราวเด็กแรกเกิดกันทั้งคู่

“ไปอาบน้ำกัน” สิ้นเสียงทุ้มห้าว ร่างบางก็ลอยหวิวจากพื้น โอบกอดลำคอแกร่งให้คนโตกว่าอุ้มเข้าห้องน้ำไป

เขาค่อยๆ วางเธอลงในอ่างแล้วเอื้อมมือไปเปิดก๊อกน้ำ เธอมองตามทุกอากัปกิริยาจนกระทั่งร่างสูงที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามสวยงามค่อยๆ นั่งลงในอ่าง โดยหันหน้าเข้าหาเธอ

มือใหญ่สั่นพร่าเอื้อมไปสัมผัสทรวงอกอวบอิ่มที่ล่อตาล่อใจแล้วนวดคลึงอย่างแผ่วเบา วักน้ำที่เจือด้วยฟองสบู่ขึ้นลูบไล้ไปตามผิวกายเนียนละเอียดทั่วทุกตารางนิ้ว ดวงตาสวยซึ้งจ้องมองเจ้าของร่างกายกำยำที่ขยับเข้ามารวบผมของเธอเอาไว้เป็นมวยที่ด้านหลัง เขาถอดแว่นสายตาของเธอออกไปแล้ว ภาพที่เห็นจึงไม่ชัดเจนนัก แต่ทุกสัมผัสของเขาแจ่มชัดในความรู้สึก

“พี่ธี...” เสียงหวานสั่นสะท้าน เมื่อริมฝีปากหยักประทับจูบลงตรงหัวไหล่

“อยากให้พี่ทำเร็วๆ รึไงคะ” ชายหนุ่มแกล้งเย้า เพราะรู้ตัวว่าวันนี้เขาอ้อยอิ่งอยู่กับเรือนร่างของเธอนานเป็นพิเศษ

“พี่แกล้งชญา” เธอบ่นอุบอิบ

“ชญาทิ้งให้พี่เหงาอยู่เป็นอาทิตย์ คิดว่าพี่จะปล่อยให้ชญาเสร็จง่ายๆ เหรอคะ” ริมฝีปากบางเฉียบแตะไปตามลำคอระหงจนไรขนอ่อนลุกชูชัน

“ไหนใครว่าจะอาบน้ำให้พี่ ทำไมยังเฉยอยู่ล่ะคะ” ชายหนุ่มทวงสัญญา

“งั้นพี่ธีก็หยุดแกล้งชญาก่อนสิ...ชญาจะได้อาบให้” เธอร้องท้อง เอียงใบหน้าหลบจมูกโด่งที่มัวแต่วอแวอย่างไม่ลดราวาศอก

“ถูให้ทั่วทุกซอกทุกมุมนะครับ” ธีทัตจับมือเรียวขึ้นมาทาบที่แผงอก ไม่ทันต้องสอนเจ้าของมือเล็กก็ค่อยๆ ลากปลายนิ้วไปตามลอนกล้าม แล้วใช้ฟองน้ำนุ่มๆ ขัดถูให้อย่างเบามือ

“พี่ธี...” กัดริมฝีปากแน่นเข้า เมื่อเขาให้สองมือยกเอวเธอให้ลอยขึ้นมานั่งทับอยู่ที่หน้าขา ตัวตนแข็งแกร่งเบียดแนบหน้าท้องที่มีลอนกล้ามสวยและยังไม่วายดีดเด้งมานัวเนียกับหน้าท้องแบนราบของเธอด้วย

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย B@lly
ตื่นเต้นสุดๆ
เมื่อ 3 สัปดาห์ 5 วันที่แล้ว

รีวิว