ภรรยาจ๋า...สามีหลง [20+]

Chapter 12 เบื่อมั้ย? [1]

ธีทัตตื่นขึ้นมาในตอนเช้าและเริ่มระลึกได้ว่าเมื่อคืนเขาพลาดท่าถูกชาลีกับบรรดาลูกน้องแกล้งมอมเหล้าจนเมาหัวทิ่มแล้วพากลับมาส่งที่ห้อง แต่ก็คลับคล้ายคลับคลาว่าเมื่อคืนนี้เขากำลังพรมจูบไปทั่วเรือนร่างอรชรอ้อนแอ้นของชญาธร เธอสวมชุดสูทและแต่งหน้าจัดตามที่เขารีเควสเอาไว้ ภาพสุดท้ายที่ธีทัตจำได้ก่อนที่ตัวเองจะเมาหลับไปคือสองเต้าขาวอวบที่เบียดชิดกันอยู่ตรงหน้า คิดมาถึงตรงนี้อวัยวะกึ่งกลางกายของเขาก็กระตุกขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว

ชายหนุ่มค่อยๆ สำรวจตัวเองช้าๆ ก็เดาได้ว่าเมื่อคืนชญาธรคงจัดการเช็ดหน้าเช็ดตาให้เขาแล้วก็ถอดเสื้อออกให้ ตอนนี้เขาจึงไม่มีเสื้อติดตัวแต่ยังสวมกางเกงตัวเดิมอยู่ ร่างสูงขยับเข้าไปหาหญิงสาวที่นอนหันหลังให้ เขาวาดแขนไปกอดเธอเบาๆ แล้วเบียดร่างสูงโปร่งของตนเข้าไปแนบชิด จ่ออาวุธปลายทู่เข้าที่บั้นท้ายงอนงามที่มีกางเกงผ้ายืดขายาวขว้างอยู่ มือใหญ่ค่อยๆ หายเข้าไปทางด้านหน้าของกางเกงนอนของชญาธร ก่อนที่เขาจะทำบางอย่างให้คนที่กำลังหลับสบายต้องส่งเสียงครางออกมาเบาๆ

ริมฝีปากร้อนเริ่มพรมจูบจากลำคอระหงเรื่อยลงมาที่หัวไหล่และต้นแขน ที่อยู่ภายในเสื้อสายเดี่ยว ลมหายใจของชายหนุ่มถี่กระชั้นขึ้น ความกระสันที่เก็บกั้นไว้ตั้งแต่เมื่อคืนสมควรที่จะได้รับการปลดปล่อยในเช้าวันนี้

“ชญาขา...” เขากระซิบชิดใบหูขาว ปลายลิ้นร้อนลากเลียที่ติ่งหูแล้วขบเม้มเบาๆ ในขณะที่มือหนาก็ยังคงสาละวนกับการปนเปรอบำเรอรักให้น้องสาวของชญาธรอย่างไม่หยุดหย่อน ร่างเล็กบิดเร่าด้วยความหวามไหว แอ่นสะโพกเข้าหาข้อนิ้วแข็งๆ ส่วนสะโพกสอบก็ยิ่งเบียดชิดบั้นท้ายงอน แม้ว่าท่อนเนื้อในกางเกงจะร้อนระอุ แต่เขาก็ยังไม่ยอมปลดปล่อยมันออกมาเป็นอิสระ เพราะรอให้บางคนที่กำลังหลับตาพริ้มอยู่ ตื่นขึ้นมาปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเขาออกเสียที

ปลายนิ้วของธีทัตยังคงทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม มันปลุกปั่นให้ชญาธรครางสยิวแม้จะอยู่ในอาการครึ่งหลับครึ่งตื่น เสียงหวานไพเราะของเธอยิ่งเพิ่มพูนความกระหายอยากของชายหนุ่มให้หนักหน่วง ยิ่งเขาต้องการเธอมากเท่าไหร่นิ้วแกร่งก็ยิ่งขยับเขยื้อนรุนแรงมากขึ้นเท่านั้น

ชายหนุ่มสอดท่อนแขนเข้าไปที่ใต้ลำคอให้หญิงสาวนอนหนุนแล้วโน้มใบหน้าลงไปจูบหนักๆ ที่ริมฝีปากอวบ ชญาธรจูบตอบอย่างไม่ทีท่าว่าจะยอมแพ้แม้จะยังไม่ตื่นเต็มตา ธีทัตถอดถอนปลายนิ้วที่ชุ่มฉ่ำออกมาจากกลางกายสาว เปลี่ยนมาขยำอกอวบจนยอดสีอ่อนหดแข็งสู้มือ

ชญาธรยอมลืมตาขึ้นมาเพราะความรัญจวน ถึงจะง่วงนอนใจแทบขาด แต่เธอก็ไม่อยากให้เขาหยุด เซ็กส์ตอนเช้าตรู่เป็นสิ่งที่ทั้งคู่ปรารถนา หลังจากที่ต่างคนต่างยุ่ง นี่เป็นครั้งแรกในรอบเดือนที่ธีทัตปลุกเธอด้วยอาวุธลับของเขา

“อรุณสวัสดิ์ค่ะ” เธอส่งเสียงหวานๆ พร้อมกับรอยยิ้มหวานๆ มาให้ธีทัต

“อรุณ...สวาท...ครับที่รัก” ชายหนุ่มกระซิบตอบด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์

ชายหนุ่มและหญิงสาวสบตากันเพียงครู่เดียว ก่อนที่ชญาธรจะเป็นฝ่ายพลิกกลับไปนั่งคร่อมเอวสอบเอาไว้ เธอโถมตัวและยื่นใบหน้าลงไปจุมพิตริมฝีปากบางเฉียบอย่างอดใจไม่ไหว ฟันซี่เล็กแกล้งงับเบาๆ ที่ริมฝีปากล่างของเขา แล้วจึงแทรกเรียวลิ้นเข้าไปทักทายคนที่เมาหลับไปเมื่อคืนอย่างหยอกเย้า

ข้อมือใหญ่ถูกกดตรึงอยู่กับที่นอนโดยที่ชญาธรใช้มือเล็กๆ ของตัวเองตรึงข้อมือทั้งสองของเขาไว้ข้างศีรษะ ซึ่งธีทัตก็ยอมจำนนแต่โดยดี เอวเล็กเริ่มเคลื่อนไหวเป็นจังหวะ ผ่อนหนักผ่อนเบา บางครั้งก็รุกบางครั้งก็ถอย จนคนที่นอนอยู่ใต้ร่างเริ่มจะทนไม่ไหว แก่นกายภายใต้กางเกงเริ่มผงาดจนแทบจะทะลุออกมา

หญิงสาวจึงต้องขยับกายลงมานั่งทับที่หน้าขาแข็งแรงแล้วจัดการรูดซิปกางเกงและดึงชั้นในชายยี่ห้อดังที่ชายหนุ่มสวมอยู่ลงด้วย เธอจัดการครอบครองเขาด้วยปากเล็กๆ โดยไม่ต้องรอให้สั่ง

“อ๊า...ชญา”

TALK งื้ออออพี่ธี!!!! กลางคืนไม่ได้ อรุณสวาทก็ได้เหรออออ?เกรงใจพระอาทิตย์ด้วยยย

รีวิวจากผู้อ่าน

ความเห็นโดย B@lly
อื้มหืม แต่เช้าเลย
เมื่อ 2 สัปดาห์ 19 ชั่วโมงที่แล้ว

รีวิว