พ่ายเพลิงคิมหันต์ (นามปากกาอัคนียา) รีอัพ

  •   5 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 1,107
  • อัพเดทล่าสุด 06/01/2018 12:07:08

บทนำ


พ่ายเพลิงคิมหันต์อัคนียา ดากานดาwww.mebmarket.comเมื่อบุพเพอาละวาดให้สาวโสดสดซิงอย่างฉัตริมา มาบรรจบกับหนุ่มหล่อที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังดึงดูด ปลงใจก่อสัมพันธ์ชั่วคืนแบบวันไนต์สแตนด์ คืนเสน่หาจบลง ทว่าไฟรักของทั้งคู่กลับยังไม่จบสิ้น...“จูบของผมได้เรื่องไหม”“หา!” สาวอ่อนประสบการณ์ตาโตพวงแก้มผ่องแดงแช้ดยังกับลูกเชอร์รี่ น่ารักน่าจูบ คลินท์เบี่ยงหน้าลงหอมแก้มสูดลมความหอมของเนื้อสาวเข้าปอดลึกๆ“ว่าไง ผมจะได้รู้ไงว่าได้ตั๋วไปต่อหรือเปล่า”“สงสัยคุณยังแยกไม่ออก งั้นผมคงต้องจูบอีกที”“คลินท์”ทำไมเขาเป็นคนแบบนี้ ปากที่อ้าประท้วงถูกประกบอีกครั้ง ลิ้นร้อนแทรกเข้าสู่ภายในซอกซอนไซ้จนร่างบางสะท้านฉัตริมากำมือแน่น วางนิ่งอยู่กับอกกว้าง ยามนี้ไม่มีแม้แต่สมองจะคิดถึงเรื่องผลักเขาออก รับรู้ถึงปากอุ่นอ้าวที่ดูดดื่มกลืนกินอย่างเรียกร้อง รับรู้ถึงมือที่เคลื่อนไล้ไปตามร่างกาย รับรู้ถึงกายของบุรุษเพศที่แน่นขนัดอุดมด้วยมัดกล้ามแกร่งสวยที่เบียดคลึงเข้าแนบชิด

เมื่อบุพเพอาละวาดให้สาวโสดสดซิงอย่างฉัตริมา มาบรรจบกับหนุ่มหล่อที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังดึงดูด ปลงใจก่อสัมพันธ์ชั่วคืนแบบวันไนต์สแตนด์ คืนเสน่หาจบลง ทว่าไฟรักของทั้งคู่กลับยังไม่จบสิ้น...

“จูบของผมได้เรื่องไหม”

“หา!”สาวอ่อนประสบการณ์ตาโต

พวงแก้มผ่องแดงแช้ดยังกับลูกเชอร์รี่ น่ารักน่าจูบ คลินท์เบี่ยงหน้าลงหอมแก้มสูดลมความหอมของเนื้อสาวเข้าปอดลึกๆ

“ว่าไง ผมจะได้รู้ไงว่าได้ตั๋วไปต่อหรือเปล่า”

“สงสัยคุณยังแยกไม่ออก งั้นผมคงต้องจูบอีกที”

“คลินท์”

ทำไมเขาเป็นคนแบบนี้ ปากที่อ้าประท้วงถูกประกบอีกครั้ง ลิ้นร้อนแทรกเข้าสู่ภายในซอกซอนไซ้จนร่างบางสะท้าน

ฉัตริมากำมือแน่น วางนิ่งอยู่กับอกกว้าง ยามนี้ไม่มีแม้แต่สมองจะคิดถึงเรื่องผลักเขาออก รับรู้ถึงปากอุ่นอ้าวที่ดูดดื่มกลืนกินอย่างเรียกร้อง รับรู้ถึงมือที่เคลื่อนไล้ไปตามร่างกาย รับรู้ถึงกายของบุรุษเพศที่แน่นขนัดอุดมด้วยมัดกล้ามแกร่งสวยที่เบียดคลึงเข้าแนบชิด

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Mintjie
ไม่มีรักแร้ ในคืนหลอกลวง
เมื่อ 2 ปี 5 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ใจไม่กล้าพอ

ความเห็นโดย anut
น่ารัก
เมื่อ 2 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง เพื่อนใหม่ 2