โซ่เสน่หา

  •   30 ตอน  (จบแล้ว)
  • 7,713
  • อัพเดทล่าสุด 21/02/2018 21:18:39

บทนำ

อุบัติเหตุพิลึกพิลั่นจากความพยายามจะมีลูกโดยการผสมเทียมของ ‘ญามาติกา ไวโอเล็ต มองตาญโญ’หญิงสาวลูกเสี้ยวสเปนผู้เกลียดกลัวการใช้ชีวิตร่วมกับผู้ชายเข้ากระดูก กลับทำให้หล่อนต้องมาพัวพันกับ ‘อัสวาน บิลลอห์ ซาฮามาล’ชีคหนุ่มแห่งแคว้นตะวันออกไกล จนทำให้เกิดสงครามแย่งชิงลูกน้อย เด็กชายศศิระ ราฟาเอล มองตาญโญ เพราะทีมแพทย์ที่ทำการผสมเทียมให้หล่อนดันหยิบเสปิร์มมาผิดหลอดเสียอย่างนั้น!เสปิร์มที่เคยคิดว่าได้รับบริจาคมาอย่างถูกกฎหมายก็เลยกลายเป็นเสปิร์มที่ชีคอัสวานฝากให้เก็บรักษา...งานนี้ไม่ว่าเป็นความผิดใครญามาติกาก็ต้องหนีลูกเดียว เพราะตาชีคนั่นทำท่าจะมาแย่งลูกของหล่อนไป!

แต่ไม่ว่าจะหนีอย่างไร ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างหล่อนหรือจะรอดกรงเล็บเหยี่ยวทะเลทรายไปได้ และเมื่อไม่มีทางหนีเขาพ้น หล่อนก็ต้องหันหน้าสู้กันให้รู้ดำรู้แดงไปเลย!

ชีวิตเพียบพร้อมของ ‘อัสวาน บิลลอห์ ซาฮามาล’ชีคหนุ่มแห่งแคว้นซิลวาร์มีอันต้องพังพาบไม่เป็นท่าเมื่อต้องปะทะกับหญิงสาวสุดแสบผู้ซึ่งสวรรค์ส่งมาให้เป็นแม่ของลูกเขา‘ญามาติกา ไวโอเล็ต มองตาญโญ’ผู้ที่ทั้งสุดแสนจะดื้อและพยศ ซ้ำยังเกลียดผู้ชายเข้ากระดูก ในสงครามแย่งชิงลูกชายตัวน้อยอย่างดุเดือด งานนี้อะไรไม่ยากเท่าการต้องระงับอกระงับใจตัวเองไม่ให้เผลอไผลไปกับความเย้ายวนของหล่อน ก็หล่อนเล่นสวยไปหมดทั้งเนื้อทั้งตัว หาที่ติไม่ได้เลย!ซ้ำนิสัยยังเจ้าพยศเย่อหยิ่งเสียจนน่ากำราบด้วยความร้อนแรงของผู้ครองทะเลทรายร้อนระอุเช่นเขาเป็นที่สุด

ไม่เข้าถ้ำเสือก็ไม่ได้ลูกเสือ ...แต่งานนี้เขาจะเอาทำไมแค่ลูกเสือ อัสวานจะต้องได้ทั้งลูกชายตัวน้อยและแม่จอมพยศของลูก

‘ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีใครดูหมิ่นเขาได้ถึงเพียงนี้ คนอย่างอัสวานเป็นพวกตาต่อตาฟันต่อฟัน เขาเป็นสุภาพบุรุษเสมอแต่ก็ไม่เป็นได้เท่าๆ กัน!

“ปล่อยฉัน!ไอ้คนป่าเถื่อน ไอ้ผู้ชายเฮงซวย ไอ้!อุ๊...”เขาก้มหน้าลงมาประทับริมฝีปากกับหล่อน บดขยี้รุนแรงเพราะโมโห ขณะมือไล่คว้าข้อมือของหล่อนเพื่อจับมัด ขาแกร่งรัดท่อนขาเรียวไว้ไม่ให้แตะถีบ

“โอ้ย!”ชายหนุ่มร้อง ถอนริมฝีปากออก เลือดที่มุมปากไหลซิบๆ และเห็นรอยเขี้ยวฝังอยู่ชัดเจน

หล่อนกัดปากเขา!โว้ย!เขาสบถในใจ ผู้หญิงอะไรร้ายกาจอย่างนี้

“กรี๊ด...”หล่อนกรีดร้องยาวเพื่อให้เพื่อนบ้านได้ยิน“ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย!มีขโมยอยู่ในบ้านเรา!”ญามาติกาตะโกน

“หยุด!”ชายหนุ่มร้องสั่ง หล่อนตอบสนองเขาด้วยการเอาศีรษะเล็กๆ ของตัวเองโขกเข้าที่เบ้าตาเขา

“โว้ย!”คราวนี้เขาร้องออกมาจริงๆ ด้วยความเดือดดาล เขาก้มลงกัดริมฝีปากหล่อนอย่างแรง

“โอ้ย!”หล่อนร้องบ้าง

“เอาสิ!ร้องอีกสิ!คุณร้องครั้งหนึ่งผมก็กัดทีหนึ่ง”เขาท้า’

BBเพจจอมนางค์<<<ฝากกดไลค์เพจจอมนางค์ด้วยนะคะ^O^ จิ้มเลย

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Waritsara Krainara
55555555 นางแน่มาก
เมื่อ 2 ปี 4 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 4

ความเห็นโดย Waritsara Krainara
ตามๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เมื่อ 2 ปี 4 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 3 (100%)