เหยื่อรักนายตัวร้าย

SalinChat
  •   4 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 184
  • อัพเดทล่าสุด 14/05/2019 17:16:27

สั่งซื้อ E-book

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่น E-book สามารถกดที่ปุ่มเพื่อซื้อ E-book ได้ที่นี่
ซื้อ E-book

บทนำ

“อ๊ะ...พะ...พอแล้ว..ได้โปรด” เสียงหวานครางสะท้านตามแรงกระแทกกระทั้นของคนเอาแต่ใจที่ยังคงเดินหน้าขยี้สวาทเด็กสาวอย่างเมามัน

“ยัง...มันยังไม่พอหรอกนะสลิน ถ้าฉันยังไม่อิ่มอย่าหวังว่าฉันจะปล่อยเธอไปง่ายๆ” ภวินทร์เอ่ยเสียงพร่าขณะกายแกร่งยังคงกระเด็กสาวอย่างหนักหน่วงสาดซัดพายุสวาทเข้าใส่ราวกับไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

“อ๊ะ...อ๊ะ...อ๊ะ...ไอ้ชั่ว ไอ้คนชั้นต่ำ ฉันจะ...อ๊ะ...อ๊ะ...” เด็กสาวหมดโอกาสที่จะเอื้อนเอ่ยทัดทานห้ามปรามใดๆเมื่อริมฝีปากร้อนประกบปิดเรียวปากอิ่มก่อนจะแทรกลิ้นร้อนเข้าสำรวจภายในอุ้งปากเล็กๆที่พยายามเปล่งเสียงครางด้วยความสะท้านไหว

“อ๊า..เจ็บ...อ๊า” ความคับแน่นทำให้สาวน้อยถึงกับผวาตามร่างสูงอย่างบอกไม่ถูกว่ารู้สึกยังไงกันแน่ใจหนึ่งอยากให้เขาออกไปให้พ้นร่างกายของเธอแต่อีกใจก็อยากจะให้กลับเข้ามาอีกครั้ง หญิงสาวส่ายศีรษะไปมา สมองพร่าเบลอคิดอะไรไม่ออกทั้งเจ็บปวดทั้งมีความสุขคละเคล้ากัน

“โอ้ว... ตอดรัดดีเหลือเกิน” ชายหนุ่มเอ่ยพร่ำเสียงทุ้มต่ำด้วยความพึงใจในความนุ่มล้ำลึกของกุหลาบสาวที่เขากระหน่ำโถมกระแทกไม่ยั้ง ในขณะที่มือหนาหยาบกระด้างบีบขยำเคล้นคลึงทรงอวบหนักเน้นจนเป็นรอยแดงตามแรงอารมณ์ปรารถนา

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย vrnk
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 7 เดือน 4 วันที่แล้ว อ่านไปถึง ภารโรงกำมะลอ 70%