มัจจุราชหลงรัก

  •   8 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 1,274
  • อัพเดทล่าสุด 07/03/2018 08:16:59

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

บทนำ

บทนำ

‘ข่าว Gossip ของวันนี้จะเป็นข่าวไหนไปไม่ได้นอกเสียจากข่าวช็อกวงการบันเทิง ที่นางแบบสาวสวยตัวแม่ถูกว่าที่คู่หมั่นหนุ่มหล่อนักธุรกิจพันล้านถอนหมั้นก่อนถึงวันแต่งงานเพียงแค่หนึ่งวันเท่านั้น OMG!บอกได้คำเดียวนะคะว่า มันเผ็ชมาก!!!’

“พวกสาระแน !

น้ำเสียงไม่พอใจเอ่ยขึ้นทันทีที่อ่านข่าวเม้าท์ดารายามเช้าจบ มือหนาโยนหนังสือพิมพ์ชื่อดังของประเทศลงกับพื้นอย่างไม่ใยดี จากนั้นจึงยกแก้วกาแฟรสชาติคุ้นปากจรดขึ้นดื่มเพื่อดับความกระหายที่ก่อตัวขึ้น แต่มันก็ไม่ช่วยอะไรเมื่อลูกน้องคนสนิทวิ่งหน้าตาตื่นเข้ามา

“นายครับ มีพวกนักข่าวดักรออยู่หน้าประตูบ้านเต็มเลยครับ” น้ำเสียงร้อนรน และเหนื่อยหอบเนื่องจากสู้รบกับกองทัพสื่อมวลชนที่หากินกับความเดือนร้อนของคนอื่น

ปัง

“บ้าที่สุด ! พวกมันจะเล่นแบบนี้กับฉันใช่ไหม ?” ชายหนุ่มทุบมือลงกับโต๊ะอาหารเสียงดัง ใบหน้าคมคายถมึงทึง แทบอยากจะฆ่าเจ้าพวกไร้จรรยาบรรณให้หมดสิ้น

“พวกนั้นบอกว่าจะไม่ยอมไปไหนจนกว่าจะได้สัมภาษณ์นายครับ” มือขวายังคงรายงานความเป็นไปอย่างต่อเนื่อง

“เหอะ งั้นก็ให้พวกมันรอกันไป เตรียมรถพร้อมแล้วใช่ไหม ?” เสียงเข้มไม่แยแสต่อบรรดาผู้คนที่ยืนเรียงรายอยู่ด้านนอก

“ครับนาย ทุกอย่างเตรียมพร้อมหมดแล้วครับ”

“ดี งั้นเราไปกันเลย เดี๋ยวจะเลทไปมากกว่านี้”

ชายหนุ่มลุกขึ้นยืมเต็มความสูง เสื้อสูทราคาแพงถูกวางพาดบนแขนขวาที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามตามประสาของผู้ชายที่ดูแลสุขภาพ สองเท้าหนักก้าวยาวๆ เดินไปตามทางที่จุดหมายคือโรงจอดรถด้านหลังบ้าน แน่นอน… คฤหาสน์หลังโตย่อมไม่มีทางออกทางเข้าแค่ทางเดียว คนตัวโตก้าวขึ้นไปนั่งบนรถลีมูซีนคันหรูอย่างสง่างาม

“ไปสนามบิน”

ฝากนิยายเรื่อง ‘มัจจุราชหลงรัก’ ด้วยนะคะ ถ้าต้องการติดตามต่อสามารถกดโหลดในรูปแบบของ E-Book ได้นะคะ มีลิ้งค์นิยายอยู่ที่หน้าหลักของนิยายเลยจ้า

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Nion
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 2 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทที่ 6 - ผู้ชายบ้าอำนาจ! ( 100% )

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ