คุณผู้ชายยอดรัก

  •   2 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 3,188
  • อัพเดทล่าสุด 29/10/2017 04:45:17

บทนำ

สวัสดีค่ะสาวๆ ที่รักทุกท่านวันนี้ร่ายลีลามีผลงานเรื่องใหม่มานำเสนอรับรองว่าความแซ่บความนัวไม่แพ้เรื่องก่อนๆ แน่นอนเลยค่ะ คุณผู้ชายยอดรักเป็นเรื่องของกันตาแม่สาวไฮโซที่จำใจต้องแอบแฝงตัวเข้าไปเป็นคนใช้ในบ้านของอดีตกัปตันซึ่งเป็นเจ้าของสายบินในประเทศนายคีริน เรื่องราวมากมายทั้งหื่นทั้งฮาระหว่างสาวใช้ช่างอ่อยและคุณผู้ชายจอมลามกรอคุณอยู่ในเรื่องแล้วค่ะ ตามอ่านกันได้ในหน้าต่อไปเลยนะคะ

นามปากการ่ายลีลาเป็นนามปากกาของนักเขียนนิยายรักฉบับผู้ใหญ่ที่บ่งบอกอยู่บนหน้าปกและชื่อเรื่องเอาไว้แล้วเป็นอย่างดี นักอ่านท่านใดที่ไม่ชื่นชอบอ่านนิยายแนวนี้อย่าเสียเวลาเข้ามาดูเลยค่ะ แต่ถ้านักอ่านท่านใดที่หลงใหลงานอีโรติกนั้นไม่ควรพลาด และร่ายลีลาขอฝากเนื้อฝากตัวเอาไว้ด้วยและขออภัยเป็นอย่างยิ่งถ้ามีบางคำที่ไม่เหมาะสมหลุดออกไปให้นักอ่านได้พบเจอ ร่ายลีลาต้องขอโทษไว้ ณ ตรงนี้ด้วยนะคะ

ตัวอักษรทุกตัวที่หลอมรวมกันมาเป็นนิยายเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ ร่ายลีลากลั่นกรองออกมาจากหัวใจที่รักในการเขียนนิยาย แม้ภาษาและสำนวนอาจจะยังไม่คงที่คงวาแต่จะพยายามพัฒนาฝีมือต่อไปนะคะ ขอบคุณทุกๆ การติดตาม ขอบคุณทุกๆ ยอดโหลดและยอดวิว ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้ในยามเจอปัญหานะคะ ขอขอบคุณจากใจจริง

ด้วยรักจากใจ

ร่ายลีลา

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Nutaaa
อ่านต่อไป
เมื่อ 2 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง สาวใช้จำเป็น 1

ความเห็นโดย Tarl
รอต่อไป
เมื่อ 2 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง สาวใช้จำเป็น 1