ร่ายรัก ลำนำเสน่หา

  •   24 ตอน  (จบแล้ว)
  • 921
  • อัพเดทล่าสุด 16/05/2018 08:16:10

บทนำ

ภูวิช–มัณฑนากรหนุ่มหล่อ เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างและออกแบบตกแต่งภายใน ใบหน้าสวยราวสตรี กับบุคลิกนุ่มนวลน่าเข้าใกล้ ทว่ากลับครองตนเป็นโสดไร้สาวเคียงกายจนผู้คนรอบข้างเริ่มจะกังขาว่าแท้ที่จริงแล้วเขาคือพวกชอบไม้ป่าเดียวกัน แท้จริงแล้ว เงาดำของเหตุการณ์ในอดีตนั่นต่างหากที่ติดค้างฝังอยู่ในจิตใจจนเขาขีดเส้นกั้น ไม่ยอมเปิดรับใครเข้ามาในชีวิตอย่างจริงจัง กระทั่งฟ้าลิขิตให้เขาได้มีโอกาสที่จะกลับไปแก้ไขความผิดพลาดในอดีตนั้นได้อีกครั้ง

ณิชญาฎา–สถาปนิกสาวสวย มาดมั่น สถานภาพคุณแม่ยังโสด ทว่าก็หาได้ลดทอนความสนใจของบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่เฝ้าวนเวียนอยู่รอบกายเธอ หากแต่ผลพวงของความพลั้งพลาดในอดีตกลายกลับมาเป็นเงาดำทาบทับไม่อาจล้างจากกลางใจ เพียงสิ่งเดียวที่เป็นเครื่องยึดเหนี่ยว ฉุดรั้งให้เธอก้าวต่อไป นั่นก็คือสองเด็กน้อยผู้เป็นยอดดวงใจแห่งเธอผู้เป็นมารดา นับแต่วันแรกที่ได้รู้ว่าชีวิตน้อย ๆ ได้ก่อกำเนิดขึ้นในกาย การตัดสินใจอันแน่วแน่ ได้ส่งผลให้วิถีชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล

ตัวไหม+ใบหม่อน เด็กคู่แฝด ชาย-หญิง วัยสี่ขวบครึ่ง ผู้เป็นห่วงโซ่คล้องชีวิตของมารดา ไม่ให้ต้องดับสลาย ลงไปนับแต่วันแห่งความสูญเสีย ความบริสุทธิ์สดใสของเด็กน้อย คือสัมผัสแห่งความรักที่แตะแต้มเติมสีสันให้กับชีวิต เสมือนหนึ่งน้ำทิพย์ชโลมใจ คือเป้าหมายหลักของการมีชีวิตและก่อเกิดกำลังใจให้ลุกขึ้นหันหน้ามาเผชิญกับความจริง จนกว่าจะถึงวันที่ได้ลิ้มรสชาติของความอิ่มเอมเปรมปรี

ฤา ความรัก ความเข้าใจ และการให้อภัยจะมีอำนาจเหนือความเจ็บช้ำของรอยแผลในอดีต

ฤา ความบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา ของผู้เป็นสายเลือด จะสามารถเป็นกาวใจ เอาชนะแรงทิฐิ ของผู้เป็นบิดา-มารดาลงได้

เรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร ก็คง สุดแท้แต่การนำพาของโชคชะตาใน“ร่ายรัก ลำนำเสน่หา”

----------------------------------------------------------


พูดคุยกับไรท์ได้ที่ : /p>

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Jeep
สนุกมากค่ะ
เมื่อ 2 ปี 2 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง ประสบเหตุ

ความเห็นโดย ฉัตรชณา
^^! เรื่องนี้แต่งจบตั้งแต่ปี 55-56 ค่ะ เมื่อก่อนเคยลงไว้ในห้องสมุดเก่า ตอนนี้แค่เอากลับมาลงซ้ำ ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยียนนะคะ ^^
เมื่อ 2 ปี 2 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง ใช่ หรือ ไม่ใช่