มายาเล่ห์รัก

  •   4 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 385
  • อัพเดทล่าสุด 25/07/2018 14:51:27

บทนำ

ภาคต่อสุดพิศดารของนางสาวกล้วย หรือบุ้งกี๋กับคุณป๋าครองภพจากมายาล่ารัก คราวนี้ก็ถึงตาของเพื่อนซี้กุนซือมีนา ที่หล่อนต้องกลายร่างเป็นสาวสวยเปรี้ยวซ่า เข็ดฟันยิ่งกว่ามะม่วงแม่ลูกดก ภารกิจของหล่อนจะสำเร็จลุล่วงหรือไม่ ติดตามได้ใน...

...มายาเล่ห์รัก...

บ้านอนันต์ตระกูล...มีหญิงย่า มีหญิงแม่ มีชายใหญ่ มีหญิงกลาง มีหญิงเล็ก มีหญิงเล็กที่สุด และ...ลูกสาวคนรับใช้ที่แสนเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้ ที่คุณหญิงย่าเอ็นดูดั่งลูกหลานในไส้ อาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ กินเนื้อที่หลายสิบไร่ แต่แล้ววันหนึ่ง บ้านที่เคยสงบสุข (หรือเปล่า) กลับเกิดความวุ่นวาย เมื่อมีตัวอิจฉาแต่งตัวเปรี้ยวเข็ดฟัน ก้าวเข้ามาในบ้านอนันต์ตระกูล พร้อมกับความเหวี่ยง วีน ตามฉบับนางร้ายในละครแบบลอกกันมาเป๊ะ ๆความวุ่นวายโกลาหล รวมทั้งเรื่องลึกลับกลับเกิดขึ้นทันทีที่หล่อนก้าวเข้ามา หล่อนเป็นใคร? มาจากไหน? มีจุดประสงค์อะไร?งานนี้ต้องไขปริศนาให้กระจ่าง ขอเอาปลาบู่ข้างบ้านเป็นเดิมพัน!!!

มีนา กาญจนวัตร (มีนา) 23 ฉายา กุนซือมีนา

เธอมีอาชีพนักสืบรับจ้าง ทำหมดตั้งแต่ตามหาแมวยันแฝงตัวในแก๊งค้ายา มาวันนี้เธอได้รับมอบหมายงานพร้อมเงินมหาศาล ด้วยความที่กลัวอดตาย (ทั้งๆที่บ้านก็รวยชิ-หาย) เลยต้องรับงานนี้ไว้โดยไม่คิดหน้าคิดหลัง มีนาต้องเข้าไปอยู่ในบ้านอนันต์ตระกูล เพื่อสืบหาเรื่องราวของคน ๆ หนึ่ง ความจริงมันเหมือนง่าย แต่ทำไมช่างยากเย็น โดยเฉพาะเมื่อต้องปะทะกับคุณชายใหญ่ผู้มีโปรไฟล์ห้าดาวราวกับไก่ย่างคนนั้น นักสืบสาวที่อยากแค่อยากทำงานให้จบโดยไว ชักอยากมาอาศัยอยู่ในบ้านนี้อย่างถาวรเสียแล้ว

ร่วมด้วยสมาชิกบ้านอนันต์ตระกูลกันอย่างคับคั่ง

...เมฆหมอก...

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย เดือน
ติดตามคะ ขอบคุณ
เมื่อ 1 ปี 3 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทนำ

ความเห็นโดย เดือน
ติดตามคะ ขอบคุณ
เมื่อ 1 ปี 3 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทนำ