มายาเล่ห์รัก
Romance Lover
มายาเล่ห์รัก
Romance Lover
ภาคต่อสุดพิศดารของนางสาวกล้วย หรือบุ้งกี๋กับคุณป๋าครองภพจากมายาล่ารัก คราวนี้ก็ถึงตาของเพื่อนซี้กุนซือมีนา ที่หล่อนต้องกลายร่างเป็นสาวสวยเปรี้ยวซ่า เข็ดฟันยิ่งกว่ามะม่วงแม่ลูกดกภารกิจของหล่อนจะสำเร็จลุล่วงหรือไม่ ติดตามได้ใน... ...มายาเล่ห์รัก...
  • 4 ตอน
  • 690
  • 1
นิยายโดย
  • 2 คนติดตาม
บทนำ

ภาคต่อสุดพิศดารของนางสาวกล้วย หรือบุ้งกี๋กับคุณป๋าครองภพจากมายาล่ารัก คราวนี้ก็ถึงตาของเพื่อนซี้กุนซือมีนา ที่หล่อนต้องกลายร่างเป็นสาวสวยเปรี้ยวซ่า เข็ดฟันยิ่งกว่ามะม่วงแม่ลูกดก ภารกิจของหล่อนจะสำเร็จลุล่วงหรือไม่ ติดตามได้ใน...

...มายาเล่ห์รัก...

บ้านอนันต์ตระกูล...มีหญิงย่า มีหญิงแม่ มีชายใหญ่ มีหญิงกลาง มีหญิงเล็ก มีหญิงเล็กที่สุด และ...ลูกสาวคนรับใช้ที่แสนเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้ ที่คุณหญิงย่าเอ็นดูดั่งลูกหลานในไส้ อาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ กินเนื้อที่หลายสิบไร่ แต่แล้ววันหนึ่ง บ้านที่เคยสงบสุข (หรือเปล่า) กลับเกิดความวุ่นวาย เมื่อมีตัวอิจฉาแต่งตัวเปรี้ยวเข็ดฟัน ก้าวเข้ามาในบ้านอนันต์ตระกูล พร้อมกับความเหวี่ยง วีน ตามฉบับนางร้ายในละครแบบลอกกันมาเป๊ะ ๆความวุ่นวายโกลาหล รวมทั้งเรื่องลึกลับกลับเกิดขึ้นทันทีที่หล่อนก้าวเข้ามา หล่อนเป็นใคร? มาจากไหน? มีจุดประสงค์อะไร?งานนี้ต้องไขปริศนาให้กระจ่าง ขอเอาปลาบู่ข้างบ้านเป็นเดิมพัน!!!

มีนา กาญจนวัตร (มีนา) 23 ฉายา กุนซือมีนา

เธอมีอาชีพนักสืบรับจ้าง ทำหมดตั้งแต่ตามหาแมวยันแฝงตัวในแก๊งค้ายา มาวันนี้เธอได้รับมอบหมายงานพร้อมเงินมหาศาล ด้วยความที่กลัวอดตาย (ทั้งๆที่บ้านก็รวยชิ-หาย) เลยต้องรับงานนี้ไว้โดยไม่คิดหน้าคิดหลัง มีนาต้องเข้าไปอยู่ในบ้านอนันต์ตระกูล เพื่อสืบหาเรื่องราวของคน ๆ หนึ่ง ความจริงมันเหมือนง่าย แต่ทำไมช่างยากเย็น โดยเฉพาะเมื่อต้องปะทะกับคุณชายใหญ่ผู้มีโปรไฟล์ห้าดาวราวกับไก่ย่างคนนั้น นักสืบสาวที่อยากแค่อยากทำงานให้จบโดยไว ชักอยากมาอาศัยอยู่ในบ้านนี้อย่างถาวรเสียแล้ว

ร่วมด้วยสมาชิกบ้านอนันต์ตระกูลกันอย่างคับคั่ง

...เมฆหมอก...

นิยายเรื่องอื่นของเมฆหมอก

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ