กะรัตเพชร

  •   5 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 757
  • อัพเดทล่าสุด 20/06/2018 15:25:15

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

บทนำ

ปีเตอร์ รูนี่ย์ นักธุรกิจหนุ่มหล่อไฟแรง ทายาทเจ้าของบริษัทรถยนต์หรูค่ายรถยักษ์ใหญ่แห่งยุโรป เพียงแค่ได้สบตากับกะรัตเพชร วิริยะวงศ์ไพศาล พริตตี้สาวสวยที่เขาอยากพาขึ้นเตียงแค่แรกพบสบตา ชายหนุ่มลงมือจีบ (เพื่อประสงค์สิ่งอื่นแอบแฝง) ขอเบอร์และชวนไปทานข้าว คือสิ่งที่เขาทำ แต่คำว่า กี่ “ชั่วโมง” ทำให้กะรัตเพชรจี๊ดขึ้นมาทันที
เธอไม่ใช่ผู้หญิงขายตัวสักหน่อย แค่ชุดพริตตี้มันรัดรูปร่างไปนิด โชว์ไปหน่อยเท่านั้น ทำไมถึงต้องมองคนแค่ภายนอกด้วย หญิงสาวปฏิเสธเสร็จเธอก็ขยี้ปลายรองเท้าบู๊ทส้นสูงใส่หว่างนิ้วเท้าของเขาที่ล่อแตะหนังหุ้มส้นมางาน เล่นเอาชายหนุ่มเจ็บเข้าไส้ หน้าแดงก่ำและเปลี่ยนเป็นหน้าเขียวฉับพลัน หญิงสาวยิ้มหวานตบท้าย สะใจที่ได้ขยี้ปลายรองเท้าใส่ไอ้ฝรั่งชีกอยิ่งนัก
ปีเตอร์อยากแยกเขี้ยวใส่แล้วจับปล้ำให้หนำใจที่กล้าใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นมาอวดโฉมให้ชายหนุ่มในงานน้ำลายไหลหกไปตามๆ กัน ก็คุณเธอเล่นพกความอบอิ่มมาเต็มที่ จะไม่ให้น้ำลายหกได้ไง แถมเขาก็เข้าข่ายนั้นด้วยสิ อยากดื่มนมจากเต้าอวบๆ เพื่อสุขภาพเสียด้วย ชายหนุ่มคิดแล้วเครียด แต่เขาได้แค่เพียงคาดโทษหญิงสาวเอาไว้ในใจ คิดแผนการอันแยบยลขึ้นมาทันที แล้วความเจ้าเล่ห์ของเขาก็ทำให้เธอหนีเขาไม่พ้นตลอดชีวิต ที่กล้ามากระตุกหัวใจเขาขนาดนี้

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย nantayaya25@gmail.com
Uuuygjiijhuggh
เมื่อ 1 ปี 4 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 4

ความเห็นโดย nantayaya25@gmail.com
Uuuygjiijhuggh
เมื่อ 1 ปี 4 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 4