เหยื่อ

Nixts
  •   2 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 287
  • อัพเดทล่าสุด 24/02/2020 13:06:28

บทนำ

เรื่องราวที่เป็นจุดเริ่มต้นของ "ศพที่สอง"

ในช่วงเวลานั้น แพรพิไลไม่เข้าใจว่าเหตุใดสิชา พี่สาวต่างแม่ ถึงต้องการแย่งที่ดินมรดกของพ่อไป - "มันก็ต้องอยากได้นั่นแหละ สันดานคนประเภทนี้" เสียงของแพรพรรณ แม่ของเธอกล่าว"ตั้งแต่สาวจนแก่ ไม่เคยมาดูแลพ่อดูแลแม่ตัวเอง หนีไปสุขสบายอยู่เมืองนอก"แพรพรรณเบ้ปาก "ที่นี่พอพ่อมันตายก็ถลามา อยากจะทวงสมบัติไปเป็นของตัวเอง... ไร้ยางอายเป็นที่สุด"

และเมื่อแพรพิไลเลือกที่จะเชื่อคำพูดของแพรพรรณเรื่องราวที่เหลือจากสิชา ก็กลายเป็นเพียงคำลวง จากวันนั้น ไม่มีใครเลยที่จะเฉลียวใจว่ากำลังถูกชักจูงราวกับมีเงามืดคอยชักใยอยู่เบื้องหลัง ใครกันที่จะเป็นเหยื่อ?และใครกันที่เป็นผู้ล่า? ตราบจนกระทั่งวันที่ทุกอย่างสายเกินไป จากศพแรกจนถึงศพที่สอง ในช่วงเวลาเดียวกันกับที่อาณัติกำลังนอนไร้สติจากอุบัติเหตุอยู่ในโรงพยาบาลปากเหมือง มีเรื่องราวที่ดำเนินไปพร้อมๆกัน

เรื่องราวที่จะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่าง เปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิง


จากผู้เขียน

หนังสือเล่มนี้เป็นภาคต่อจาก "ศพที่สอง" ซึ่งเป็นเล่มก่อนหน้าถึงแม้ว่าผู้อ่านจะสามารถอ่านเล่มนี้ได้เลย โดยไม่จำเป็นจะต้องอ่านเล่มที่แล้วก่อนก็ตาม ผู้เขียนแนะนำว่าผู้อ่านควรจะอ่านในเล่มที่แล้วจนจบก่อน จะทำให้เข้าใจเรื่องราวได้ดีกว่า ผู้อ่านที่มีข้อคิดเห็นใดๆ สามารถฝากคอมเมนต์มาคุยกันได้ครับ ผู้เขียนขอให้นักอ่านทุกท่านสนุกกับเรื่องราวที่จะนำมาเล่าให้ฟังต่อเป็นเล่มที่สองนี้ และฝากติดตามกันต่อไปด้วยครับ

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย KM
รอติดตามอยู่นะคะ
เมื่อ 2 ปี 2 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง บทที่ 1 - สิชา

ความเห็นโดย Janny Vava
รอติดตามคะ
เมื่อ 2 ปี 2 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง บทที่ 1 - สิชา