นางตัวร้ายกับนายหน้าหนวด

Richa
  •   7 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 821
  • อัพเดทล่าสุด 22/12/2018 11:26:27

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

บทนำ

นางตัวร้าย หน้าสวย หน้าเลือด เห็นแก่ตัว ไร้ความปรานี ร้ายกับใครไม่ร้ายไปร้ายกับแมวปีศาจ นางจึงถูกสาปให้กลายเป็นแมวและไม่ใช่แมวยอดนิยมหน้าตาน่ารักแต่เป็นแมวจรจัดสกปรกมอมแมม

นายหน้าหนวดสูง 182 เซนติเมตร ผิวสีผึ้ง ผมยาวประบ่ามัดจุกต่ำไว้ด้านหลัง ใบหน้าเรียวยาวดูหล่อเข้มเพราะมีหนวดอ่อนๆ ขึ้นเหนือริมฝีปากและมีเคราบาง ๆ ขึ้นยาวไปถึงจอนผม จมูกโด่งคมสันรับกับนัยน์ตาเล็กเรียวที่เด่นชัดอยู่ในกรอบแว่นตาทรงยอดนิยม

นิยายรักว้าวุ่น อบอุ่นหัวใจ ระหว่างหนึ่งคนกับหนึ่งแมวผู้ต้องคำสาป ผู้หญิงร้ายกาจกับผู้ชายอบอุ่นที่ร้ายกว่าเธอ แต่เขาจะร้ายกับคนที่เขาคิดว่าเป็นปีศาจเท่านั้น

ภูผาพลิกตัวก่อนจะลืมตาตื่นเหมือนเช่นทุกวัน ร่างที่นอนทับอยู่บนตัวเขาก็กลิ้งลงไปบนเตียงนอนเหมือนทุกครั้ง มือหนาก็เอื้อมคว้าดึงร่างของแมวคู่ใจมากอดไว้เหมือนเช่นเคย แต่เอ๊ะ ทำไมวันนี้ร่างสี่ขาตัวลายๆ ขยายใหญ่เท่าร่างของมนุษย์ผู้หญิง

“อื้อ เช้าแล้วเหรอ” มารีน่าเอื้อมมือไปดึงผ้าห่มออก เตรียมขยับตัวขึ้นไปนั่งทับร่างของภูผา เอาศีรษะของเธอถูๆไถๆตามลำคอของเขาเพราะนี่คือสิ่งที่เธอทำกับเขาในทุกเช้าที่ตื่นขึ้นมา

ท่อนขาเรียวยาวแนบชิดข้างลำตัวของภูผา ร่างของมารีน่าปืนขึ้นไปนั่งคร่อมอยู่บนตัวของเขาเหมือนทุกวัน นัยน์ตากลมโตสีน้ำตาลอ่อนจ้องมองไปยังใบหน้าหล่อเหลาที่ทำหน้าตาตื่นเหมือนเห็นผีแต่เช้า มือเล็กเรียววางทาบลงไปบนอกกว้าง เฮ้ย! มันคือมือจริง ๆ ไม่ใช่ขาหน้า

มารีน่ายกมือขึ้นดู นี่มันมือของมนุษย์ไม่ใช่ขาหน้าของแมว พอก้มมองสำรวจร่างกายของตัวเอง นี่มันร่างกายของมนุษย์แต่..

แวะเข้าไปพูดคุย ทักทาย แนะนำ ติชมและติดตามผลงานเรื่องอื่น ๆ ได้ที่ /p>

- ลินมิรา -

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย เฟิง เฟิง
okkkkkkkkkkk
เมื่อ 1 ปี 7 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 2 แมวจรจัด

ความเห็นโดย เฟิง เฟิง
okkkkkkkkkkk
เมื่อ 1 ปี 7 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 1 ปีศาจในร่างมนุษย์