เงื่อนรักสลับลาย(ฉบับสมบูรณ์)

  •   11 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 1,599
  • อัพเดทล่าสุด 18/07/2018 21:50:50

บทนำ

ภาคิม...อาเจ็ก หนุ่มหล่อ ลูกครึ่งวัยสามสิบเอ็ด ที่ดูแตกต่างจากพ่อของแพรรินโดยสิ้นเชิง ความหล่อเหลาราวเทพบุตรกรีกเต็มขั้นกระชากใจหลานสาวได้ตั้งแต่แรกเห็น แม้ชายหนุ่มจะพยายามดูแลเธอ ให้เกียรติ และเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสม หากบางอย่างในตัวเขารวมทั้งปูมหลังอันซับซ้อนก็น่าสงสัย

แพรริน...หญิงสาวสวยวัย ‘ยี่สิบสาม’ แต่ต้องมาตบตาคนรอบข้าง ทำตัวให้ทุกคนเข้าใจว่าเธอเป็นสาวเก่ง เปรี๊ยว มั่นใจในตัวเอง และที่สำคัญอายุ ‘สามสิบปี’ ซึ่งคนในที่นี้เรียกว่า ‘คุณนายน้อย’

ทว่าเรื่องมันยุ่งยากกว่านั้น...เมื่อเธอตกหลุมรักอาเจ็กของตัวเอง!

เอริค...เพื่อนสนิทที่หลงรัก ‘แพรริน’ เสมอมา แต่เพราะคำว่าเพื่อนทำให้เขาไม่เคยมีสิทธิ์ก้าวข้ามสายใยระหว่างกันมายืนคู่เคียงกับหญิงสาวได้

ยี่เอิน...หญิงสาวผู้เฝ้ามองและชื่นชม ‘ภาคิม’ ด้วยความเคารพรักพร้อมมอบให้ทั้งตัวและหัวใจหากชายหนุ่มต้องการ ทว่าอีกฝ่ายกลับไม่เคยต้องการในสิ่งที่เธอยินดีหยิบยื่นให้

ธนกฤต...บอดี้การ์ดหนุ่มมาดนิ่ง บอดี้การ์ดคนใหม่รับหน้าที่มาดูแล‘คุณนายน้อย’เขาเงียบขรึม สุขุม คมเข้ม จอมดุแต่แม้ชายหนุ่มจะดูไว้วางใจได้มากที่สุด หากเขาก็มีพฤติกรรมที่แปลกกว่าบอดี้การ์ดปกติ
ลูกแก้ว...หญิงสาววัยยี่สิบ ขี้เล่น เจ้าเล่ห์ จอมวางแผน นักต้มตุ๋น ฉก ชิง วิ่ง ราว แต่ก็เป็นเด็กใฝ่เรียน ชีวิตเริ่มผกผันเมื่อได้ช่วยแพรรินเอาไว้โดยบังเอิญ

================================================


** เรื่องนี้เคยตีพิมพ์และหมดสัญญาแล้ว ผู้เขียนจึงเอามาปรับแก้และเพิ่มเนื้อหาระหว่าง ธนกฤต กับ ลูกแก้ว ที่เคยตัดออกไปเข้ามาอีกครั้งให้เนื้อหาสมบูรณ์ยิ่งขึ้นค่ะ^^

โดยทำเป็นรูปแบบอีบุ๊ก หากใครยังไม่เคยอ่านเรื่องนี้มาก่อนสามารถติดตามกันได้ค่ะ^^

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Artsgirl
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 2 ปี 2 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 10...ลูกแก้วหรือนกแก้วนกขุนทอง

ความเห็นโดย Sirisupa
เป็นกำลังใจรออ่านอยู่นะ
เมื่อ 2 ปี 2 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 1…เส้นทางของแพรริน

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ