เล่ห์รักอสูร
Romance Lover
เล่ห์รักอสูร
Romance Lover
ดันพลาดท่าเสียทีถูกจับได้คาหนังคาเขาว่านอกใจ ทำให้ ‘อีริค เกรกสัน’ มหาเศรษฐีหนุ่มลูกครึ่งไทยมากเสน่ห์เจ้าพ่อสัมปทานบ่อน้ำมันรายใหญ่ ต้องงัดทุกกลเม็ดพิศวาสเพื่อดึงหัวใจปลายฝันให้กลับคืนมารักเขาอีกครั้ง
  • 9 ตอน
  • 2,014
นิยายโดย
  • 2 คนติดตาม
บทนำ

ดันพลาดท่าเสียทีถูกจับได้คาหนังคาเขาว่านอกใจ ทำให้ ‘อีริค เกรกสัน’ มหาเศรษฐีหนุ่มลูกครึ่งไทยมากเสน่ห์เจ้าพ่อสัมปทานบ่อน้ำมันรายใหญ่ และธุรกิจโรงแรมชื่อดังอีกหลายประเทศ ถูก ‘ปลายฝัน’ แฟนสาวบอกเลิกกะทันหัน เขาพยายามง้องอนขอคืนดี แต่เมื่อไม่สำเร็จ จึงต้องใช้มาตรการเด็ดงัดกลวิธีพิศวาสทุกเม็ดง้อมัดใจเธออีกครั้ง ทว่าทุกอย่างมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด อีริคมีแผนพยายามเผด็จศึก ปลายฝันเองก็งัดกลยุทธ์ป้องกันตัวแบบแสบๆ ออกมาเล่นงานเขาเช่นกัน แต่ผู้ชายอย่างอีริคหรือจะยอมแพ้ต่อปราการเหล่านั้นง่ายๆ อย่างไรเขาก็ต้องดึงหัวใจปลายฝันให้กลับคืนมารักเขาอีกครั้งให้จงได้

“จะนับหนึ่งถึงสาม ถ้าปลายยังไม่หยุดบ้าแล้วสัญญาว่าจะนั่งคุยกันดีๆ ผมจะจัดการปลายตรงนี้ จะเอาให้พูดไม่ออก จำชื่อตัวเองไม่ได้ หรือไม่ก็สลบไสลไปสามวันสามคืนเลย จะเอามั้ย!”

“ไอ้บ้ากาม ไอ้ลามก ไอ้ อื้อๆๆ”

ไม่ไหวจะฟัง เสียงแม่เจ้าดังสนั่นแสบหูเหลือเกิน อีริคปิดปากคนดื้อไว้แน่น มืออีกข้างพยายามกอดงัดแรงกับคนดื้อที่ยังพยายามจะกระโดดทั้งที่มีตัวเขาคร่อมติดอยู่ไม่ยอมให้ขยับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยอมรับว่าการดื้อดึงของเธอในครั้งนี้ทำให้น้องชายเขามีความสุขจนแข็งชัน นี่ถ้าเธอเปลี่ยนจากกระโดดรั้นเป็นบดคลึงสะโพกสักหน่อย เขาคงไม่ขู่จะนับถึงสาม แต่จะถลกเธอทั้งตัวแล้วจัดการให้หนำใจซะ คนดื้อด้านจะได้สิ้นฤทธิ์ยอมศิโรราบเสียที

“ปลาย ผมตั้งเครื่องแล้วนะ ถ้ายังไม่หยุดดื้อ อย่าหาว่าผมไม่เตือนนะ”

ตั้งเครื่องหรือตั้งโด่ทำไมเธอจะไม่รู้ ที่กระโดดขึ้นๆ ลงๆ อยู่นี่ก็สัมผัสได้ถึงแรงตื่นตัวของเขา ทว่า... จะให้จู่ๆ ยอมสิ้นฤทธิ์ทำเหมือนว่ากลัวคำขู่อย่างนั้นเหรอ ไม่มีทางซะหรอก!

ปลายฝันยังคงดื้อด้านที่จะขัดขืนต่อไป และยิ่งเธอรั้นไม่ยอมฟังอีริคก็ยิ่งยิ้มได้ใจ

นี่ล่ะ! ปลายฝันแสนพยศของเขา รั้นดีนักเดี๋ยวจัดให้!

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ