หนี้สวาทคุณชายมาเฟีย

THE LIGHT
  •   26 ตอน  (จบแล้ว)
  • 923
  • อัพเดทล่าสุด 06/09/2018 09:13:32

บทนำ

แม็กซ์ หรือแม็กซิมัสโจว อภิโชติชัยชาญ หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย จีน อเมริกา เจ้าของท่าเรือและธุรกิจสีเทาอีกหลายอย่าง เป็นมาเฟียตัวร้ายแถวต้นๆ เป็นคนเงียบขรึม ไม่ค่อยพูด ชอบเอาชนะ โหดร้าย ทำได้ทุกอย่างเพื่อสิ่งที่ต้องการ

....................................................................................................................................................................................................................

ครีม หรือคริมาแจ้งกระจ่าง เด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งไว้ท่าเรือมีแค่สร้อยที่ใส่ติดตัว และ กล่องใบหนึ่งที่ถูกปิดไว้อย่างแน่นหนาไม่ว่าจะทำยังไงก็เปิดไม่ได้ ไม่รู้ที่ไปที่มาของตนเอง รูปร่างสวย ขาวเหมือนสาวญี่ปุ่น เป็นคนเรียบร้อยแต่แอบเซ็กซี่ แต่เพราะเหตุการณ์บางอย่างจึงทำให้เธอเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ

....................................................................................................................................................................................................

ส่งใจช่วยนางเอกกันด้วยนะคะ ความสวย ความเซ็กซี่ของนางเอกจะช่วยให้เอาตัวรอดได้หรือไม่. พระเอกจะร้ายแค่ไหน ร่วมลุ้นไปด้วยกันเลย

................................................................................................................................................................................

ปล. บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหา ทุกตัวอักษรถูกกลั่นมาจากจินตนาการของTHE LIGHT เองตัวละครเนื้อหาและการดำเนินเรื่องถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับนิยายเพียงเท่านั้นไม่ได้มีอยู่จริงๆ ไม่อนุญาตให้นำไปทำซ้ำหรือดัดแปลง หากใครพบเห็นเนื้อหาคลายกันรบกวนแจ้งผู้เขียนด้วยค่ะ ทางผู้เขียนจะดำเนินการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Maew
Ummmmmmmmmmm
เมื่อ 1 ปี 9 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 2. คุณชายมาเฟีย

ความเห็นโดย Maew
Ummmmmmmmmmm
เมื่อ 1 ปี 9 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 1 . บทนำ