ใคร่ไม่รู้อิ่ม : Satyriasis *[EROmanTIC] #eBook

  •   2 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 1,206
  • อัพเดทล่าสุด 04/04/2020 18:02:55

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

บทนำ

.. ปฐมบท ..

ไออุษา’ ดรุณีน้อยแสนสดใสวัยกำดัดที่แอบหลงรัก ‘เอียน’ ฝรั่งหนุ่มเพื่อนรุ่นน้องของบิดามาตั้งแต่ตนเริ่มแตกเนื้อสาว แต่แล้วก็ต้องอกหัก ..หัวทิ่มหัวตำดังถูกใครผลักตกเหวน้ำตา.. เพราะเขานั้นดันแต่งงานกับสาวฝรั่งคนชาติเดียวกันไป ก่อนที่เธอจะทันได้โตเป็นสาวและทำให้เขาหลงรัก แต่แล้วจู่ๆ ข่าวคราวของเขาก็เงียบไป พบเจอกันอีกครั้ง พร้อมกับความลับที่หญิงสาวล่วงรู้ว่าเขาถูกเมียฟ้องหย่า และทำไมเอียนจึงหนีหน้าออกจากสังคมมาจมตัวทำไร่อยู่ทางเหนือของไทย เพื่อใช้ชีวิตเงียบๆ ลำพังคนเดียวนั้นเป็นเพราะอะไร

สภาวะSatyriasis... ❛ ใคร่...ไม่รู้อิ่ม ❜

ที่มันทำร้าย ทำลายชายหนุ่มที่หล่อเหลา คมคาย เท่ สง่า สะอาดและแสนดีของเธอในอดีต ให้กลับกลายเป็นชายที่เงียบขรึม เก็บตัว หยาบคาย ป่าเถื่อน ดุร้ายคล้ายสัตว์ป่า และบ้าเซ็กส์!!

เธอควรจะหวาดกลัว

เธอควรจะหนีเขาไปในตอนที่ยังมีโอกาส

หากทว่า ... หัวใจมันร่ำร้องอยู่ข้างใน...ว่า ‘ไม่

ยามเมื่อได้มองเห็นสายตาว้าเหว่อ้างว้างเนื่องจากบาดแผล

แล้วเช่นนี้ …

เธอยังจะทิ้งเขาไว้ให้ทุกข์ทรมานอยู่คนเดียวได้ด้วยหรือ

“ทุกที่ แทบจะตลอดเวลา หลากหลายรูปแบบและ … มันก็ ... วันละหลาย ๆ ครั้งด้วยนะ”

เขากัดฟัน เอ่ยเตือนแกมข่มขู่เธอด้วยเสียงกระด้าง แววตาดุ แดงก่ำ

เขาเกลียดสภาวะที่ต้องต่อสู้ ระงับจิตใจ เพื่อไม่ให้เอื้อมมือไปคว้าร่างขาวนวล อวบอัด กลมกลึง เจ้าของวงหน้าจิ้มลิ้มน่ารัก สะอ้าน ปากอิ่มฉ่ำ จมูกโด่งรั้น ตากลมโตใสแจ๋ว ของลูกสาวของชายที่เขารักและเคารพ มาขย้ำให้ยับเยินบนพื้นโสโครกของเขาอย่างในเวลานี้ชะมัด!!

ไออุษาได้ฟังแล้วแอบกัดริมฝีปาก เพื่อไม่ให้มันสั่นแล้วแสดงความหวาดกลัว .. ตากลมกระจ่าง มองนิ่งตรงเป๋งไปที่แววตาดุกร้าว ของเขาอย่างจะระงับใจไว้เพื่อไม่ให้ตนเองหันหลังแล้ววิ่งหนี

“ถ้าอาเอียนควบคุมมันไม่ได้ และพร้อมที่จะทำร้ายอุษา … เช่นนั้น … ก็ตามใจได้เลยค่ะ!!” นั่นคือความในใจที่หญิงสาวอยากจะตะโกนบอกเขาออกไป

แต่ทว่า

“ค่ะ .. อุษา .. ไม่ควรเกี่ยง!!”