ตาเฒ่า กับ เด็กสาวข้างรั้ว

  •   3 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 2,460
  • อัพเดทล่าสุด 29/09/2018 14:57:58

บทนำ

ตาเฒ่ากับ เด็กสาวข้างรั้ว

บุรามฉัตรหนุ่มใหญ่ลูกครึ่ง ไทย – อิหร่าน วัย 45ปีนักธุรกิจผู้ร่ำรวย หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองหลวงมาใช้ชีวิตเพียงลำพังที่หมู่บ้าน ขุนสาย จังหวัด ลพบุรี ทุกคนในหมู่บ้านเรียกเขาว่า ตาเฒ่า เพราะเขาไม่ยอมบอกชื่อให้ใครได้รู้และผมสีดำแซมขาวของเขานั้นทำให้คนในหมู่บ้าน คิดว่าเขาแก่ชราแล้ว

รุจิดา/ ดอกดินเด็กสาววัย 19 ปี อยู่กับแม่เลี้ยงที่บ้านหลังเล็กเพียงลำพัง หลังจากพ่อตายไปเมื่อ 4 ปีก่อน แม่เลี้ยงก็พาผู้ชายมากหน้าหลายตาเข้าบ้าน ไม่ยอมทำไร่ทำสวนเหมือนเคย เด็กสาวเลยต้องปลูกผักไปขาย เพื่อเลี้ยงชีวิตตัวเองเพราะแม่เลี้ยงไม่เคยให้เงินใช้เลย ไม่อยากขายตัวเหมือนแม่เลี้ยง เลยต้องยั่วตะบะตาเฒ่าข้างบ้านให้แตก เพื่อจะได้เป็นเมียตาเฒ่า ออกมาจากบ้านแม่เลี้ยงใจร้าย บ้านที่ไม่ต่างจากซ่อง !

"ว่าไงตาเฒ่า หนูเป็นเมียตาเฒ่าได้นะ หนูทำอาหารเก่ง ทำงานบ้านได้ทุกอย่าง ช่วยเลี้ยงปลา ซักเสื้อผ้า ช่วยดูแลไร่กุหลาบก็ได้” คนตัวเล็กเดินตามอย่างนำเสนอ

“แกจะมาขอเป็นเมีย หรือ มาเป็นขี้ข้าวะ พูดแต่เรื่องทำงานแบบนี้” กอดอกถามเสียงขรึมจริงจัง เรียนไม่จบ ม.ปลายก็คิดอยากจะมีผัวซะแล้ว เขาล่ะปวดหัวกับมันจริงๆ

“ก็เป็นเมียน่ะสิ”

“เมียข้าน่ะต้องถูกข้าลากขึ้นเตียงอย่างต่ำวันละ 3 รอบ และที่สำคัญต้องอม...ให้ข้าทุกวัน ปากเล็กๆขี้เถียงแบบแก จะไหวหรือวะ” ถามพลางใช้มือบีบปากจิ้มลิ้มอย่างข่มขู่ ทำราวกับจะสลัดผ้าขาวม้าออกจากร่างกายช่วงล่างแล้วทำอย่างที่พูดจริงๆ

++++++++++

ตาเฒ่า กับ เด็กสาวข้างรั้วมี 2 ภาคด้วยกัน ภาคนี้คือ ในสวนเสน่หา (จบในเล่ม)ภาคพิเศษ คือ กรงรักบ่วงสวาท **เมื่อดอกไม้แสนหวงแหน กล้าหนีออกไปจากสวนรัก ตาเฒ่า เลยต้องสวมบทโหดฉุดกระชาก ลากตัว กลับคืนมาสู่อ้อมกอด...ของหัวใจ**เธอเป็นเพียงน้องสาวนอกไส้ ที่เขาไม่มีวันเหลียวแล แต่มีหรือเธอจะยอมแพ้ง่ายๆ**
พบกัน 5 ตุลาคมนี้ 60 หน้า ฟรี ! ท้ายเรื่อง

+++++++++++++++++

ลงเนื้อหา 70 % เป็นตัวอย่าง

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Sirisupa
จะรอดูก่อน
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 1 เด็กหญิงข้างรั้ว

ความเห็นโดย Sirisupa
จะรอดูก่อน
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 1 เด็กหญิงข้างรั้ว