เล่ห์บ่วงลวงรัก

  •   4 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 293
  • อัพเดทล่าสุด 08/10/2018 16:13:48

บทนำ

เล่ห์บ่วงลวงรัก เป็นนิยายโรแมนติกคอมเมดี้แอคชั้นนิดหน่อยแต่ไม่ดราม่านะเออ..

อิจิโกะจังใช้เวลาเขียนนานมากกกกกกเพราะเป็นเรื่องแรกแก้แล้วแก้อีกๆ จนท้อเกือบเขียนไม่จบก็หลายครั้งแต่ด้วยความที่รักในการเขียนจึงกัดฟันขยุบ...เขียนให้จบ

แล้วก็ต้องมาเกาให้มันน่าอ่านก็หลายรอบ ตรวจคำผิดจนหนังสือหนังหาไม่ได้อ่านกันเลยทีเดียว

จนกลายเป็นเล่ห์บ่วงลวงรักอย่างที่ผู้อ่านได้เห็นนี่ล่ะจ้า

วางเรื่องไว้ทั้งหมด5เรื่อง แต่กำลังเดินทางเป็นเรื่องที่สองอยู่เลยไม่รู้จะจบเมื่อไรใครสนใจไปตามอ่านได้นะ


โดยเรื่องมีอยู่ว่า...

ความจำเป็นทำให้ชุติมานักศึกษาปี4สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ต้องสวมรอยเป็นข่าหรือร้อยตรีอภินันท์พี่ชายฝาแฝดซึ่งเป็นนายทหารเข้าไปในกรมทหารเพื่อรายงานตัวและแล้วเรื่องวุ่นวานจึงเริ่มต้นขึ้นเมื่อได้รับคำสั่งให้ออกเดินทางไปสัมมนาแลกเปลี่ยนทานการทหารพร้อมเพื่อนนายทหารอีกสี่นายและได้เจอเขา!

เอ็ดมัน ฮาวส์หรือผู้พันเอ็ดมันอดีตนายทหารหน่วยรบพิเศษแห่งกองทัพสหรัฐและปัจจุบันท่านประธานWT Corporation บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ ผู้มีใบหน้าโหดจนคนไม่กล้าสบตา เพียงสบประสานนัยน์ตาสีน้ำทะเลลึกชุติมาก็เหมือนถูกอ่านความคิดทะลุปรุโปร่ง ดังนั้นเธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขาเลิกสนใจ ไม้อ่อนดีๆไม่เลิกก็ต้องเจอไม้แข็งโดยการประกาศต่อหน้าทุกคนว่าเขาชอบไม้ป่าเดียวกัน!

นับแต่กลับมาชุติมาก็คิดว่าชีวิตคงจะราบรื่นดั่งเช่นบัณฑิตจบใหม่ทั่วไปทว่าเธอกลับคาดการณ์ความแค้นของคนน้อยเกินไป อดีตนายทหารหน่วยรบพิเศษที่ไม่มีใครหน้าไหนกล้าแหย่หนวดเสือโดยเฉพาะเสือนักล่าจึงเริ่มแผนการล่าเหยื่อนับแต่นั้นเป็นต้นมา..

แต่เดี๋ยวก่อน...ถ้าคิดว่าเธอจะรอให้ถูกล่าคงต้องคิดใหม่เพราะสาวเถื่อนและถึกแบบชุติมาไม่มีทางให้ใครน่าไหนมาล่าได้ง่ายๆ งานนี้ต้องเจอกันสักตั่งว่าใครกันแน่จะเป็นฝ่ายที่ถูกล่า..!


ถ้าใครชอบผู้ชายสายโหดเถื่อนถึกแต่ตั่งเป้าหมายที่นางเอกคนเดียวก็คงถูกใจ

ส่วนนางเอกก็แนวเถื่อนถึกพอกันเพราะเป็นเด็กวิศวะใช้ชีวิตอยู่กับผู้ชายเยอะ ทำให้นิสัยส่วนตัวไม่ค่อยเหมือนผู้หญิงทั่วไปถ้าชอบผู้ไม่อ่อนแอ เรื่องนี้ไม่มีตบมีแต่ต่อยนางร้ายนะจ๊ะ สู้คนเก่งไม่เป็นภาระให้พระเอก


ถ้าชอบแนวนี้ก็ตามไปโหลดอ่านได้ที่ ในรูปอีบุ๊ค


โหลดไปอ่านกันได้นะจ๊ะ..รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Thofa Srivoralakhna
Thanks you
เมื่อ 1 ปี 11 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 1(บทนำ)

ความเห็นโดย Nion
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 1 ปี 11 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 1(บทนำ)

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ