เมียเด็ก ของจอมเถื่อน

  •   3 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 390
  • อัพเดทล่าสุด 19/12/2018 21:31:41

บทนำ

คนเถื่อนแห่งผืนป่า คือราชาอัญมณีแผนร้ายปูทางไปสู่อเวจีแท้จริงแล้วเป็น ...สวรรค์แห่งรัก

จอมพล เวลล์ นราทิภัค วัย 34 ปี อภิมหาเศรษฐีผู้ครอบครองธุรกิจอัญมณีทั่วโลก รู้สึกเบื่อหน่ายชีวิชายหนุ่มจึงปลอมตัวเป็นคนเร่ร่อน ชื่อ จอม เพื่อตามหาความหมายของชีวิต และ รักแท้ผู้ดี ร่ำรวย กลายเป็น คนจรจัด ไว้หนวดเครา ผมยาว และ ยากจน

อรกวี วัย 19 ปี เกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง พ่อตาย ต้องย้ายมาอยู่กับแม่เลี้ยง และพี่สาว เด็กสาวต้องยุติฝัน เรื่องการเรียนต่อมหาวิทยาลัย เพื่อไปแต่งงานอยู่กินกับจอม เพราะแม่และพี่สาว วางแผนร้าย ขับไสไล่ส่งอรกวีออกไปจากบ้าน เพื่อฮุบสมบัติ

วริษา วัย 25 ปี หญิงสาวผู้ทะเยอทะยาน รักความสุขสบาย สัญญาว่าจะแต่งงานกับจอม ถ้าเขายอมเซ็นยกบ้านพร้อมที่ดินมูลค่าสามล้านให้เธอ จอมหลงรักในความสวยมีเสน่ห์ของวริษา จึงทุ่มเทให้ทุกอย่าง แต่เมื่อกำลังจะสารภาพว่า แท้จริงแล้วตัวเองไม่ใช่แค่ชายเร่ร่อน หากเป็นถึงเจ้าของเครือข่ายอัญมณีที่มีอยู่ทั่วโลก แต่ทุกอย่างก็พังทลายซะก่อน เพราะวริษา เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา วริษาไม่ยอมทำตามคำสัญญาว่าจะแต่งงานเป็นเมียจอม เพราะรังเกียจที่เขายากจนไร้การศึกษา จึงผลักไสไล่ส่งชายหนุ่มเหมือนคนไม่เคยผูกพัน และ ไล่น้องสาวต่างแม่ ให้ไปอยู่กินเป็นเมียจอมแทน

จอมแค้นใจวริษาเป็นอย่างมาก แม้ไม่ได้รักอรกวีเลย แต่ชายหนุ่มก็พาตัวหญิงสาวเดินทางมาที่จังหวัด ปราจีนบุรี ชายหนุ่มเย็นชา ใจร้าย หมางเมิน ( เพราะไม่รู้ว่า คนที่ช่วยชีวิตและดูแลตัวเองมาตลอดระยะเวลาเกือบสามอาทิตย์ก็คือ เมียที่เขาไม่เคยปรารถนาเลย )อรกวี ตามจอม ไปอยู่ที่ หมู่บ้านเรือนแพอันเงียบสงบ สวยงาม และสุดโรแมนติก ในฐานะเมีย อย่างไร้ทางเลือก

พสุธา หนุ่มหน้าดีดี ผิวเข้ม ล่ำสัน นิสัยกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว ในบางครางก็หัวแข็ง ชายหนุ่มเป็นลูกชายของ มนชิต หัวหน้าหมู่บ้านเรือนแพ ต้องสมบทบาทเป็นคนรัก ของ เรไร เพื่อไม่ให้หญิงสาว ถูกจับแต่งงานกับประสิทธิ์ ลูกน้องของพ่อเลี้ยง กันต์ภพ ผู้มากไปด้วยอิทธิพล บารมี ของจังหวัดปราจีนบุรีและจังหวัดใกล้เคียงเรไร หลงรัก จอมอย่างหมดหัวใจ จึงไม่เคยเห็นความรักที่ พสุธา มีให้ หญิงสาวเห็นชายหนุ่มเป็นเพียงแค่ไม้เบื่อไม้เมากันก็เท่านั้น

นิศามณี หญิงสาวลึกลับจากหมู่บ้านเรือนแพ คนที่ทำให้จอมพลหลงรักตั้งแต่เห็นรูปถ่าย ชายหนุ่มเดินทางไปที่หมู่บ้านเรือนแพเพื่อตามหาหญิงสาว แล้วใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแบบผัวเมีย จนหญิงสาวตั้งท้อง ก็ถูกคนร้ายผลักตกหน้าผา หายไปไม่เจอแม้กระทั้งร่างที่ไร้วิญญาณภายใต้หน้ากากอันสวยงาม ซ่อนความชั่วร้ายเอาไว้ อัญมณีล้ำค่าที่หายไป ผลักดันให้มนุษย์สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อครอบครอง...

พ่อเลี้ยงกันต์ภพ เบนนิกสัน ผู้คลั่งไคล้เซ็กส์ พอๆกับ รอยสัก เจ้าของอาณาจักรไร่ชา โรงแรม รีสอร์ท และ หนุนหลังกาสิโนอีกหลายแห่ง ชายหนุ่มก อรกวีตั้งแต่แรกพบ จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะแย่งชิง อรกวีมาจากจอมพล เหมือนที่ครั้งหนึ่งเขาเคยแย่ง รินรดา รักแรกมาจากจอมพลอย่างง่ายดาย

กว่าจะรู้ว่า อัญมณีเม็ดไหน คือของล้ำค่า บางครั้งก็จนกว่าเรียนรู้ที่จะ สูญเสียไป...

พลอยสีรุ้ง

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Cartoon
เข้ามาอ่านนนค่ะ
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 1 ราชาอัญมณี

ความเห็นโดย  nine
ขอบคุณค่าาาาาา
เมื่อ 1 ปี 8 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 1 ราชาอัญมณี