จอมใจราชันแดนเถื่อน {RomanceFantasy 18+}

  •   0 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 0
  • อัพเดทล่าสุด 06/11/2017 19:56:31

บทนำ

คำโปรย

เวียนนาสาวน้อยจอมโก๊ะในยุคปัจจุบันแต่ดันเกิดอุบัติเหตุขับรถตกเขาระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวยัง ณ หุบเขาโบราณแห่งหนึ่ง

ตื่นขึ้นมาอีกทีดันพบว่าตนเองกลายมาเป็นบุตรสาวของหัวหน้าเผ่าที่ชื่อว่าเฟียร่า ในขณะที่ 'เรกอน ลูเซียส' เจ้าเมืองหนุ่มใหญ่วัยสามสิบห้าผู้ที่กำลังมุ่งมั่นจะรวบรวมเผ่าทุกเผ่าให้รวมกันเป็นหนึ่งภายใต้การปกครองของตน จนกระทั่งเขาได้เดินทางมาถึงเผ่าออสรอนของเฟียร่า ด’ออสรอน ซึ่งในอดีตบิดาของนางเคยปกครองอยู่ก่อนที่จะป่วยตายอย่างกระทันหัน จากนั้นเฟย่าผู้เป็นมารดาเลี้ยงของนางได้ขึ้นปกครองแทนเนื่องจากตอนที่บิดาตาย เฟียร่ายังเด็กเล็กนัก เด็กสาวจึงมิอาจขึ้นปกครองชนเผ่าของตนต่อจากบิดาได้โดยตรง และเมื่อมีชายแปลกหน้าป่าเถื่อน แข็งแกร่ง และหล่อเหลางามสง่า ผู้มาประกาศตนว่าจะรวบรวมเผ่าทุกเผ่าเข้าด้วยกัน ภายใต้การปกครองของเขา จอมราชันอำมหิต เลือดเย็น และไร้หัวใจ เวียนนาที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรในร่างของเฟียร่าจึงมิอาจจะแก้ไข เพราะมารดาเลี้ยงที่กระเหี้ยนกระหือรือยอมรับข้อตกลงของเขาโดยมีข้อแม้ว่าเรกอนจะต้องแต่งงานกับนางซึ่งราชันป่าเถื่อนนั้นก็ยอมตกลง

และแล้วในคืนวันแต่งงานที่ควรจะเป็นยามดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของทั้งคู่ จู่ๆ เฟย่าก็ถูกจับและนำตัวไปประหารโทษฐานพยายามวางยาพิษเรกอน

ท่ามกลางความงุนงง เฟียร่าที่ขณะนั้นเองก็กำลังพยายามหลบออกจากเผ่าเพื่อจะหนีไปตั้งหลักและหาหนทางกลับคืนสู่ยุคปัจจุบันก็ดันโดนเจ้าคนป่าเถื่อนตามจับกลับมาจนได้ และอีกครั้งใต้ความประหลาดใจว่าทำไมตนจึงได้ถูกละเว้นโทษตายจากชายผู้กระหายเลือด เพื่อที่จะพบว่านางถูกจับกลับไปเป็นเชลยที่เมืองของเขาและถูกแต่งตั้งให้กลายเป็นสนมโดยที่มิอาจเต็มใจแต่ก็ไร้ทางหลบหนี!!

เอาแล้วละสิ! ที่นี่นางจะต้องเผชิญกับอะไรในยามค่ำคืน!!

รีวิวล่าสุด

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้