อุ้มรัก (อุ้มบุญหลานเมีย 2)

malarat
  •   7 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 2,598
  • อัพเดทล่าสุด 18/12/2018 07:59:14

บทนำ

ความเดิม

เก้าเดือนต่อมาปณวรรณหรือมะตูม กันยามาศคลอดลูกเป็นชาย ตั้งชื่อให้ว่าเด็กชายจักรทิพย์ กันยามาศ (ใช้นามสกุลของเธอไปก่อน) หน้าตาเหมือนท่านประธานบริษัท การ์เบียน อินดัสทรีส์ คอร์ป ยังกับแกะ แต่เรื่องมาโอละพ่อเมื่อเธอหายสาบสูญไปแล้ว

ถึงวันนี้คุณหญิงยังไม่ทราบว่าหลานสาวอยู่ส่วนไหนของโลก แม้จะใช้บริษัทนักสืบเอกชนที่เคยใช้บริการมาแล้ว โก้หรือเกริก จุลดิษฐ์ ทำงานพลาดมาแล้วครั้งหนึ่ง ไม่ได้ภาพการผลิตลูกตามที่คุณหญิงต้องการ แม่นางบลูด็อกถูกสั่งพักงานด้วยการบอกกล่าวแบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุนจากเพื่อนโก้ว่า พักดูแลสุขภาพสักระยะ ค่อยมาทำงานใหม่ เขาไม่ได้บอกว่าน้ำหนักเธอมันมากเกินไป ไม่เหมาะการงานประเภทนี้

คุณผู้ชายเก็บความลับได้สุดยอด ลำพังผู้หญิงตัวเล็กอย่างมะตูมคงไม่มีปัญญาที่หลบหนีไปไหนได้ เพราะเป็นที่รู้กันว่าคุณหญิงเก่งระดับไหนกับการควบคุมและจัดการ แต่เขาทำให้คุณหญิงปลงตกและรู้สึกสบายใจ เพราะไม่เสี่ยงต่อการสูญเสียสามี เสียเงินไปบ้างถือน้อยมากสำหรับคนมีฐานะระดับมหาเศรษฐีอย่างหล่อน

ปล่อยให้เป็นเรื่องของบุญนำกรรมแต่ง จะมีบุตรไม่มีบุตรสืบทอดสกุลไม่สำคัญ เพราะสำคัญเหนืออื่นใด คือ คุณคริสสามีรูปหล่อและแสนดีของหล่อน

จะหายไปไหนไม่ได้เด็ดขาด

ท้าวแสนไก จันทะสีระวง หาใช่คนลาวเวียงจันทน์อย่างที่เอ่ยอ้าง เขาเป็นคนเชียงคาน จังหวัดเลย เป็นอดีตตำรวจสื่อสารที่ลาออกมาทำงานเอกชนและเป็นคนของเพื่อนสนิท เป็นคนที่คุณหญิงนึกไม่ถึงว่าจะเดินแผนซ่อนให้กับสามีหล่อน ปัจจุบันเขาพักอยู่กับมะตูมเมียคนล่าสุดของเจ้านาย ส่วนจะอยู่ที่ไหน อย่างไร

เป็นความลับสุดยอด...

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Thofa Srivoralakhna
Thanks you
เมื่อ 1 ปี 3 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทที่ ๑ (๑.๑)