- จบ - Oh My CHEF เติมรสปรุงรัก

  •   21 ตอน  (จบแล้ว)
  • 685
  • อัพเดทล่าสุด 06/03/2020 20:40:52

สั่งซื้อ E-book

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่น E-book สามารถกดที่ปุ่มเพื่อซื้อ E-book ได้ที่นี่
ซื้อ E-book

บทนำ

แจ้งให้ทราบค่ะนิยายเรื่องนี้เปลี่ยนชื่อจาก คืนนั้นฉัน... หิว เป็น Oh My CHEF เติมรสปรุงรัก

เคยหิวจนวิญญาณออกจากร่างอย่างฉันบ้างไหม?

ความหิวเป็นเหตุทำให้นักเขียนสาวแก้มยุ้ยที่เร่งปั่นต้นฉบับเกิดอาการวูบมารู้ตัวอีกทีวิญญาณก็ลอยออกจากร่างตามกลิ่นอาหารไปโผล่ที่ห้องข้างๆ ที่เป็นห้องพักของเชฟหนุ่มชื่อดัง ที่ตอนแรกตกใจจนนั่งพนมมือสวดมนต์ไหว้พระแต่พอรู้ความจริงว่าเธอเป็นเพียงผู้หญิงที่ตามกลิ่นของอาหารมาเลยต้องหาวิธีเลี้ยงวิญญาณเพี้ยนของผู้หญิงแปลกหน้าให้อิ่มหนำสำราญและส่งวิญญาณเธอกลับคืนเข้าร่างไป

ขนุน ลัลนา ศิระตระกูล(24)นักเขียนสาวแก้มยุ้ยผู้ใช้ชีวิตอยู่ระหว่างโต๊ะคอมพิวเตอร์กับตู้เย็น เธอทำงานเป็นนักเขียนนิยายอิสระเลยใช้ชีวิตไม่เป็นเวลาเรียกได้ว่าตื่นตอนไหนก็กิน เสร็จก็มาจมอยู่กับงานจนหิวอีกทีนั่นแหละถึงจะหยุด ชีวิตวนเป็นลูปอยู่แบบนี้ตลอดสามปีที่ตัดสินใจออกมาจากงานประจำเพื่อนมาเป็นนักเขียนเต็มตัว

น่าน นิชฌาน โยธนาสิน(28) เชฟหนุ่มอนาคตไกลผู้เป็นเจ้าของชาแนลในยูทูบที่มีคนติดตามหลักล้านเรียกได้ว่าเป็นเชฟหนุ่มเนื้อหอมแห่งยุคเลยก็ว่าได้ แต่ด้วยความอินดี้เขาเลยไม่ได้ตกปากรับคำไปเป็นเชฟประจำที่ร้านอาหารไหนและไม่แม้แต่จะเปิดร้านอาหารของตนเองเพราะไม่ชอบความวุ่นวายเลยสร้างโลกเสมือนอีกใบในโลกออนไลน์เพื่อใช้ติดต่อสื่อสารกับผู้คน และออกไปทำอาหารที่ร้านของเพื่อนฝูงบ้างตามโอกาส

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Natalie
ขอบคุณนะคะ
เมื่อ 10 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง ข้าวห่อไข่

ความเห็นโดย blue2560
ขอบคุณ​มาก​ก​ก​
เมื่อ 11 เดือน 2 วันที่แล้ว อ่านไปถึง ต้มยำกุ้งน้ำข้น