สามีสวมรอยสวาท

  •   3 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 1,010
  • อัพเดทล่าสุด 06/04/2019 22:53:45

บทนำ


เดือนดาหลาสาวน้อยผู้ไร้เดียงสา งดงาม แสนเย้านวนแห่งหมูบ้านกลางป่า ต้องถูกบังคับให้ผูกข้อไม้ข้อมือแต่งงานกับนายช่างสาโรจน์ผู้มาดูแลการก่อสร้างเหมืองแร่ อย่างไม่

เต็มใจเพราะพ่อแม่ต้องการเงินค่าสสาโรจน์ถูกใจเด็กสาวผู้งดงามแห่งบ้านป่า แต่ก็ให้สัญญาว่าหากไม่พร้อมจะไม่บังคับข่มขืน หลังจากอยู่ร่วมชายคาเป็นเวลาเพียงแค่ 7 วัน นายช่างก็หายตัวไปในป่าเกือบเดือน ก่อนจะกลับมาอีกครั้ง

เด็กสาวรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงไปหลายอย่างของสามี เขาไม่ได้อ่อนโยน ทนุถนอมเธอเหมือนเดิม แต่ก้าวร้าว หยาบกระด้าง ราวกับเป็นคนละคน และ คำสัญญาว่าจะไม่แตะเนื้อต้องตัวจนกว่าเธอจะพร้อม ได้ถูกความต้องการอันดับเถื่อนทำลายลง ร่างกายบอบบางต้องตกเป็นทาสปรารถนาร้อนแรงของสามีทุกเช้าค่ำ หรือบ่อยครั้งเท่าที่เขาต้องการหากแต่ในความกลัว คือความตื่นเต้นติดใจในรสชาติความร้อนแรงดุดัน

แล้ววันหนึ่ง เดือนดาหลาก็ได้รู้ความจริงว่า สามีที่ผูกพันรักใคร่ นั่นแท้จริงแล้วไม่ใช่ นายช่างสาโรจน์ หากแต่เป็น...สิโรม น้องชายฝาแฝด ที่สวมรอยมาเป็นสามีของเธอนั่นเอง

สาโรจน์ต้องปวดหัวกับปานรวีนางพยาบาลแสนสวย สุดเซ็กซี่ที่ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยเพื่อดูแลตลอด 24 ชั่วโมงอย่างใกล้ชิด จนหวั่นไหวเกินเลยมันติดก็ตรงที่ เจ้าหล่อนเป็นหลานสาว ส่วนเขา ก็คือลุง!!

พลอยสีรุ้ง

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Sirisupa
Olaolaaaaaaa
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 1 นายช่างคนใหม่

ความเห็นโดย Nawa Phakawat
อ้าว!!! เห็นให้โอกาสทำใจนึกว่าดี ที่แท้ก็หลอกเด็กเหรอเนี่ย
เมื่อ 1 ปี 5 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ 2 รสสวาทในคืนพร่าฝน 18+

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ