จอมใจของนายทมิฬ (มี e-book)

karntinat
  •   15 ตอน  (จบแล้ว)
  • 1,116
  • อัพเดทล่าสุด 08/06/2019 17:25:17

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

บทนำ

จอมใจของนายทมิฬ

อารัมภบท

เขาคือหนุ่มชาวไร่เลือดร้อนผู้มีความแค้นสุมใจอยู่กับคนที่

ทำให้พี่สาวของเขาต้องเจ็บช้ำ เขารอหาทางที่จะแก้แค้นอยู่ตลอดเวลา แล้ววันหนึ่งก็เหมือนกับโชคเข้าข้าง เขาได้เจอกับคนในตระกูลที่ทำให้พี่สาวของเขาต้องเจ็บช้ำเข้าโดยบังเอิญ เธอคือคุณหนูปากร้ายผู้เอาแต่ใจ เขาจับเธอไปขังไว้เพื่อทำการแก้แค้น แต่เวลาผ่านไปได้ไม่เท่าไหร่เขากลับตกเป็นทาสหัวใจของเธอเสียนี่ แล้วนี่เขาจะแก้แค้นได้สำเร็จไหม แล้วเธอจะยอมรับคนที่มีหัวใจทมิฬอย่างเขาได้หรือไม่ อันนั้นก็คงเป็นเรื่องต้องติดตามกันต่อไป...

ด้วยรักและขอบคุณจาก....กันตินันท์

.............

งานเขียนเรื่องนี้สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ห้ามมิให้ผู้ใดทำการคัดลอกหรือดัดแปลงส่วนใดส่วนหนึ่งของงานเขียนเล่มนี้เพื่อนำออกเผยแพร่ไม่ว่างช่องทางใดก็ตามโดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และถูกดำเนินการตามกฎหมาย

..............

หมายเหตุ : ที่ลงสถานะของนิยายว่า จบแล้ว นั้นคือหมายถึงว่านักเขียนได้เขียนนิยายเรื่องนี้จนจบแล้วและได้นำไปวางขายในรูปแบบของอีบุคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ตรงนี้คือการนำมาลงให้ทดลองอ่านกันแค่บางส่วนเท่านั้น ซึ่งถ้าใครสนใจจะอ่านต่อจนจบก็ตามลิ้งค์ที่ได้นำมาลงไว้ให้ไปได้เลย หรือจะติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจ กานติณัฎฐ,กันตินันท์ หรือเฟสบุค กันตินันท์,กานติณัฎฐ ก็ได้ค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจนะคะ ( คลิ๊กซื้ออีบุคได้ที่ปุ่ม "ซื้อหนังสือ" )

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย SIRIKULLAYA
Thank you ka
เมื่อ 1 สัปดาห์ 2 วันที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่หนึ่ง