สยบรักคุณชายมาเฟีย NC20++

  •   56 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 1,082
  • อัพเดทล่าสุด 15/09/2019 03:27:24

บทนำ

นิยาย เรื่อง สยบรักคุณชายมาเฟีย NC20++

นิยายเรื่องนี้เหมาะสมกับผู้ที่มีอายุ 20ปีขึ้นไปเท่านั้น!

พระเอก

อเล็กซาเวียร์ ไคลตัน อายุ 37 ปี

สัญชาติ เยอรมัน-ฝรั่งเศส

เขามีใบหน้าหล่อเหลา ร่างกายสูงใหญ่ กล้ามแขน และกล้ามหน้าท้องเป็นลอนสวย แถมเขายังหล่อร้าย คารมณ์ดี เรียกว่า "เจ้าเล่ห์ตัวพ่อ" อีกทั้งยังแอบเจ้าชู้ๆนิดๆ ซึ่งความเป็นจริงไม่นิดเลย

เนื่องจากว่าเขาเปลี่ยนคู่ควงเป็นว่าเล่น เรียกว่าไม่ซ้ำหน้าเลยด้วยซ้ำ! เขาถือคติที่ว่า "ความสุขแลกกับเงิน" ผู้หญิงทุกคน! จึงเป็นได้แค่คู่ควงหรือ คู่นอนเท่านั้น! ไม่มีสิทธิใดๆในตัวของเขาทั้งสิ้น

ยกเว้น!! แต่เธอ "ราพันเซล" เจ้าหญิงตัวน้อยของเพื่อนรักของเขา เธอเป็นน้องสาวสุดรักสุดหวงของ "ราฟาร์ล" เพื่อนสนิทของเขานั่นเอง

เขาตกหลุมรักเธอ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นในงานเปิดตัวเครื่องเพชร อัญมนี ที่เธอร่วมออกแบบด้วย เพราะเป็นธุรกิจของครอบครัวเธอ เขารู้มาตลอดว่าเพื่อนมีน้องสาวคนหนึ่ง แต่ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน เลยไม่คิดว่าจะสวยหยาดฟ้ามาดินขนาดนี้ สวยเทียบเท่ากับเจ้าหญิงราพันเซลเลยก็ว่าได้

ดังนั้นเขาจึงตั้งปณิธานว่า..ต่อจากนี้ไป เธอจะต้องเป็น"ผู้หญิงของเขา"เท่านั้น!!

นางเอก

ราพันเซล ไมนอฟ อายุ 22 ปี

สัญชาติ เยอรมัน-อังกฤษ

เพื่อนๆเรียกเธอว่า"เซลลี่" แต่คนส่วนใหญ่ชอบให้ฉายานามเธอว่า"เจ้าหญิงราพันเซล" เพราะมีพ่อและพี่ชายที่อบอุ่นมากๆ เธอจึงเกลียดผู้ชายเจ้าชู้ที่สุด!! โดยเฉพาะนายนั่น!! "อเล็กซาเวียร์ ไคลตัน"

เธอเจอเขาที่งานแสดงเครื่องเพชรอัญมนีที่เธอเป็นคนออกแบบร่วมกับนักออกแบบชั้นนำมือหนึ่งของโลก เจอกันครั้งแรก! เขาก็มาทำตัวหน้าม่อ เจ้าชู้ไก่แจ้ใส่เธอทั้งๆที่ตัวเขาเองก็ควงนางแบบคนสวยแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ด!เข็ดฟันมาด้วย

เธอรู้จักเขาตามข่าวคราวในแวดวงนักธุรกิจว่าเป็นนักธุกิจหนุ่มเนื้อหอม ที่ควงนางแบบหรือดาราไม่ซ้ำหน้า!! และมารู้ที่หลังว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทของพี่ชายคนโตของเธอ ไม่รู้ว่าพี่ชายของเธอคบเขาเป็นเพื่อนได้ยังไงกัน

ขออนุญาตเจ้าของรูปนะคะ ภาพทุกภาพที่ผู้เขียนนำมาใช้เป็นอิมเมทตัวละครในเรื่อง เพื่อให้ผู้อ่านได้รับอรรถรสในการอ่านมากขึ้น ซึ่งบุคคลในรูปภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับนิยายเรื่องนี้

ขอสงวนสิทธิตามพ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 "ห้ามดัดแปลงบทความ คัดลอก หรือทำซ้ำ และห้ามนำไปใช้บางส่วน หรือทั้งหมดและห้ามนำไปเผยแพร่ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานก่อน"

หากฝ่าฝืนจะมีบทลงโทษบัญญัติไว้โทษสูงสุดตามกฎหมาย พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ฉบับนีนี้ นิยายเรื่องนี้เป็นของนักเขียน นามปากกา อักษรมายา นะคะ

(ปล.นักเขียนเรียนจบมาทางด้านกฎหมายโดยตรงนะคะ ถ้าหากพบเห็นใครกระทำความผิดตามพ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ที่ยกมาข้างต้นนี้ นักเขียนจะดำเนินการฟ้องร้องเป็นคดีความขึ้นสู่ศาลอย่างแน่นอนค่ะ)

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียน เพื่อความบันเทิงเท่านั้น ชื่อตัวละครและชื่อสถานที่ไม่มีอยู่จริง

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย sugar_caxah
สนุกมากเลยค่ะ รออ่านต่อนะคะ
เมื่อ 9 เดือน 3 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่55 จับมือไปด้วยกัน

ความเห็นโดย Microleader
รุกหนักมาก
เมื่อ 1 ปี 3 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่4 รุกหนักมาก

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ