อ้อมกอดเล่ห์จอมมาร

  •   23 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 7,167
  • อัพเดทล่าสุด 12/02/2020 10:06:04

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

บทนำ

ต้อม เสกสรร หรือ แดเนียล ร็อฟเวลล์ บุตรชายคนโตของมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก โดมินิก ซาเก้ ร็อฟเวลล์ กับ พราวดารา บุตรสาวเพียงคนเดียวของคุณหญิงเพียงดาว กับหม่อมหลวงอภิชาต สิรันยากรณ์

เขาเป็นชายหนุ่มผู้หล่อเหลา นัยน์ตาชวนฝัน ที่มีข่าวดังกระฉ่อนว่าเรื่องบนเตียงไม่ธรรมดา เพราะความหล่อรวยระดับ Top 10 ของโลก ทำให้สาวๆ ต่างเข้าคิวรอถวายตัวขึ้นเตียงกันอย่างไม่ขาดสาย

แต่เพลย์บอยตัวพ่อกลับไม่ชอบการผูกมัด ไม่เคยสนความรู้สึกของสาวใด เขาคั่วนางแบบดัง นางเอกฮ็อตไปทั่ว ก่อนจะสลัดพวกเธอทิ้งในเช้าวันต่อมาอย่างไม่ไยดี เพราะสำหรับเขา พวกเธอมีค่าแค่...ช่วยคลายเครียดเรื่องบนเตียงเท่านั้น

แพร แพรลานนา สิรันยากรณ์ หญิงสาววัย 22 ปี เธอเป็นเด็กกำพร้าที่คุณหญิงเพียงดาว รับมาอุปการะและส่งเสียให้เล่าเรียนตั้งแต่อายุได้ 9 ขวบ จนกระทั่งเรียนจบปริญญาโทจากสหรัฐอเมริกามาได้หมาดๆ เธอสวยหวาน เย้ายวน ดุจดั่งดอกไม้แรกแย้ม ที่ใครต่อใครก็อยากจะครอบครอง

ทุกๆ ปี เธอจะได้เจอกับเขา ผู้ชายที่ได้ฉายานัยน์ตาสีฟ้าชวนฝันของสาวๆ ทั่วโลก ! แต่สำหรับเธอเขาคือบุคคลอันตรายที่ไม่ควรจะเข้าใกล้ ทุกๆ ครั้งที่เขามองมา มันทำให้เธอสั่นและหวาดกลัวอย่างบอกไม่ถูก

เขามันผู้ชายเจ้าชู้ จอมมั่ว คั่วสาวไปทั่วทุกที่ แต่บังอาจเอาลิ้นสกปรกนั่นมาขโมยจูบแรกของเธอ

‘หึ ! ใครว่าเขาเป็นเทพบุตรกันนะ เขามันมารร้ายจอมเจ้าเล่ห์ต่างหาก !

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Anchalee Veerachaichuang
ติดตามต่อไป
เมื่อ 5 เดือน 3 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง 21

ความเห็นโดย Anchalee Veerachaichuang
สนุกมากกกกก
เมื่อ 5 เดือน 3 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง 20