อ้อมกอดเล่ห์จอมมาร
ซาบซึ้งตรึงใจ
อ้อมกอดเล่ห์จอมมาร
ซาบซึ้งตรึงใจ
“ปล่อยค่ะพี่ต้อม แพรไม่ได้เล่นตัว แต่แพรเหนื่อยกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เจอ เหนื่อยที่พี่ต้อมเอาแต่ใจและไม่มีเหตุผลแบบนี้” แพรลานนาบอก “แค่พี่ไม่ขอโทษมัน...แพรถึงกับจะล้มงานแต่งของเราเลยเหรอ” เสกสรรเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเจ็บปวด “ถ้าเรื่องแค่นี้ พี่ต้อมยังแยกแยะไม่ได้ ก็ไม่มีประโยชน์ที่เราจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันค่ะ” แพรลานนาบอกพร้อมกับเบือนหน้าหนี “แล้วแพรล่ะ ? แยกแยะระหว่างผัวกับคนอื่นออกไหม ว่าใครมันสำคัญกว่ากัน” เสกสรรถามกลับ พร้อมกับปล่อยมือที่จับแขนของสาวเจ้าออกทันใด “ผมจะทำตามที่เคยสัญญากับยาย ถ้าน้องแพรยกเลิกงานแต่งเมื่อไหร่ ผมจะไม่มาเหยียบที่ไร่นี้อีก” เสกสรรหันไปเอ่ยกับผู้เป็นยายต่อ “ต้อม !” เพียงดาวเอ่ยเสียงเบาหวิว ไม่คิดว่าหลานชายจะจำคำขู่เล่นๆ ครั้งนั้นได้ “ผมไม่เคยเหนื่อยกับการพยายามทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งเชื่อว่าผมรักเธอ แต่ผมเหนื่อยที่รู้ว่า...ต่อให้ทำไปเท่าไหร่ เธอก็ไม่ได้รักผมอยู่ดี” เสกสรรยิ้มเยาะให้กับตัวเองด้วยความรู้สึกสมเพชอย่างบอกไม่ถูก ‘พระเจ้า เขาไม่เคยรู้สึกไร้ค่ากับผู้หญิงคนไหนขนาดนี้มาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายแล้วที่เขาจะยอมให้ผู้หญิงตรงหน้าปฏิเสธ’
  • 23 ตอน
  • 7,815
  • 5
นิยายโดย
  • 14 คนติดตาม
บทนำ

ต้อม เสกสรร หรือ แดเนียล ร็อฟเวลล์ บุตรชายคนโตของมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก โดมินิก ซาเก้ ร็อฟเวลล์ กับ พราวดารา บุตรสาวเพียงคนเดียวของคุณหญิงเพียงดาว กับหม่อมหลวงอภิชาต สิรันยากรณ์

เขาเป็นชายหนุ่มผู้หล่อเหลา นัยน์ตาชวนฝัน ที่มีข่าวดังกระฉ่อนว่าเรื่องบนเตียงไม่ธรรมดา เพราะความหล่อรวยระดับ Top 10 ของโลก ทำให้สาวๆ ต่างเข้าคิวรอถวายตัวขึ้นเตียงกันอย่างไม่ขาดสาย

แต่เพลย์บอยตัวพ่อกลับไม่ชอบการผูกมัด ไม่เคยสนความรู้สึกของสาวใด เขาคั่วนางแบบดัง นางเอกฮ็อตไปทั่ว ก่อนจะสลัดพวกเธอทิ้งในเช้าวันต่อมาอย่างไม่ไยดี เพราะสำหรับเขา พวกเธอมีค่าแค่...ช่วยคลายเครียดเรื่องบนเตียงเท่านั้น


แพร แพรลานนา สิรันยากรณ์ หญิงสาววัย 22 ปี เธอเป็นเด็กกำพร้าที่คุณหญิงเพียงดาว รับมาอุปการะและส่งเสียให้เล่าเรียนตั้งแต่อายุได้ 9 ขวบ จนกระทั่งเรียนจบปริญญาโทจากสหรัฐอเมริกามาได้หมาดๆ เธอสวยหวาน เย้ายวน ดุจดั่งดอกไม้แรกแย้ม ที่ใครต่อใครก็อยากจะครอบครอง

ทุกๆ ปี เธอจะได้เจอกับเขา ผู้ชายที่ได้ฉายานัยน์ตาสีฟ้าชวนฝันของสาวๆ ทั่วโลก ! แต่สำหรับเธอเขาคือบุคคลอันตรายที่ไม่ควรจะเข้าใกล้ ทุกๆ ครั้งที่เขามองมา มันทำให้เธอสั่นและหวาดกลัวอย่างบอกไม่ถูก

เขามันผู้ชายเจ้าชู้ จอมมั่ว คั่วสาวไปทั่วทุกที่ แต่บังอาจเอาลิ้นสกปรกนั่นมาขโมยจูบแรกของเธอ

‘หึ ! ใครว่าเขาเป็นเทพบุตรกันนะ เขามันมารร้ายจอมเจ้าเล่ห์ต่างหาก !ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ