อ้อมกอดเจ้าชายลวง

  •   28 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 2,411
  • อัพเดทล่าสุด 12/02/2020 08:38:15

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

สั่งซื้อ E-book

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่น E-book สามารถกดที่ปุ่มเพื่อซื้อ E-book ได้ที่นี่
ซื้อ E-book

บทนำ

คารอส เพชรดนัย ร็อฟเวลล์ หรือที่คนสนิทเรียกว่า ‘เพชร’อายุ 33 ปี สูง 191 ซม. ดำรงตำแหน่งประธานใหญ่บริษัท Diamond Of Angel เครื่องประดับเลอค่าราคาแพง และยังมีธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย เขาเป็นบุตรชายคนรองของตระกูลร็อฟเวลล์ ตระกูลเก่าแก่ที่ร่ำรวยติดอับหนึ่งในห้าของโลก และเป็นชายหนุ่มที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะด้วยหน้าตาที่หล่อเหลาราวกับเจ้าชายกรีก ท่าทางสุภาพอ่อนโยน ทำให้สาวๆ ครึ่งค่อนโลกต่างใฝ่ฝันจะได้ครอบครอง ภายใต้ใบหน้าที่หล่อเหลา รอยยิ้มที่หวานละมุนพิมพ์ใจ และท่าทางอบอุ่นนุ่มนวลชวนฝัน เบื้องหลังเขาคือปีศาจร้ายที่ชอบหักอกสาวๆ เป็นว่าเล่น

แต่ทุกๆ อย่างก็เปลี่ยนไปตั้งแต่ที่เขาได้เจอกับเธอ ‘ฟ้ารดา’ หญิงสาวที่ทำให้เขาอยากจะเป็นคนใหม่ อยากทำหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างให้พิเศษมากกว่าการฟันแล้วทิ้งเหมือนอดีตที่ผ่านๆ มา

เพชรดนัย : อสูรที่เขาร่ำลือกันว่าร้าย มันยังไม่ได้ครึ่งที่เธอกำลังจะได้เจอ ฟ้ารดา!

----------------------------------

(ฟ้า) ฟ้ารดา วัฒนากรกิจ อายุ 23 ปี สูง 167 ลูกสาวคนเล็กของ เจ้าสัวดิลกกับคุณหญิงสิริน (ลูกครึ่งไทยอังกฤษ) น้องสาวสุดรักสุดหวงของ ‘คามิน’ (นายตำรวจสากล สังกัดหน่วยจู่โจมพิเศษ)

ด้วยใบหน้าจิ้มลิ้ม ริมฝีปากอวบอิ่ม ดวงตากลมโต บวกกับสัดส่วนที่เย้ายวนทำให้เป็นที่สะดุดตาสะดุดใจแก่ผู้พบเห็น เธอสวยดุจดังดอกไม้ที่กำลังคลี่กลีบผลิบาน ส่งกลิ่นหอมอบอวลตั้งแต่เข้าเรียนปีหนึ่งในมหาลัย’ จนกลายเป็นที่ร่ำลือไปทั่ว ก่อนจะถูกทาบทามให้ถ่ายโฆษณาเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำของต่างประเทศที่มาเปิดตัวในเมืองไทย และนั่นทำให้ฟ้ารดาโด่งดังเป็นพลุแตกเพียงชั่วข้ามคืน

จากนั้นก็มีห้องเสื้อต่างๆ มาติดต่อให้ไปร่วมเดินแบบเปิดตัวคอลเลกชันใหม่อีกเยอะแยะมากมาย จนกลายเป็นนางแบบค่าตัวแพงเบอร์ต้นๆ ของประเทศ

แต่ทว่า...ตลอดสามปีที่ผ่านมากับชีวิตในวงการบันเทิง กลับไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง เพราะทางสายนี้เต็มไปด้วยคนหลากหลายประเภท ที่ล้วนแต่แก่งแย่งชิงดี และหาผลประโยชน์เกินกว่าจะคบหาแบบมิตรแท้ได้ ทำให้คนที่เริ่มจะเอือมระอากับสิ่งรอบข้าง เก็บกระเป๋าหนีไปพักผ่อนสมองที่อังกฤษ และนั่น...ทำให้เธอได้พบกับเขา ‘เจ้าชายผู้อบอุ่น’ ขวัญใจของสาวๆ ทั่วโลก

ท่าทางของเขาช่างดูสุภาพและอ่อนโยน แต่แววตานั้นกลับแฝงไปด้วยอำนาจบางอย่างที่ทำให้หัวใจของเธอสั่นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

ฟ้ารดา : มันก็แค่คำสัญญาส่งๆ แค่จูบจูบเดียว ทำไมถึงต้องหักหาญน้ำใจกันขนาดนี้ด้วยนะ!

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย ผีน้อยชิชา
รีบๆ รับสายพี่เพชรเข้า เดี๋ยวเคืองอีก
เมื่อ 5 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง 19

ความเห็นโดย ผีน้อยชิชา
พี่เพชรจะตอบว่าอะไรนะ
เมื่อ 5 เดือน 1 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง 18