ร้ายกลายรัก (ซีรีส์ชุดรักเอย)

  •   9 ตอน  (จบแล้ว)
  • 44,177
  • อัพเดทล่าสุด 07/12/2017 05:16:25

บทนำ

บทนำ

“ฉันไม่กล้าหรอกจี ฉันเปลี่ยนใจแล้ว ไม่เอาดีกว่า” เมริสาเอ่ยบอกเพื่อนรักด้วยท่าทีประหม่า แล้วกำลังตั้งท่าจะเดินหนีไป ทว่าเพื่อนรักผู้มือไวก็คว้าหมับเข้าที่ต้นแขนของเธอเอาไว้ได้ทันเสียก่อน

“เฮ๊ย!...แกจะมาป๊อดตอนนี้ไม่ได้นะเม อุตส่าห์ฝึกสารภาพรักพี่จิที่หน้ากระจกมาตั้งหลายวันแล้ว”

จีราณาเอ่ยท้วงเสียงเขียว ก็แหม...เธอนั่งฟังเพื่อนรักของตนเองฝึกพูดคำสารภาพรักมาเกือบร่วมอาทิตย์แล้วนะ อุตส่าห์ตั้งใจฝึกซ้อมมาตั้งนานนม จู่ๆ ก็จะมาถอดใจไปดื้อๆ แบบนี้ จ้างให้เธอก็ไม่มีทางยอมหรอกนะ สาวมั่นคิดในใจ

“แล้วถ้าพี่จิเขาปฏิเสธฉันล่ะ” คนตัวเล็กเอ่ยถามอย่างหวั่นใจ

“ไม่มีทาง...ฉันกล้าเอาหัวเป็นประกันเลยนะว่าพี่จิไม่มีทางปฏิเสธแกแน่นอน เพราะว่าพี่จิก็รักแก” เมื่อได้ยินเช่นนั้นจีรณาก็รีบเอ่ยยืนยันด้วยแววตาและน้ำเสียงที่ขึงขัง

“แกมั่นใจขนาดนั้นเลยเหรอจี” เอ่ยถามเพื่อนรักอีกครั้งเพื่อขอความมั่นใจ

“มั่นใจมากเลยล่ะเพื่อน โอ๊ย!...ใครๆ เขาก็ดูออกกันทั้งนั้นว่าพี่จิน่ะรักแก วันนี้เป็นวันเกิดของพี่จิ คำสารภาพรักของแกมันคือของขวัญที่วิเศษที่สุดแล้วสำหรับเขา...เชื่อฉันสิ” จีราณาเอ่ยบอกด้วยแววตาจริงจัง

“แต่ว่า.....” เสียงหวานเอ่ยออกมาอย่างลังเล ขณะที่ดวงตากลมโตก็กลอกกลิ้งไปมาอย่างเป็นกังวล

“ไม่มีแต่เพื่อนรัก ถึงเวลาแล้วที่แกจะได้ประกาศตัวในฐานะว่าที่พี่สะใภ้คนเล็กของฉัน พวกแมลงหวี่แมลงวันมันจะได้เลิกมายุ่งกับพี่ชายของฉันเสียที ไปเร็ว...ไปสารภาพรักพี่จิได้แล้ว ฉันจะรอฟังข่าวดีอยู่ตรงนี้นะ”

เอ่ยจบสาวมั่นก็ออกแรงเบาๆ เพื่อรุนหลังเพื่อนรักให้เดินมุ่งหน้าไปยังสนามหญ้าที่ติดกับบริเวณสระว่ายน้ำ เมริสาจึงต้องก้าวเท้าเดินไปข้างหน้าตามแรงผลักของเพื่อนสนิทอย่างยอมจำนน เธอเอี้ยวคอหันกลับไปมองหน้าจีรณาอีกครั้งด้วยท่าทีประหม่า จึงได้เห็นว่าเพื่อนสาวกำลังยืนส่งยิ้มหวานมาให้อยู่ ใบหน้าเรียวเล็กหันกลับไปยังทิศทางเดิมพร้อมสูดลมหายใจเข้าปอดเพื่อเรียกความมั่นใจให้กับตนเองอีกครั้งหนึ่ง จากนั้นจึงพาร่างเล็กเดินมุ่งตรงไปยังสนามหญ้าที่อยู่เบื้องหน้าด้วยท่าทีที่มั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย hizoka789
มาตามเก็บหมู
เมื่อ 1 ปี 7 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ลูกสาวใครกันแน่

ความเห็นโดย hizoka789
มาตามเก็บหมู
เมื่อ 1 ปี 7 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ลักพาตัว