ลำนำบุพเพสาวใช้สกุลหนาน 楠 家 奴 隶

  •   3 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 763
  • อัพเดทล่าสุด 14/11/2019 10:32:51

บทนำ

ข้าลืมตาตื่นขึ้นมาให้ห้องเหม็นอับแห่งหนึ่ง เสียงตะโกนโหวกเหวกโวยวายที่ดังอยู่ใกล้ๆ หู ปลุกให้ตื่นอย่างเต็มตา และตกใจกับสิ่งที่ตนได้รู้ว่าสถานที่แห่งนี้คือโรงค้าทาส


มิรู้ว่า... นี่คือการเริ่มต้นโชคชะตาของข้าหรือเคราะห์กรรม......ข้าถูกขายเป็นบ่าวรับใช้สกุลหนาน สกุลจวนแม่ทัพบูรพาแห่งแคว้นไท่หยวน ผู้ที่ซื้อข้าบอกว่าเพื่อให้เป็นสหายเรียนของคุณชายเจ็ดแห่งสกุลหนานนาม หนานอวี้หลง เด็กชายที่มีอายุมากกว่าข้าสี่ถึงห้าหนาวทว่าพอข้าอายุเต็มสิบห้าหนาวพวกเขาก็เปลี่ยนหน้าที่ในเรือนให้ข้าใหม่


จากสาวใช้ในเรือนมีหน้าที่เป็นสหายเรียนของคุณชายเจ็ดตั้งแต่ย่างเท้าเข้าสกุลหนาน สู่สาวใช้ห้องข้างของเขา

จากเคยปรนนิบัติเขาดั่งสาวใช้ทั่วไป สู่หนึ่งในสตรีที่ปรนนิบัติบนเตียง!!ฐานะข้าที่เป็นเพียงเมียบ่าวจากสถานการณ์บังคับ เดิมทีก็มิได้เด่นดีไปกว่าสาวใช้ทั่วไปในเรือนสักนิด

หากแต่สาวใช้ห้องข้างคือสาวใช้ห้องข้าง เมื่อมีฮูหยินเอกและอนุเข้าสู่เรือนหลังของเขา ถ้ามิถูกรังแกจากบรรดาเมียเหล่านั้นก็ต้องถูกขายออกไป และอย่างหลังคือสิ่งที่ข้าต้องการ


ข้าต้องการสัญญาทาสคืน ข้าต้องการอิสระ ข้ามิใช่ทาส!!แต่สวรรค์แสนชังข้า... หลังเขาแต่งฮูหยินเอกได้เพียงห้าเดือนข้าก็ทราบว่าตนเองตั้งครรภ์ลูกของเขา

ข้าจำต้องปิดเรื่องนี้เป็นความลับ ปกปิดทุกอย่างทุกคนกระทั้งเขาผู้เป็นบิดาของบุตรในท้อง เร่งเก็บเงินและทำทุกวิถีทางให้ตนได้ออกจากจวนแห่งนี้เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยในครรภ์ทว่า...เงินที่เฝ้าเก็บออมจากการเป็นสาวใช้ในสกุลหนานมานานถึงหกปีแทบมิมีเหลือ
ข้าตั้งครรภ์ได้สองเดือนหนานอวี้หลงต้องเดินทางไปรบที่ชายแดนทางเหนือ และนั่นทำให้ฮูหยินเอกจับได้ว่าข้ากำลังอุ้มท้องบุตรคนแรกของเขา สุดท้ายข้าก็สูญเสียบุตรในครรภ์ไป


ข้าสูญเสียตัวตนของตนเองด้วยเช่นกัน เพราะข้าได้มอบหัวใจตนให้เขาไปแล้ว....
สิ่งที่ข้าต้องรักษายิ่งกว่าชีวิตกลับสูญเสียไปมิอาจหวนคืนได้อีก....

แล้วข้าจะอยู่ที่นี้เพื่อสิ่งใดกัน!!ทว่า... เรื่องราวเหล่านั้นเป็นเพียงบางส่วน หรืออาจจะเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของชะตาชีวิตสตรีนามลู่อวี้เจิน มิใช่ท่านหญิงลู่อวี้เจินข้านั่งเล่าเรื่องราวเหล่านี้ให้บุรุษผู้หนึ่งฟัง เรื่องราวในอดีตที่มิใช่อดีตทั้งหมดเพราะเรากำลังจะพบกันอีกครั้งในอีกมิช้านี้....หึ...คอยเถิดคนสกุลหนานแล้วเราจะได้พบกับอีกหน ไม่นานเกินรอ


ข้าจะเป็นผู้ชักนำความวิบัติคืนสู่ทุกคนอย่างเท่าเทียม!!

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Sirisupa
thank thanks
เมื่อ 1 ปี 2 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง ลิขิตบุพเพลู่อวี้เจิน : บทนำ หรือนี่คือชะตาชีวิตข้า

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ