อ้อมกอดซาตาเฝ้ารัก

  •   15 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 1,740
  • อัพเดทล่าสุด 04/02/2020 16:33:59

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

บทนำ

{อ้อมกอดซาตานเฝ้ารัก}

R1111 (แพท) แพททริกสัน โรคาซานเดอร์ อายุ 35 ปี เจ้าของฉายาหล่อลืมชื่อ ที่ดำรงตำแหน่งประธานใหญ่ผู้กุมบังเหียนของ Rocasander Corporation Group London และโรงแรมในเครือ โรคาซานเดอร์ แกรนด์ ที่มีไม่ต่ำกว่ายี่สิบแห่งทั่วโลก พร้อมทั้งกาสิโน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและไวน์ภายใต้แบรนด์ โรคาซานเดอร์ เขาหล่อเหลาเป็นที่ต้องตาต้องใจของสาวๆไปทั่ว เขาไม่เคยควงผู้หญิงซ้ำ และไม่เคยจำชื่อของสาวที่ขึ้นเตียงได้แม้แต่คนเดียว

{อ้อมกอดอสูรไร้ใจ}

R8888 (อลัน) ออร์แลนโด้ โรคาซานเดอร์ อายุ 33 ปี ฉายา เจ้าชายน้ำแข็ง! ประธานใหญ่บริษัท OLD.R Construction และยังดูแลธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ วิลลาหรูราคาแพง เรือสำราญ บริษัทผลิตอะไหล่รถยนต์รายใหญ่และเจ้าของไนต์คลับอีกหลายแห่ง ท่าทางที่เย็นชา ไม่สนใจสิ่งรอบข้าง ไม่เคยควงสาวคนไหนออกงาน ไม่พาดินเนอร์ ไม่ถามชื่อ และไม่เคยมีใครได้อยู่บนเตียงกับเขาข้ามคืนเลยสักครั้ง! มีเพียงแค่เซ็กส์ร้อนๆ ที่ไม่ถึงสองชั่วโมงก็จบด้วยการเซ็นเช็คจ่ายค่าตัวทุกๆ ครั้ง

{อ้อมกอดเล่ห์จอมมาร}

R2222 (ต้อม) แดเนียล เสกสรร ร็อฟเวลล์ อายุ 35 ปี ประธานใหญ่ผู้กุมบังเหียนของ The Rofwell Corporation เขาทำธุรกิจบ่อน้ำมัน เหมืองแร่ทองคำ กาสิโน โรงแรมในเครือร็อฟเวลล์ และธุรกิจส่งออกมากมาย เขาเป็นชายหนุ่มนัยน์ตาชวนฝัน ที่ฟันนางแบบดาราดังมานักต่อนัก แล้วเขาก็สลัดพวกเธอทิ้งราวกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ เขาคือผู้ชายที่ประกาศออกสื่อว่า ‘จะไม่มีวันสละโสดอย่างเด็ดขาด เพราะเขาพอใจกับความสัมพันธ์แบบคืนเดียวจบ มากกว่าการต้องผูกมัดใครสักคนไปจนตาย!’ และนั่นจึงเป็นที่มาของฉายา หล่อ...ต้องห้าม!

{อ้อมกอดเจ้าชายลวง}

R7777 (เพชร) คารอส เพชรดนัย ร็อฟเวลล์ อายุ 33 ปี เจ้าของฉายาผู้ชายอบอุ่น! ประธานใหญ่บริษัท Diamond Of Angel จิวเอลรี เครื่องประดับเลอค่าราคาแพง และยังมีธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย ภายใต้ใบหน้าที่หล่อเหลา รอยยิ้มที่หวานละมุนพิมพ์ใจ และท่าทางที่อบอุ่นนุ่มนวลชวนฝัน ที่วันๆ เอาแต่อุ้มลูกหมาตัวน้อยไปมา แต่เบื้องหลังเขากลับเป็นเสือร้าย ที่ซ่อนเขี้ยวเล็บและความน่ากลัวเอาไว้อย่างมากมาย!

{อ้อมกอดเทพบุตรมาร}

R3333 (เจค) เจคอป โรคาซานเดอร์ อายุ 29 ปี เจ้าของฉายา ยิ้มกระชากใจ! ประธานใหญ่ของสายการบิน Rocasander Airline และยังดูแลกิจการบ่อน้ำมัน เหมืองแร่ทองคำ เขาเป็นชายหนุ่มที่ใบหน้าเปื้อนยิ้มอยู่ตลอดเวลา ว่ากันว่า...รอยยิ้มของเขา สามารถสะกดให้ผู้หญิงเปลื้องผ้าขึ้นเตียงมานักต่อนัก!

สมาชิกแก๊งมือขวาของห้าหนุ่ม R&R

(เจเจ) จิมมี่เจมส์ เบอร์เวอร์ตั้น มือขวาของ แพททริกสัน

ฉายาในกลุ่ม ไอ้หื่น! ขืนใจเด็ก!

(พีเค) อันโตนีโอ้ ลอยท์อัล มือขวาของ ออร์แลนโด้

ฉายาในกลุ่ม ร็อตไวเลอร์กลัดมัน!

(มาร์ค) มาร์ค ทาซิโอ้ มือขวาของ เจคอป

ฉายาในกลุ่ม สะเหล่อได้โล่!

(เจมส์) ไทเลอร์ บาร์ตั้น มือขวาของ แดเนียล

ฉายาในกลุ่ม ซิ่งสั่งตาย!

(ดอม) โดโนเวล ดีซี มือขวาของ คารอส

ฉายาในกลุ่ม ดอมเรตอาร์!

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Anchalee Veerachaichuang
สนุกดีติดตามต่อ
เมื่อ 4 เดือน 3 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง 13

ความเห็นโดย Anchalee Veerachaichuang
สนุกทุกตอน
เมื่อ 4 เดือน 3 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง 12