เมียบำเรอข้างเตียง

  •   1 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 78
  • อัพเดทล่าสุด 07/01/2020 10:10:12

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

บทนำ

เมียบำเรอข้างเตียง ผู้ขยับมาเคียง...ข้างใจ

เลาเพา เด็กหญิงยากจนที่ต้องติดตามมาที่มีอาชีพเป็นคนขายก๋วยเตี๋ยว เข็นรถเข็นไปขายก๋วยเตี๋ยวตามซอยต่างๆ เด็กหญิงมีสมุดวาดรูปที่เต็มไปด้วยรองเท้าสวยๆอยู่เล่มหนึ่ง วันหนึ่งลำเพาได้มาทำหน้าที่เป็นคนขัดของเท้าของ คุณหนูจันทร์สกาวผู้ร่ำรวย เด็กหญิงผู้ต่ำต้อยฝันอยากมีแบรนด์รองเท้าเป็นของตัวเองตื่นตาตื่นใจกับรองเท้าสวยๆที่คุณหนูจันทร์สกาวมี อยู่มาวันหนึ่ง สมุดวาดภาพของเด็กหญิงก็หายไปพร้อมกับถูกไล่ออกจากบ้านข้อหาขโมยของ 10 ปีต่อมา จันทร์สกาวมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นเจ้าของแบรนด์รองเท้า ‘JAN-SA-KAW’ ซึ่งรองเท้าทุกคู่ มาจากสมุดวาดภาพของเด็กหญิงคนขัดรองเท้าผู้ต่ำต้อยนั่นเอง

โรเนน ต้องการขัดขวางการแต่งงานของพ่อ เลยต้องรับตัว ลำเพา หญิงสาววัย 20 ปีเป็นนางบำเรอของตัวเองแทน ชายหนุ่มเหยียดหยามดูถูกนางบำเรอของตัวเองสารพัดอย่าง แล้วก็ต้องค่อยๆรู้สึกดีขึ้นเมื่อได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน

จันทร์สกาว ภรรยาที่แยกกันอยู่กับโรเนนมาเกือบปี กลับมาขอคืนดีพร้อมกับ ดราก้อน เด็กน้อยวัย 3 เดือน ผู้เป็นลูกของหญิงสาวกับโรเนน ชายหนุ่มตกใจมากที่ได้รู้ว่าตัวเองมีลูก ลำเพาต้องเป็นคนเลี้ยงดราก้อน เพราะจันทร์สกาวสนใจแต่เรื่องการใช้ชีวิตหรูหรา ฟุ่มเฟือย ออกงาน เที่ยวกลางคืน หญิงสาวไม่ได้รักโรเนนแล้วแต่กลับมาเพราะถูกแฟนใหม่เฉดหัวทิ้งเลยไม่มีที่ไป

แม้ลำเพาจะอยากไปให้พ้นจากสภาพเมียน้อย ผู้ไร้ศักดิ์ศรี แต่ก็ไม่สามารถตัดใจจากเด็กชายผู้น่าสงสารได้ และที่สำคัญเธอหลงรักโรเนนเข้าซะแล้ว จึงต้องยอมเป็นเมียบำเรอ ขอเพียงแค่ได้อยู่ใกล้เขา ผู้ชายที่ไม่เคยเห็นเธอมีหัวใจเลย

พลอยสีรุ้ง

รีวิวล่าสุด

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ