ภรรยา(ว่าจ้าง): She is my wife.

Aerinn
  •   4 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 1,136
  • อัพเดทล่าสุด 15/11/2017 07:27:43

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

บทนำ


ภรรยา(ว่าจ้าง)
She is my wife.

******************************

คำโปรย

“ฉันจ้างเธอมาแพงนะแก้วกัลยาช่วยทำงานให้คุ้มค่าจ้างของฉันด้วย”น้ำเสียงราบเรียบที่เอ่ยทำให้แก้วกัลยาต้องหันหน้าไปมองคนพูด คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเมื่อเธอไม่เข้าใจความนัยของคำพูดและความต้องการที่แท้จริงของเขา

“แล้วคุณจะให้ฉันทำอะไรอีกล่ะ”เสียงหวานถามออกไปซื่อๆอย่างต้องการคำอธิบายเพื่อให้ตัวเองกระจ่างใจแต่เมื่อมองสบตาราชสีห์หนุ่มหัวใจดวงน้อยก็เต้นรัว สายตาของเขามันกำลังบอกเธอว่าเขา ‘ต้องการ’ อะไร

“ตะ ตกลง คะ คุณต้องการให้ฉันทำอะไร?”แก้วกัลยาพยายามทำใจดีสู้ราชสีห์ หญิงสาวรวบรวมความกล้าแล้วถามออกไปอีกครั้ง ในใจพยายามคิดว่า เขาคงไม่กลืนน้ำลายตัวเองหรอก เธอจำได้ว่าเขาเคยบอกว่าเธอ ‘จืด’ เกินไปไม่ใช่แนวของเขา

‘นอน’ กับฉัน”คำตอบจากปากหยักทำเอาคนฟังถึงกลับถอยหลังกราว ดวงตาคู่สวยเบิกกว้างเมื่อเขาไม่แค่พูดแต่เขากำลังเดินเยื้องย่างเข้ามาหาเธอราวกับราชสีห์ผู้ยิ่งใหญ่กำลังย่องย่างเพื่อมาขย้ำเหยื่อ

“คุณพูดบ้าอะไรน่ะ”แก้วกัลยายกมือกอดตัวเองแล้วตะหวาดใส่เขาสุดเสียง เธอไม่รู้ว่าเขาแค่แกล้งแหย่เธอเหมือนเคย หรือว่าเขาจะทำจริงๆ เรื่องวุ่นวายเข้าใจผิดเมื่อตอนหัวค่ำเขายังไม่สอบสวนเธอเลย นั่นหมายความว่าเขาไม่สนใจความจริงอีกแล้ว เขาสนใจแค่ลงโทษเธอ แก้วกัลยาพยายามตั้งสติแล้วทำใจดีสู้ราชสีห์ผู้หิวโหยอีกครั้ง

“คะ คุณถอยออกไปนะ” ราชสีห์หนุ่มมองเหยื่อที่แสนยั่วยวนและน่ากินตรงหน้า ชายหนุ่มบอกตัวเองว่าวันนี้เขาจะไม่รามือจากเธออีกแล้ว ภาพรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของเธอกับไอ้ลูกพี่ลูกน้องนอกไส้ของเขามันยังวนเวียนตามหลอกหลอนเขาตลอดเวลา ไหนจะจีซูไอ้ลูกน้องนอกคอกที่จ้องจะตีท้ายครัวเขาตลอดเวลาอีก ถ้าขืนยังเป็นแบบนี้เขาคงโดนใครสักคนสวมเขาให้แน่ๆ เพราะฉะนั้นทางแก้ทางเดียวก็คือ ผู้หญิงตัวเล็กตรงหน้าต้องเป็นเมียของเขาอย่างถูกต้องทั้งทางนิติและพฤตินัยสักที

“คะ คุณแค่พูดเล่นใช่ไหม”แก้วกัลยายังคงถอยหลังเดินออกห่างจากเขา แต่ดุเหมือนอีกฝ่ายจะไม่รู้สึกอะไร ชายหนุ่มเดินเข้ามาหาเธอช้าๆ สายตาของเขามองเธอตั้งแต่หัวจรดเท้าและมันเป็นสายตาที่ทำให้เธอรู้สึกว่าใบหน้าของตัวเองร้อนฉ่า

คนบ้า! นี่เขาคิดเรื่องอะไรอยู่กันแน่

คยองซูที่ตอนนี้สวมบทเป็นราชสีห์กำลังจะขย้ำเหยื่อ ชายหนุ่มมองใบหน้าเริ่มแดงระเรื่อแล้วระบายยิ้มออกมา กวางน้อยขี้กลัวของเขากำลังเขิน

“พูดเล่นงั้นหรอ หึ งั้นก็ไม่ต้องพูด ‘ลงมือ’ เลยแล้วกัน”

“กรี๊ด อย่านะคนบ้า ไหนคุณบอกว่าฉันไม่ใช่สเปกของคุณไงล่ะ!!!”

“ฉันบอกว่าเธอไม่ใช่สเปก แต่ฉันไม่ได้บอกว่าจะ ‘ทำ’ แบบนั้นกับเธอไม่ได้นิ”

“คุณจะกลืนน้ำลายตัวเองหรือไง ไหนคุณบอกว่าวาจาของคุณคือประกาศิต!”

“ไม่เป็นไรฉันไม่ถือเพราะมีแค่เธอที่รู้และได้ยิน”

“ยะ อุ๊บ!!”

************************************************

หากผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ด้วย

แนะนำและสั่งสอนได้เลยนะคะรีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย radsamee
ติดตามตอนต่อไป
เมื่อ 2 ปี 10 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทที่ 1 (50%)

ความเห็นโดย Accn
อ่านต่อ
เมื่อ 2 ปี 10 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทนำ

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ