รอยรักเทพบุตรซาตาน
รักโรแมนติก
รอยรักเทพบุตรซาตาน
รักโรแมนติก
SalinChat
“หวาน…สมกับที่รอคอย” เสียงทุ้มกระซิบพร่าชิดริมหูทำให้หญิงสาวรู้ได้ทันทีว่าคนที่กำลังรุกรานอยู่บนเรือนกายของเธอคืออทิตยวัฒน์เจ้าหนี้จอมเผด็จการที่หมายจะขย้ำเธอทุกเวลา “คุณ!” วรุณดาอุทานด้วยความตกใจพร้อมกับออกแรงดันร่างสูงให้ออกห่าง แต่เสือร้ายอย่างอทิตยวัฒน์กลับไม่นำพาต่ออาการดิ้นรนขัดขืนของอีกฝ่ายตรงกันข้ามเขากลับยิ่งรู้สึกสนุกกับอาการดิ้นรนผลักไสของหญิงสาว เพราะนักธุรกิจหนุ่มที่มีพร้อมทุกอย่างอย่างเขาไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้าปฏิเสธ “ที่ดิ้นรนเนี่ยเพราะต้องการแสดงบทสาวน้อยผู้หวงแหนพรหมจรรย์สินะ ผมว่านักเรียนนอกอย่างคุณน่าจะช่ำชองเจนจัดกับเรื่องแบบนี้ไม่ใช่หรือ” คำพูดดูแคลนของชายหนุ่มสร้างความโกรธกรุ่นให้กับวรุณดาจนอยากจะกรีดร้องให้หายเจ็บใจ “ใช่ ฉันมันช่ำชองลีลาเด็ดไม่อย่างนั้นคุณคงไม่โง่ยกหนี้หลายสิบล้านเพื่อแลกกับการให้ฉันบำเรอสุขให้คุณบนเตียงหรอก” วรุณดาตอกกลับเจ็บแสบไม่แพ้กันพร้อมกับผลักร่างสูงเต็มแรงก่อนจะตั้งหลักเพื่อหาทางหนีทีไล่ “ปากดีนักเห็นเงียบๆเรียบร้อยที่แท้ก็สวมหน้ากากหลอกเพื่อให้คนอื่นดูว่าใสซื่อ” ดวงตาแข็งกร้าวของชายหนุ่มจับจ้องดวงหน้าหวานราวกับเสือร้ายที่หมายจะขย้ำเหยื่อให้จมเขี้ยว “แล้วแต่คุณจะคิด แต่ฉันเกลียดพวกหน้าเนื้อใจเสืออย่างคุณที่สุด ทำทีวางมาดสุขุมแต่เนื้อแท้ก็คือเสือผู้หญิงดีๆนี่เอง” วรุณดาไม่ลดละที่จะต่อกรกับชายหนุ่มด้วยคำพูดอันเจ็บแสบที่เป็นเสมือนเชื้อไฟชั้นดีราดรดลงบนเป็นเพลิงอย่าง อทิตยวัฒน์ผู้ร้อนแรงไม่ต่างจากชื่อของชายหนุ่ม
  • 52 ตอน
  • 6,506
นิยายโดย
  • 1 คนติดตาม
บทนำ

รอยรักเทพบุตรซาตานเพราะเสน่หาพึงใจนำพาให้เขาต้องบีบบังคับหญิงสาวทุกทาง เพื่อให้ได้เธอมาครอบครองทั้งตัวและหัวใจ

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*


“คุณหนีผมไม่พ้นหรอกนะวรุณดา เพราะคุณมีทางเลือกแค่เพียงสองทาง คือหาเงินมาคืนผมให้ทันตามกำหนด หรือจะยอมรับข้อเสนอด้วยการนอนบนเตียงบำบัดความอยากให้ผมเป็นเวลาหนึ่งปี”


“ไม่มีทาง ฉันไม่มีวันยอมขายศักดิ์ศรีให้กับผู้ชายเห็นแก่ตัวอย่างคุณ”บทนำ

“เซ็นสัญญานี้ซะแล้วหนี้สินทุกบาททุกสตางค์รวมทั้งบ้านหลังนี้ก็จะเป็นของคุณดังเดิม แต่อย่าลืมอ่านรายละเอียดข้อตกลงระหว่างเราด้วยล่ะ” อทิตยวัฒน์เลิกคิ้วสูงพร้อมกับจับจ้องดวงหน้าเนียนใสของลูกหนี้สาวราวกับขนมหวานจานใหญ่ที่ต้องการจะลิ้มลอง

วรุณดาเม้มปากแน่นข่มความปวดร้าวใจเมื่อได้อ่านรายละเอียดในสัญญาที่ระบุว่าเธอต้องอยู่ในฐานะผู้หญิงของเขาเป็นเวลาหนึ่งปีเพื่อแลกกับหนี้สินจำนวนมหาศาลที่บิดาของเธอนำมาพยุงบริษัทก่อนที่ท่านจะเสียชีวิตก่อนที่เธอจะกลับมาจากต่างประเทศเพียงสองวัน

หญิงสาวหยิบปากาที่วางข้างตัวขึ้นเซ็นชื่อยอมรับข้อเสนอที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาลโดยไม่มีวันหลุดพ้นจากบ่วงเสน่หาของเทพบุตรในคราบซาตานอย่าง

“อทิตยวัฒน์ ภาคกิติณรงค์” นักธุรกิจเลือดเย็นผู้ไม่เคยลงทุนอะไรแล้วไม่หวังผลตอบแทน

“ฉะ ฉันทำตามที่คุณต้องการแล้ว ไหนล่ะโฉนดบ้านอตวิกร” หญิงสาวทวงถามในสิ่งที่เธอต้องการทันทีหลังจากยอมรับข้อเสนออันน่าอัปยศ

อทิตยวัฒน์เปิดลิ้นชักในโต๊ะทำงานแล้วหยิบซองเอกสารสีน้ำตาลซึ่งบรรจุโฉนดที่ดินและบ้านอตวิกรที่เขายึดมาได้ถือไว้ในมือก่อนจะลุกจากเก้าอี้แล้วเดินเข้ามาใกล้ลูกหนี้สาวเพื่อพินิจในความงามของหญิงสาวตรงหน้าอย่างถนัดชัดเจน

“โฉนดบ้านคุณได้คืนแน่วรุณดาแต่หลังจากที่คุณเก็บข้าวของแล้วย้ายไปอยู่กับผมที่เซฟเฮาส์ในฐานะผู้หญิงของผมซึ่งหน้าที่หลักๆคงไม่ต้องแจกแจงหรือสาธยายให้คุณฟัง เพราะคนที่เคยใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกอย่างคุณก็น่าจะคุ้นเคยและผ่านเรื่องอย่างนี้มาบ้างแล้ว”

คำพูดหยามเหยียดและสายตาคมดุที่จ้องมองเธออย่างประเมินราคาทำเอาวรุณดาถึงกับก้มหน้านิ่งริมฝีปากบางสีหวานเม้มแน่นเพื่อข่มความรู้สึกอับอายกับการที่เธอต้องยอมแลกศักดิ์ศรีเพื่อรักษาสมบัติชิ้นแรกที่บิดามารดาของเธอสร้างมาและเป็นสมบัติชิ้นเดียวที่ทำให้เธอรู้สึกได้ว่าท่านทั้งสองไม่ได้จากเธอไปไหน

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่น E-book

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ