ทาสนายา

  •   3 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 1,447
  • อัพเดทล่าสุด 02/12/2017 20:14:19

บทนำ

โปรย...

ท่ามกลางชีวิตที่แสนสงบสุขของสาวบ้านป่าตัวเล็กคนหนึ่ง กำลังจะเปลี่ยนไปอย่างไม่มีทางหวนกลับมาเป็นแบบเดิมได้อีก เมื่อวันหนึ่งเสียงประหลาดฉุดกระชากความอยากรู้อยากเห็นให้เธอเดินตามเข้าไปอย่างไม่หวั่นเกรง

หลังพุ่มไม้รกทึบที่ไม่เคยมีผู้คนเดินเข้ามา ร่างแกร่งของบุรุษที่แสนกำยำกำลังโยกโยนอย่างหลุดลอยบนร่างของสาวอวบแสนสวย กิจกรรมเสพสุขทางเพสรสที่สาวบ้านป่าไม่เคยได้เจอะเจอ

ภาพแผ่นหลังแกร่งชุ่มเหงื่อกับเสี้ยวหน้าคมยังคงติดตาไม่เคยลืมเลือน มันถูกฝังแน่นอยู่ในความทรงจำของสาวน้อยจนกระทั่งวันหนึ่ง กลุ่มคนแปลกหน้าเดินทางเข้ามาเพื่อพาเธอออกไปสู่โลกภายนอก

ชายหนุ่มเจ้าของไร่ผู้เปี่ยมไปด้วยพลัง กำลังกลายเป็นคนอ่อนแอเพียงแค่ได้เห็นดวงตากลมของสาวน้อยบ้านป่า พละกำลังที่เคยมีราวกับถูกสูบออกจากร่างไปจนหมดไม่มีเหลือ สาบานได้ว่าเขาจะใช้ความช่ำชองทั้งหมดที่มี เก็บกักเธอไว้ในอ้อมแขนเขาตลอดกาล

เพียงแค่เสี้ยวหน้าหวานปรากฏต่อสายตา ชายหนุ่มบอกตัวเองว่าหล่อนผู้นี้เป็นของเขา ผู้ชายคนเดียวที่มีสิทธิ์เหนือร่างเธอคือเขาเท่านั้น!

“สวยมากนายา สวยเหลือเกินสาวน้อย” มือหนาสะบัดเสื้อเชิ้ตออกไปกองไว้ที่พื้น แล้วหันมาปลดปมผ้าซิ่นที่สาวน้อยของเขาชอบใส่ ไม่นาน ปราการสีซีดก็ลงไปกองเป็นวงกลมอยู่แทบปลายเท้าเล็กของผู้เป็นเจ้าของ

“เป็นเมียฉัน! นายา เธอต้องเป็นเมียฉันคนเดียวเท่านั้น จำไว้” สายตามืดดำเต็มไปด้วยความปรารถนาอยากจะครอบครองเป็นเจ้าของ โลมเลียไปตามส่วนเว้าส่วนโค้งของสิ่งมีชีวิตเพศหญิงที่สมบูรณ์แบบราวกับถูกช่างฝีมือดีปั้นแต่งขึ้นมาเพื่อเขาโดยเฉพาะ

“ค่ะ นายาเป็นของนาย” สาวน้อยหลุดเสียงเบาราวกับคนละเมอ...

***ลงไม่จบนะคะ***

เพื่อเป็นตัวอย่างใช้ในการตัดสินใจซืื้ออีบุ๊คเท่านั้น

รีวิวล่าสุด

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้