สัญญาปรารถนาร้อน

  •   15 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 3,932
  • อัพเดทล่าสุด 29/03/2018 10:11:44

บทนำ

บทนำ

มธุรินมองเอกสารตรงหน้าด้วยหัวใจที่สั่นไหวราวกับเกิดพายุปั่นป่วนขึ้นภายในร่างกาย สมองของเธอสับสนวุ่นวาย คิดอะไรไม่ออก เธอก้มหน้าลงอ่านเนื้อหาในสัญญา แล้วเงยหน้ามองคนที่นั่งตรงข้าม เจ้าของใบหน้าหล่อเหลาราวกับเทพบุตร รูปลักษณ์ของเขาไม่ว่าสาวคนไหนเห็นก็คงต้องหลงใหลใฝ่ฝันเป็นแน่ ชายหนุ่มมีดวงตาคมวาววับทรงพลังอำนาจ และบางคราก็พราวพรายเต็มไปด้วยเสน่ห์อย่างหาตัวจับยาก คิ้วเข้มพาดเฉียงเหนือดวงตา จมูกโด่งเป็นสันตรง รับกับริมฝีปากหยักรูปกระจับ ยามเขายกยิ้มที่มุมปากเช่นนี้ดูเขามีเสน่ห์อย่างเหลือร้าย

พันธิน พัฒนการเกียรติ คือชื่อของเขา เจ้าของตำแหน่งประธานบริหาร บริษัทไลท์ติ้ง เรเซอร์ กรุ๊ป ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้า ส่งออกอุปกรณ์แสงสว่าง บริษัทที่มีเงินหมุนเวียนมหาศาล และยังมีบริษัทย่อยในเครืออีกมากมาย ผู้ชายที่กำลังเป็นที่จับตามองของทั้งคนในวงสังคมธุรกิจ และจากสื่อบันเทิง นับตั้งแต่เขาเข้ามารับตำแหน่งประธานบริหารแทนที่บิดา เพราะนอกจากจะเก่งกาจในเชิงธุรกิจแล้ว พันธินกำลังมีข่าวว่าคบหาดูใจอยู่กับสรัลชนา ดาราสาวชื่อดังของทีวีช่องหนึ่งอีกด้วย

ทว่ามธุรินไม่เข้าใจเลยสักนิดทำไมเขาถึงได้ยื่นข้อเสนอให้กับเธอเช่นนี้ ข้อเสนอที่หากอยู่ในสถานการณ์ปกติเธอคงจะลุกเดินหนีออกไปจากห้องทันทีที่ได้อ่านเนื้อหาในสัญญานั้น แต่ ณ วันที่น้าชายกำลังป่วยหนักต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน เธอไม่มีสิทธิทำอย่างที่ว่าเลย นอกจากคิดทบทวนซ้ำไปซ้ำมาเพื่อชั่งน้ำหนักว่าเธอควรจะรับข้อเสนอที่เขาเสนอให้หรือไม่

ข้อเสนอนั้นคือการเป็นเมียเก็บเขาเป็นเวลาหนึ่งปี แลกกับเงินสิบล้านบาท เงินจำนวนมหาศาลที่จะทำให้น้าชายได้รับจากรักษาที่ดีที่สุด จากหมอที่เก่งที่สุดและจากโรงพยาบาลที่พร้อมที่สุด

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย thanyaeng
ต้องได้ต้องได้...
เมื่อ 2 ปี 1 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง 2 ต้องได้อย่างที่ต้องการ

ความเห็นโดย thanyaeng
ลองอ้านนะคะ
เมื่อ 2 ปี 1 สัปดาห์ที่แล้ว อ่านไปถึง 1 สัญญาร้าย