อ้อมกอดเล่ห์จอมมาร (โยชิตะ-ยูริ)

  •   6 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 2,692
  • อัพเดทล่าสุด 10/12/2017 04:41:11

สั่งซื้อเวอร์ชั่นหนังสือ

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่นหนังสือวางขายสามารถกดที่ปุ่มด้านล่างเพื่อสั่งซื้อกับนักเขียนโดยตรง
ซื้อหนังสือ

บทนำ

{อ้อมกอดซาตานเฝ้ารัก}

R1111 (แพท) แพททริกสัน โรคาซานเดอร์ อายุ 35 ปี เจ้าของฉายา หล่อลืมชื่อ ผู้ดำรงตำแหน่งประธานใหญ่ของ Rocasander Corporation Group London ที่มีโรงแรม ห้างสรรพสินค้าและไวน์ภายใต้แบรนด์ โรคาซานเดอร์ เขาหล่อเหลาเป็นที่ต้องตาต้องใจของสาวๆ ไปทั่ว เขาไม่เคยควงผู้หญิงซ้ำ และไม่เคยจำชื่อของสาวที่ขึ้นเตียงได้แม้แต่คนเดียว

{อ้อมกอดอสูรไร้ใจ}

R8888 (อลัน) ออร์แลนโด้ โรคาซานเดอร์ อายุ 33 ปี ฉายา เจ้าชายน้ำแข็ง! ประธานใหญ่บริษัท OLD.R Construction และยังดูแลธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ วิลลาหรูราคาแพง เรือสำราญ บริษัทผลิตอะไหล่รถยนต์รายใหญ่และเจ้าของไนต์คลับอีกหลายแห่ง ท่าทางที่เย็นชา ไม่สนใจสิ่งรอบข้าง ไม่เคยควงสาวคนไหนออกงาน ไม่พาดินเนอร์ ไม่ถามชื่อ และไม่เคยมีใครได้อยู่บนเตียงกับเขาข้ามคืนเลยสักครั้ง! มีเพียงแค่เซ็กส์ร้อนๆ ที่ไม่ถึงสองชั่วโมงก็จบด้วยการเซ็นเช็คจ่ายค่าตัว

{อ้อมกอดเล่ห์จอมมาร}

R2222 (ต้อม) แดเนียล เสกสรร ร็อฟเวลล์ อายุ 35 ปี ประธานใหญ่ผู้กุมบังเหียนของ The Rofwell Corporation เขาทำธุรกิจบ่อน้ำมัน เหมืองแร่ทองคำ กาสิโน โรงแรมในเครือร็อฟเวลล์ และธุรกิจส่งออกมากมาย เขาเป็นชายหนุ่มนัยน์ตาชวนฝัน ที่ฟันนางแบบดาราดังมานักต่อนัก แล้วเขาก็สลัดพวกเธอทิ้งราวกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ เขาคือผู้ชายที่ประกาศออกสื่อว่า ‘จะไม่มีวันสละโสดอย่างเด็ดขาด เพราะเขาพอใจกับความสัมพันธ์แบบคืนเดียวจบ มากกว่าการต้องผูกมัดใครสักคนไปจนตาย!’ และนั่นจึงเป็นที่มาของฉายา หล่อ...ต้องห้าม

{อ้อมกอดเจ้าชายลวง}

R7777 (เพชร) คารอส เพชรดนัย ร็อฟเวลล์ อายุ 33 ปี เจ้าของฉายาผู้ชายอบอุ่น! ประธานใหญ่บริษัท Diamond Of Angel จิวเอลรี เครื่องประดับเลอค่าราคาแพง และยังมีธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย ภายใต้ใบหน้าที่หล่อเหลา รอยยิ้มที่หวานละมุนพิมพ์ใจ และท่าทางที่อบอุ่นนุ่มนวลชวนฝัน ที่วันๆ เอาแต่อุ้มลูกหมาตัวน้อยไปมา แต่เบื้องหลังเขากลับเป็นเสือร้าย ที่ซ่อนเขี้ยวเล็บและความน่ากลัวเอาไว้อย่างมากมาย!

{อ้อมกอดเทพบุตรมาร}

R3333 (เจค) เจคอป โรคาซานเดอร์ อายุ 29 ปี เจ้าของฉายา ยิ้มกระชากใจ! ประธานใหญ่ของสายการบิน Rocasander Airline และยังดูแลกิจการบ่อน้ำมัน เหมืองแร่ทองคำ เขาเป็นชายหนุ่มที่ใบหน้าเปื้อนยิ้มอยู่ตลอดเวลา ว่ากันว่า...รอยยิ้มของเขา สามารถสะกดให้ผู้หญิงเปลื้องผ้าขึ้นเตียงมานักต่อนัก!

สมาชิกแก๊งมือขวาของห้าหนุ่ม R&R

(เจเจ) จิมมี่เจมส์ เบอร์เวอร์ตั้น มือขวาของ แพททริกสัน

ฉายาในกลุ่ม ไอ้หื่น! ขืนใจเด็ก!

(พีเค) อันโตนีโอ้ ลอยท์อัล มือขวาของ ออร์แลนโด้

ฉายาในกลุ่ม ร็อตไวเลอร์กลัดมัน!

(มาร์ค) มาร์ค ทาซิโอ้ มือขวาของ เจคอป

ฉายาในกลุ่ม สะเหล่อได้โล่!

(เจมส์) ไทเลอร์ บาร์ตั้น มือขวาของ แดเนียล

ฉายาในกลุ่ม ซิ่งสั่งตาย!

(ดอม) โดโนเวล ดีซี มือขวาของ คารอส

ฉายาในกลุ่ม ดอมเรตอาร์

ต้อม เสกสรร หรือ แดเนียล ร็อฟเวลล์ บุตรชายคนโตของมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก โดมินิก ซาเก้ ร็อฟเวลล์ กับ พราวดารา บุตรสาวเพียงคนเดียวของคุณหญิงเพียงดาว กับหม่อมหลวงอภิชาต สิรันยากรณ์

เขาเป็นชายหนุ่มผู้หล่อเหลา นัยน์ตาชวนฝัน ที่มีข่าวดังกระฉ่อนว่าเรื่องบนเตียงไม่ธรรมดา เพราะความหล่อรวยระดับ Top 10 ของโลก ทำให้สาวๆ ต่างเข้าคิวรอถวายตัวขึ้นเตียงกันอย่างไม่ขาดสาย

แต่เพลย์บอยตัวพ่อกลับไม่ชอบการผูกมัด ไม่เคยสนความรู้สึกของสาวใด เขาคั่วนางแบบดัง นางเอกฮ็อตไปทั่ว ก่อนจะสลัดพวกเธอทิ้งในเช้าวันต่อมาอย่างไม่ไยดี เพราะสำหรับเขา พวกเธอมีค่าแค่...ช่วยคลายเครียดเรื่องบนเตียงเท่านั้น

แพร แพรลานนา สิรันยากรณ์ หญิงสาววัย 22 ปี เธอเป็นเด็กกำพร้าที่คุณหญิงเพียงดาว รับมาอุปการะและส่งเสียให้เล่าเรียนตั้งแต่อายุได้ 9 ขวบ จนกระทั่งเรียนจบปริญญาโทจากสหรัฐอเมริกามาได้หมาดๆ เธอสวยหวาน เย้ายวน ดุจดั่งดอกไม้แรกแย้ม ที่ใครต่อใครก็อยากจะครอบครอง

ทุกๆ ปี เธอจะได้เจอกับเขา ผู้ชายที่ได้ฉายานัยน์ตาสีฟ้าชวนฝันของสาวๆ ทั่วโลก ! แต่สำหรับเธอเขาคือบุคคลอันตรายที่ไม่ควรจะเข้าใกล้ ทุกๆ ครั้งที่เขามองมา มันทำให้เธอสั่นและหวาดกลัวอย่างบอกไม่ถูก

เขามันผู้ชายเจ้าชู้ จอมมั่ว คั่วสาวไปทั่วทุกที่ แต่บังอาจเอาลิ้นสกปรกนั่นมาขโมยจูบแรกของเธอ

‘หึ ! ใครว่าเขาเป็นเทพบุตรกันนะ เขามันมารร้ายจอมเจ้าเล่ห์ต่างหาก !

รีวิวล่าสุด

ขณะนี้ยังไม่มีคนรีวิวตอนนี้