สาวทอมที่รัก

  •   9 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 30,913
  • อัพเดทล่าสุด 12/01/2018 20:07:49

สั่งซื้อ E-book

เรื่องนี้มีเวอร์ชั่น E-book สามารถกดที่ปุ่มเพื่อซื้อ E-book ได้ที่นี่
ซื้อ E-book

บทนำ

ดนัยออกทางหลังร้าน รถเขาจอดรออยู่ที่นั่นแล้ว คนขับรถลงมาเปิดประตูให้ ดนัยให้ที่รักนั่งตักเขา มือใหญ่ปลดกระดุมเสื้อที่รักจนหมด ปลดตะขอผ้ารัดอกและดึงมันออก วันนี้ที่รักรัดอกเสียหลายรอบ จนเนื้ออ่อนๆ เป็นสีแดงจัด

“จะตายเพราะไอ้ผ้ารัดอกบ้าๆ นี่” ดนัยโคลงศีรษะอย่างไม่ค่อยจะสบอารมณ์นักและโยนผ้าผืนนั้นไว้ข้างๆ แต่แล้วก็เปลี่ยนใจเมื่อเอามันมายัดใส่กระเป๋ากางเกงไว้

ดนัยมองลงไปที่อก เจอสปอร์ตบราสีน้ำเงินเข้ม เขาโคลงศีรษะ อยากจับที่รักใส่ทูพีชผ้าลูกไม้เสียเหลือเกิน แบบนั้นคงเจริญตากว่าเยอะ แล้วก็หัวเราะเบาๆ ประคองศีรษะที่รักให้เองซบลงที่ไหล่เขา ยังสงสัยอยู่อย่างหนึ่งว่าทำไมที่รักใช้ผ้ารัดอกแล้วยังคงใส่บราอีก วุ่นวายหลายชั้น

ที่รักไล้มือไปตามอกดนัย บดขยี้แรงๆ ผ่านเนื้อผ้า ดนัยสะดุ้งปัดมือที่รักทิ้ง แต่ที่รักตามมาอีก ทีนี้ทั้งมือทั้งปากมาหมด ปากกระจับจูบสะเปะสะปะจนมาประกบกับปากดนัยที่ยินยอมให้จูบโดยดี ริมฝีปากบดเคล้า ลิ้นเกี่ยวพันกันรัวเร็ว ที่รักดูดริมฝีปากล่างของเขาและเริ่มสอดลิ้นเข้ามาอีก ดนัยชะงักไปบ้างเพราะที่รักชำนาญจูบเสียเหลือเกิน ไอ้ที่ถูกเขาจูบในห้องน้ำนั้นไม่ได้สักครึ่งตอนนี้ เนื้อแท้ตัวตนของสาวทอมคงร้อนแรงไม่หยอกทีเดียว

ดนัยประคองสะโพกไว้ บีบหนักๆ อีกมือสอดเข้าไปยังสปอร์ตบรา ไต่จากฐานขึ้นไปกึ่งกลาง เนื้อนวลเนียนมือ แต่เน้นตึงกระชับ ปลายยอดชูชันแข็งเป็นไต ปากเขายังคงประกบอยู่กับที่รัก สองมือบางๆ ของเธอยังคงไล้อกดนัย คราวนี้แทรกผ่านเนื้อผ้าไปสัมผัสเนื้อแท้ของเขา

“อกแบนไปแล้ว แข็งด้วย” ที่รักยังไม่ได้สติ ครางเบาๆ น้ำเสียงอ้อแอ้ฟังว่าผิดหวังกับอกแบนของดนัย จะให้มีก้อนเนื้อนุ่มนิ่มขึ้นมาได้ยังไงเล่า ยัยทอมบ้า! อกเขาก็ไม่ได้แบนเสียทีเดียว แต่มันแข็งเพราะกล้ามเนื้อ

------------------------------------------------

"สาวทอมที่รัก" มีฉบับอีบุ๊กแล้วนะคะ

ติดตามข่าวสารได้ที่แฟนเพจเฟสบุ๊ก :ชมเดือน สร้อยระย้า หลิวลู่ลม

ขอบคุณที่แวะเข้ามานะคะ

สร้อยระย้า

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย  nine
ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ ๑...(๒)

ความเห็นโดย  nine
ตามด้วยคนๆๆๆๆๆ
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง ตอนที่ ๑...(๑)

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ