สะพานซ้อนกล

  •   81 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 8,672
  • อัพเดทล่าสุด 29/09/2018 20:25:57

บทนำ

‘อยู่ไหนนะ ทำไมป่านนี้ยังไม่มาอีก’รัฐเขตนึกห่วงคนที่สัญญาว่าจะมาหาเขาในค่ำวันนี้ แต่เวลาล่วงเลยมาจนสี่ทุ่มแล้วก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงา แถมโทรหาก็ไม่รับสาย มือที่กดโทรศัพท์อย่างร้อนรน เพื่อหวังจะติดต่อขวัญจิราด้วยการส่งข้อความ แต่นั่นเทียบไม่ได้กับใจเขาที่ร้อนยิ่งกว่า

Rattakhet :ขนม อยู่ไหนแล้ว รีบมาหาพี่นะ พี่รออยู่

ข้อความที่พิมพ์ถูกส่งไปแล้ว แม้ชายหนุ่มจะไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าหญิงสาวที่เขากำลังห่วงหาจะเปิดอ่านมันหรือไม่

************************************

พัทธดนย์ยืนกอดอกอย่างครุ่นคิด ทั้งที่มือซ้ายยังกำโทรศัพท์มือถือของขวัญจิราไว้แน่น เพราะก่อนหน้านี้มีสายเรียกเข้ามาหลายครั้ง แต่เขาไม่สนใจที่จะรับมัน และสายตาก็จับจ้องมองร่างค่อนข้างบางผู้เป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือตัวจริงที่หลับสนิทอยู่บนเตียง

จะว่าไปแล้วก็รู้สึกผิดอยู่บ้างเหมือนกันที่ต้องใช้วิธีนี้ แต่ไม่รู้จะทำยังไง เพื่อไม่ให้เธอเอาสิ่งที่รู้ไปบอกรัฐเขต เอาเถอะ..ขอแค่รั้งให้เธออยู่ในสายตาของเขาจนผ่านคืนนี้ไปเท่านั้น แล้วหลังจากรัฐเขตบินไปยุโรปพรุ่งนี้เช้า เขาค่อยเร่งรัดแคมเปญที่วางไว้ เพราะเวลากว่าครึ่งเดือนที่พ่อมดไฮเทคไม่อยู่นั้นมากพอจะช่วงชิงความสนใจจากกลุ่มลูกค้าได้ไม่ยาก

แรงสั่นจากเครื่องมือสื่อสารที่พัทธดนย์กำไว้บ่งบอกว่ามีข้อความเข้ามา ดึงให้เขาออกมาจากห้วงความคิดของตัวเอง และข้อความที่ปรากฏบนหน้าจอนั่นก็ทำให้รอยยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ฉายชัดบนใบหน้าหล่อเหลา

‘มาแล้วสินะ ข้อความจากรัฐเขต’พัทธดนย์พึมพำถึงคู่แข่งคนสำคัญของเขาเอง และยิ้มย่องในใจเมื่อทุกอย่างมันเป็นไปตามที่เขาคาดการณ์เอาไว้

*****************************************************************

>> ฝากนิยายด้วยนะคะ เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องยาวเรื่องแรกที่เขียน

อาจจะมีคำผิดบ้าง ต้องขอโทษด้วยนะคะ แต่จะพยายามให้มีน้อยที่สุด

ยังไงก็ติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยแล้วกันเนาะ

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย ชุนน้อยกลอยใจ งึมๆ
ขอบคุณนะคะ
เมื่อ 7 เดือน 3 วันที่แล้ว อ่านไปถึง สิ่งตอบแทน 60%

ความเห็นโดย ชุนน้อยกลอยใจ งึมๆ
ขอบคุณนะคะ
เมื่อ 7 เดือน 3 วันที่แล้ว อ่านไปถึง สิ่งตอบแทน 30%