เพลิงแพศยา
วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่
เพลิงแพศยา
วรรณกรรมสำหรับผู้ใหญ่
แดเนียล ทักษิณัย โอเนล  นายหัวเพลย์บอยแดนใต้ วัย 35 ปี บอสใหญ่โรงแรมหรู รีสอร์ทดัง และยังเป็นเจ้าของเกาะหลายแห่งในอ่าวอันดามัน เกิดมารูปหล่อรวย ย่อมมีสาวสวยรุมล้อมตอมไต่ อยากเคลมสาวคนไหนแค่ยักคิ้ว... ไม่เกินห้านาที เขาต้องได้ขี่พวกหล่อน มาญา เรืองรัศมี สาวสวยหน้าใส วัย 22 ปี เธอถูกเพื่อนรักและคนรักแทงข้างหลัง ทั้งคู่ใช้เธอเป็นสะพานก้าวไปสู่ความสำเร็จ มาญาต้องการชำระแค้นทุกคนที่ทำร้ายเธอ แฟนเก่าสุดชั่ว เพื่อนรักตัวร้าย และ... ไอ้นายหัวบ้ากาม “คุณคิดว่าตัวเองสำคัญขนาดที่ผมลงทุนยิงรถตัวเองอย่างนั้นเชียว” ผายมือไปทางแอสตัน มาร์ติน ดีบี10 มองลูกรักที่มีรอยกระสุนเรียงเป็นแนวอย่างหัวเสียสุดขีด มาญากอดอกเชิดหน้าหยิ่ง “แล้วที่ตามตูดฉันมาถึงกรุงเทพฯ นี่... ฉันต้องสำคัญขนาดไหน” “สำคัญมาก... สำคัญตัวผิด!” ตะเบ็งเสียงดังยิ่งกว่าแตรรถสิบล้อ “ฉันนี่นะ สำคัญตัวผิด... หึ” ทำเสียงขึ้นจมูกแล้วกวาดตามองสารรูปหล่อเหลาของคนตรงหน้าอย่างประเมินราคาแสนต่ำ! “มองแบบนี้ อยากถูกจับทำเมียกลางถนนใช่ไหม” มาญากวาดสายตามองไปรอบๆ เห็นว่ามีรถราวิ่งผ่าน เธอลอบถอนหายใจโล่งอก ก่อนจะตอบโต้อย่างใจกล้า “ถ้าหน้าหนานักก็เอาสิ คิดว่าตัวเองใหญ่คับประเทศรึไง” แดเนียลทำหน้าเหี้ยม ย่างสามขุมต้อนร่างเล็กที่เผลอเดินถอยหลังไปชนตัวถังรถด้วยความหวาดหวั่น “ผมน่ะ...ใหญ่แค่ไหนช่องคลอดคุณน่าจะรู้ดี” ชะโงกหน้าต่ำลงชนอีกฝ่ายหงายหลังพิงแอสตั้นมาร์ติน แล้วพูดขู่ด้วยน้ำเสียงสุดหื่น
  • 4 ตอน
  • 1,375
นิยายโดย
  • 25 คนติดตาม
บทนำ

ถ้าตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าชีวิตมันเลวร้ายขนาดนี้ เธอก็อยากจะหลับไหลไปชั่วกาล แต่ติดอยู่ตรงที่....


“โอ... สุดยอดจริงๆ”

เสียงครางกระเส่าของผู้ชายดังก้องในโสต กายหนาที่คร่อมเหนือร่างของมาญาเร่งโยกสะโพกสอบเคลื่อนไหวเข้าหาเธออย่างเอาเป็นเอาตาย

“อย่าา...หยุด”

แม้เสียงของเธอจะแหบพร่า ดวงตาจะมองเห็นสะลึมสะลือ แต่อาการเจ็บร้าวเหมือนช่วงล่างกำลังถูกรถบดถนนแล่นทับซ้ำไปซ้ำมานั้นชัดเจนทุกความรู้สึก

“พี่ไม่หยุดแน่นอนยาหยี สวรรค์ของเราอยู่ใกล้แค่เอื้อมนี่เอง อาา...อืมมม”

ปากสวยที่เผยอระบายเสียงครางบาดเจ็บถูกประกบปิด ลิ้นเล็กถูกลิ้นของคนหิวโหยกวาดต้อน เขาทั้งดูดความหวาน ทั้งบดจูบอย่างดุเดือดเร่าร้อน เหมือนไม่รู้จักอิ่มจักพอ

ก้อนเนื้อหน้าอกอวบอั๋นของเธอถูกมือใหญ่บีบขยำจนปวดระบม เสียงกระดูกอุ้งเชิงกรานลั่นกึกดังสนั่นไปถึงแก้วหูเพราะแรงกระแทกกระทั้นครั้งแล้วครั้งเล่า เธอรู้สึกชอกช้ำเหลวเละไม่ต่างจากหมูบะช่อที่ถูกปังตอสับรัว ขณะชายแปลกหน้าที่ยัดเยียดเนื้องอกขนาดใหญ่เข้ามาข้างในตัวเธอกำลังซ่านสุขสนุกสนานอย่างสุดเหวี่ยง

เขาส่งเสียงครางกระหึ่มและโหมเร่งขยับไหวร่างกายช่วงล่างกระแทกใส่เธอถี่ยิบ ความรู้สึกหวามซ่านปนเปกับความปวดร้าวพุ่งสูงตามจังหวะเร้าของคนเหนือร่าง ลมหายใจของเธอสะดุดหายเป็นห้วงเหมือนคนจมดิ่งในวังน้ำวน มาญาแอ่นร่างขึ้นเพื่อหอบหายใจ ตะกายหนีจากความรู้สึกแปลกประหลาดที่ควบแน่นแล้วระเบิดตูมในวินาทีเดียวกับที่ร่างหนาโถมกระทั้นใส่เธอเป็นครั้งสุดท้ายแดเนียลสูบเอาควันบุหรี่เข้าปอดปื้ดสุดท้าย ก่อนจะขยี้ทูตมะเร็งลงในที่เขี่ยและหันหน้าออกไปด้านนอกหน้าต่างบานยาว ระบายอารมณ์และลมหายใจสีขาวคลุ้งฟุ้งขโมง

เมื่อคืนนี้เขายื่นเท้าเข้าไปใส่เกือกไอ้ตี๋หื่นที่กำลังจะหิ้ว ‘อีตัวเมายาหน้าแบ๊ว’ ไปย่ำยี แต่ดูเหมือนว่าเรื่องขี้หมานี่มันจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะลูกน้องของแดเนียลโทรมาบอกว่าไอ้ตี๋หื่นเป็นลูกชายคนเดียวของเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ที่สุดในเขตสามเหลี่ยมทองคำ

นายหัวแดนทักษิณตวัดหางตาไปยังต้นเสียงร้องไห้กระซิกกระซี้ของ ‘อีตัวเมายา’ ที่นอนขดกายใต้ผ้าห่มผืนใหญ่

เจ้าหล่อนฟูมฟายจนคนชั่วอย่างเขาเริ่มรู้สึกละอายต่อบาป

“ถ้าไม่อยากโดนอีกรอบที่แปด ก็ลุกไปอาบน้ำใส่เสื้อผ้าซะ”

เขาเลื่อนหน้าต่างปิดเสียงดังโครมคราม เดินย่างสามขุมเข้ามาใกล้เธอแล้วทำเสียงโหดข่มขู่ และซึ่งมันได้ผล ร่างที่นอนขดตัวกลมค่อยๆ ยืดเหยียดออกเหมือนหนอนดักแด้ แล้วก็...

ร่วงโครมลงไปกองกับพื้นทันทีที่ทำท่าจะลุกขึ้นยืน

“อย่ามาแตะต้องตัวฉัน!”

เธอตวาดแว๊ด อย่างหวงเนื้อหวงตัว หน้าสวยเชิดขึ้นมองแดเนียลตาขวางเหมือนสุนัขบ้า

“คนที่ควรตั้งท่ารังเกียจ คือพี่นะครับอีหนู”

แดเนียลใช้สายตาขยะแขยงมองสารรูปเลอะเปรอะคราบคาวของสาวเซ็กซี่ อดไม่ได้ที่จะแอบกลืนน้ำลายลงคอ

‘เนื้อหนอ นมหนอ หอยหนอ น่ากินอะไรอย่างนี้แม่คุณ’

“แกมัน... ไอ้ชั่ว ไอ้เลว”

มาญาน้ำตาไหลพราก แขนเรียวเล็กสองข้างกอดร่างสั่นเทาของตัวเองไว้ อยากจะวิ่งหนีไปให้ไกล แต่ตอนนี้...​ แค่หุบขาสองข้างเข้าหากันเธอก็ทำแทบไม่ได้

“ใครๆ ก็ชมแบบนั้น”

ไอ้เลวไหวไหล่ด้วยความภาคภูมิใจ หน้าหล่อมีรอยยิ้มเย้ยหยันซ้ำเติมความเจ็บใจของเหยื่อน่าเคี้ยวที่จ้องมองเขาเขม็ง

“กรี๊ดดด...”

เธอกรีดร้องอย่างคั่งแค้นเนื้อตัวสั่นระริก แล้วก็หมดแรงสลบสไลไปอีกรอบ

“อ้าวว... เฮ้ย! อะไรวะ? ทำไมถึงได้บอบบางแบบนี้”

แดเนียลเกาหัวแกรก มองซ้ายมองขวาหาทางออกให้สถานการณ์บัดซบที่ตัวเองกำลังเผชิญ ก่อนจะตัดสินใจอุ้มร่างบอบบางอ้อนแอ้นที่เปลือยเปล่าขึ้นมาจากพื้นและทำตัวเป็นบ่าวรับใช้ให้ ‘อีตัวเมายา’ ที่เมื่อคืนนี้เขาขย่มข่มขี่เธอขึ้นสวรรค์ไปทั้งหมดเจ็ดรอบครึ่ง!

ร่างเปลือยของสาวสวยสุดเซ็กซี่ถูกวางลงในอ่างจากุดชี่อย่างทะนุถนอม

“ให้ตายเถอะ ไม่เคยเจอใครน่ากินขนาดนี้มาก่อน ขอเบิ้ลอีกสองสามที ถือเป็นค่าบริการอาบน้ำนะอีหนู”

แดเนียลใช้สายตาอ้อยอิ่งสำรวจทรวดทรวงอรชรน่าชำเรา ก่อนจะลอกคราบตัวเองออกบ้าง

เขาจับร่างไร้สติของเธอเอนนอนพิงแผ่นอกและใช้ฝักบัวฉีดชำระคราบคาวเลือดสาวซิงออกจากหว่างขา ลูบไล้เนื้อขาวนวลแผ่วเบาโดยเฉพาะจุดซ่อนเร้นที่เห็นแล้วก็อยากจะเร้นกายเข้าออก

แอบคิดพิเรนทร์อยู่เกือบนาที ไม่มีตาม้าตาเรือ

นิ้วมือลามกลอบสอดเข้าไปข้างในความสาวเลียนแบบท่าร่วมรักกระทั่งเธอชุ่มฉ่ำ...

รสชาติสาวบริสุทธิ์หวานมันส์แบบนี้นี่เอง

เขาจับเธอคร่อมทับตัวเองแล้วสอดใส่ความเป็นลูกผู้ชายเข้าไปในจุดซ่อนเร้นแสนหวานฉ่ำอย่างช้าๆ

ความจุกที่ล้นลำคอปลุกสติของมาญาฟื้นขึ้นมาและพบว่า...​ เธอนั่งคร่อมในวงแขนของไอ้เลวหน้าหล่อที่กำลังเมามันส์อยู่กับการกระดกก้นกระทั้นเธอขึ้นลงเร็วยิก

“หยุด หยุด!” มาญาขยุ้มผมทึ้งศีรษะไอ้เลวสุดแรงที่มีจนอีกฝ่ายหน้าเริ่ด

“โอ้ย...” ตาที่มืดมัวด้วยตัณหาสว่างจ้าทันที แต่อวัยวะที่ตื่นตัวยังคงแข็งแรงอยู่ในร่างสาว

แต่แทนที่เขาจะหยุด แดเนียลกลับจิกผมของเธอคืนจนหน้าสวยแหงนหงายและทะยานความเป็นลูกผู้ชายรังแกมาญาต่อหนักหน่วงกว่าเดิม

“ชอบความรุนแรงสินะ”

เขากัดฟันแรงจนสันกรามขึ้นเป็นริ้วนูน

“ไอ้ชั่วช้าชาติหมา”

มาญาก่นด่า น้ำตาไหลพรากอาบแก้ม

“อ๋อ... ชอบท่าหมา” แดเนียลสยะยิ้มเหี้ยมเกรียม ไม่เคยมีใครกล้าจิกหัวนายหัวแดนมาก่อน!

ขาเรียวข้างหนึ่งถูกจับพาดไปอีกฝั่ง ร่างบางถูกกดคว่ำหน้าลงแนบพื้นอ่างจนสะโพกโก่งโค้งและแดเนียลก็เข้าชำแรกความสาวของเธออย่างรุนแรง

“โอ้ยย” มาญาอุทานด้วยความเจ็บยอก เธอปวดร้าวจนต้องปล่อยมือที่ขยุ้มผมบนศีรษะของ ‘ไอ้ชั่วช้าชาติหมา’

แดเนียลดันตัวเองเข้าออกในร่องเนื้ออันคับแคบของ ‘อีตัวเมายา’ แบบดุดันหนักหน่วงอย่างไม่คิดบันยะบันยัง

ยิ่งถูกเธอด่า เขาก็ยิ่งคุ้มคลั่ง และโถมถั่งใส่เธอด้วยความเร็วแรงสุดกู่ เธอด่าเขาและร้องไห้ไปด้วย กระทั่งวินาทีที่ทั้งคู่พานพบกับความเร่าร้อนแทบขาดใจ

“ไอ้! ไอ้ชั่วววว...”


*** ขออนุญาติแก้ไขชื่อนางเองกนะคะ^^

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ