การ์ตูนมาใหม่

เรื่องนี้มาจากงานเขียนเรื่องสั้นเก่าๆ
อ่านเพิ่มเติม
เรื่องเฮฮา นำตัวละครในนิยายของตัวเองมาเขียนเป็นการ์ตูน เนื้อเรื่องเป็นอย่างอื่นๆทั่วๆไป แบบนิยายกับแบบการ์ตูน จะมีความแตกต่างกันอยู่บ้างนะ แบบนิยายจะมีเนื้อหาเยอะกว่า
อ่านเพิ่มเติม
หมออัจฉริยะจอมโกงที่ต้องต่อสู้กับอำนาจเงิน
อ่านเพิ่มเติม
เมื่อเผชิญกับโลกาวินาศพลังพิเศษภายในหลิงม่อก็ถูกปลุกขึ้นมา เขาพบว่าเขาสามารถควบคุมซอมบี้ได้ ดังนั้นเขาจึงสามารถเดินผ่านฝูงซอมบี้ได้อย่างปลอดภัยและใช้พลังของเขาและในที่สุดเขาก็ได้พบกับแฟนสาวอันเป็นที่รักของเขา เย่เหลียน แต่เพียงเพื่อจะพบว่าเธอได้กลายเป็นซอมบี้ไปแล้ว เพื่อช่วยให้เย่ฟื้นความทรงจำของเธอหลิงม่อเริ่มเอาชีวิตรอดในวันโลกาวินาศ
อ่านเพิ่มเติม
กากมาตั้งนานขอเทพด้วยระบบใต้พิภพ
อ่านเพิ่มเติม
จักรพรรดิที่แข็งแกร่งที่สุด
อ่านเพิ่มเติม
เมื่อคนธรรมดาต้องทะลุมิติเข้ามาในโลกเซียน เขาจะรับมืออย่างไร
อ่านเพิ่มเติม
ยี่เฉินศิษย์ผู้ภักดีทำทุกวิธีทางเพื่อปกป้องโอรสสวรรค์ของสำนักสุดท้าย แต่เขากลับต้องสูญเสียพลังการฝึกจากการต่อสู้กับศัตรู
อ่านเพิ่มเติม
Zhuo fan ถูก เรียกว่าจักรพรรดิ ปีศาจเพราะ เขากลายเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดโดยใช้หนังสือ Ancient Devil King’s Book of the Nine Secrets กำหนดเป้าหมายโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้านดินแดนศักดิ์สิทธิ์ และแม้กระทั่งทรยศโดยสาวกของเขาเองเนื่องจากความโลภในอำนาจของเขาเขาก็ตาย จากนั้นวิญญาณของเขาเข้าและกลับมามีชีวิตอีกครั้งในเด็กรับใช้ของครอบครัวชื่อ Zhuo Fan ถูกจำกัดด้วยความรู้สึกของร่างกาย เขาไม่สามารถเพิกเฉยต่อครอบครัวและนายหญิงที่เขารับใช้ รวมความทรงจำของเด็กเข้ากับชีวิตในอดีตของเขาตอนนี้เขาจะพาครอบครัวที่เสื่อมถอยนี้กลับไปสู่จุดสุดยอดของทวีปนี้และยึดบัลลัง!ss
อ่านเพิ่มเติม
เมื่อระบบของนรกเกิดผิดพลาด ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งต้องตายก่อนเวลา เธอจึงถูกส่งไปเกิดในร่างใหม่ ในดินแดนที่ต่างไปจากเดิมแถมยังได้เจอเจ้าชายตัวเป็นๆ นี่คือพรมลิขิตแน่ๆ ...แต่ ...เธอเป็นหมีแพนด้านี่สิ จะทำไงดี!!!
อ่านเพิ่มเติม
บนโลกนี้มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นมากมาย ทั้งพิศวง ลี้ลับและเหลือเชื่ออย่างที่ใครไม่เจอกับตัวไม่มีทางรู้ ทุกอย่างมีเหตุก็ต้องมีผล ใครจะเชื่อว่าเด็กหนุ่มคนหนึ่งจะแก้ไขมันได้...
อ่านเพิ่มเติม
เมื่อฮ่องเต้แสนเย็นชาไม่สนใจที่จะมีพระสนม แถมยังมองสาวงามอย่างเธอว่าหน้าตาอัปลักษณ์อีก!!! ใครจะไปรับได้ แค้นนี้ถึงอย่างไรก็ต้องชำระให้หายแค้น แล้วเเผนการก็เริ่มต้นขึ้น ...หญิงปลอมเป็นชายเข้าวังว่าอยู่ยาก นี่ต้องอยู่ข้างกายฝ่าบาทอีกจะไหวไหม ความลับจะแตกไหม?
อ่านเพิ่มเติม