คุณพ่ออุ้มรัก

ผู้เขียน: บุษบาหนึ่งหรัด
หมวด: Romance Lover

“ว่าแต่เมื่อไหร่คุณจะเป็นเมียผมจริงๆ สักทีล่ะ เราต้องรีบปั๋มลูกกันแล้วนะคืนนี้เลยไหม ผมพร้อมเป็นผัวคุณมาก พร้อมแบบสุดๆ เลยด้วย คุณอยากได้ลูกผู้หญิง หรือผู้ชาย จะเอาเดี่ยวหรือเอาแฝดผมจัดให้คุณได้ทั้งนั้น ผมรู้จักท่าเด็ดๆ อยู่หลายท่า รับรองได้ดั่งใจชัวร์”
“ยี้!!! อีตาเฒ่าลามก งูเลื้อยออกมายังเยียวเต็มหัวไปหมดแล้ว คิดเป็นแต่เรื่องพรรค์นี้หรือไง คุณรอไปก่อนเถอะมันยังไม่ถึงเวลานั้นหรอก ฉันยังไม่พร้อม ขอเวลาฉันทำใจสักวัน-สองวันก่อน คุณไม่ต้องกลัวฉันไม่เชิ่ดเงินหนีคุณไปไหนหรอกน่า ฉันรู้หน้าที่ของฉันดีน่า”
“โธ่!!! เห็นพูดดีมาตลอดไอ้เราก็คิดว่าแน่ ที่แท้ก็ป๊อด เก่งแต่ปากนี่นา คุณมาเสนอตัวเป็นแม่อุ้มบุญให้ลูกผมเองแท้ๆ แต่พอถึงเวลาชวนคุณไปทำลูก คุณกลับปฏิเสธซะอย่างนั้น นี่ผมควรหาผู้หญิงคนอื่นมาทำหน้าที่แทนคุณดีไหมเนี่ย”
“ก็แล้วแต่นะ...คุณสะดวกแบบไหนเชิญตามสบายเลย ฉันโนสนโนแคร์เพราะฉันได้เงินเท่าที่ฉันต้องการจากคุณแล้ว คุณจะไปหาคนอื่นก็ได้ ดีซะอีกฉันจะได้ไม่ต้องเปลืองตัว ฉันบอกไว้ก่อนนะว่าคุณต้องให้เวลาฉันเล่นตัวบ้าง ฉันยังซิงนะคะคุณผู้ชาย มดสักตัวยังไม่เคยเดินผ่านขาหนีบฉันเลย อยู่ๆ คุณจะให้เดินหน้าเข้าห้องไปปั๊มลูกอย่างที่คุณว่ามันก็ยังไงๆ อยู่ รอวันที่ฉันมีอารมณ์ก่อนแล้วฉันจะสะกิดคุณเอง”
“ไม่ต้องเข้าห้องก็ได้ ตรงนี้ก็ได้ ว่าแต่คุณซิงจริงๆ หรือ ขอพิสูจน์เลยได้ไหมทูนหัว”
“คุณลิม!!! ถ้าคุณยังไม่หยุดพูดลามกกับฉัน ฉันจะไม่คุยกับคุณแล้วนะ และอีกอย่างนะ ฉันจะไม่ยอมมีอะไรกับคุณทั้งนั้นจนกว่าคุณจะไปตรวจโรคกับฉันก่อนว่าคุณไม่มีโรคร้ายเป็นพาหะนำเชื้อโรคมาสู่ฉัน ไปหาหมอตรวจด้วยกันเลย เราจะได้รู้วันไข่ตกด้วย ไข่ตกวันไหนก็วันนั้นล่ะ”
“คุณจะยอมผมแค่วันไข่ตกไม่ได้นะที่รัก สามเดือนนี้คุณโดนผมฟันจนยับแน่”
“อันนี้มันก็ขึ้นแล้วแต่ว่าคุณจะทำให้ฉันประทับใจได้แค่ไหน ถ้าคุณไม่เก่งเหมือนที่คุณแสดงออกมาในตอนนี้ฉันก็ขอบายนะ”
“โคตรดูถูกกันเลยที่รัก ได้เจอของจริงเมื่อไหร่ ถ้าร้องเอาอีกๆ ผมจะไม่แยแสคุณเลยคอยดู”
“ทำให้ได้อย่างที่ปากพูดก่อนก็แล้วกัน จะมาโม้ตอนนั้นก็ยังไม่สาย”
โรมานซ์โรแมนติก

รีวิว

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ