{ My Dream. } - หลง • รัก • ฝัน

  •   3 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 611
  • อัพเดทล่าสุด 06/01/2018 14:12:11

บทนำ

ถ้ามีคนถามผมว่า.. "คนแบบไหนที่เป็นคนในฝันของผม ?" ผมจะตอบอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องคิดให้ถี่ถ้วนเลยด้วยซ้ำว่า.. "ธานินทร์ นิกุลรักษ์" เพราะอะไรนะหรอ.. ก็เพราะ เขาเป็นผู้ชายคนเดียวที่ผมหลงรักและฝันถึงทุกค่ำคืนนะสิครับ ซึ่งเหตุการ์ณที่ทำให้ผมได้มาเจอกับเขา นั่นก็คือ.. ความฝันครับ

ทุกครั้งที่ผมหลับตาลง.. และลืมตาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ภาพตรงหน้าของผมมักจะมีธานินทร์อยู่เสมอครับ พร้อมกับใบหน้าที่มีรอยยิ้มของเขาประดับอยู่ หรือไม่ก็ผมตื่นขึ้นมาในอ้อมกอดอันอบอุ่นของเขาครับ แต่ไม่ได้มีแค่นั้นแน่นอน เพราะ ทุกครั้งที่ฝัน.. ธานินทร์มักจะจับ จูบ กอด ซุกไซร้ซอกคอของผมเสมอเลยครับ พร้อมกับพูดถ้อยคำว่า.. "รัก" ให้กับผมตลอดทุกคืนที่ฝัน

และทุกครั้งที่ผมตื่นนอน.. อะไรบางอย่างข้างล่างกับตื่นตัวซะงั้น จนผมต้องคอยเก็บกวาดมันเสมอๆเลย

จนวันหนึ่ง.. เพื่อนของผมที่ชื่อว่า ลดา หรือทุกคนในกลุ่มเรียกว่า ยัยลดา ได้นำพาให้ผมได้รู้จักกลับบุคคลที่ผมชอบฝันถึงเขาเสมอก็คือ ธานินทร์ นิกุลรักษ์ หรือ คุณอินทร์ นักร้องชื่อดังของประเทศไทย และยังเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทอีกด้วย แถมพวงตำแหน่งนายแบบหน้าหล่อที่สุดในประเทศไปกินอีก

และเหตุนี้แหละ.. ผมถึงไม่อยากจะฝันถึงเขาอีกแล้ว เพราะอะไรนะหรอ ? "เพราะ เขาสูงส่งจนเกินไปไงล่ะครับ คนอย่างผม.. จะไปอยู่ข้างๆคนแบบเขาได้ยังไงกันล่ะ"

แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่า.. นักศึกษาปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนต์ เจ้าของชื่อ ข้าวเจ้า กันต์สิริ หรือ ข้าวเจ้า เฉยๆ จะได้มีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกับธานินทร์ นิกุลรักษ์ กันล่ะครับ แถมยังพวงตำแหน่งเลขาอีกด้วย วันๆผมไม่ต้องทำไรเลย แค่เดินตามเขา ผมก็มีความสุขแล้วล่ะครับ

แต่ "เอ๊ะ.. !" ทำไมมือของธานินทร์ถึงได้เป็นมือปลาหมึกไปซะอย่างงั้นล่ะ ไม่ว่าผมจะทำอะไร เขาก็คอยตามผมตลอด พอผมเผลอๆเขาก็ล้วนลามผมซะอย่างงั้น ผมควรยินดีใช่ไหมครับ หรือควรเสียใจดี.. ตกลงมันยังไงกันแน่ๆครับ "เห้อๆ"

ข้าวเจ้า กันต์สิริ (เจ้า)

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Pa2556
Thank
เมื่อ 2 ปี 8 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทที่ 2 : เรียกพี่สิครับ

ความเห็นโดย Pa2556
Thank
เมื่อ 2 ปี 8 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทที่ 1 : เด็กฝึกงาน

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ