เมียจำเลยจอมอิทธิพล
Romance Lover
เมียจำเลยจอมอิทธิพล
Romance Lover
โปรย... “เดล่า...บริสุทธิ์เกินไป ชีวิตของเธอมีแต่ความสวยงาม...พี่ชายของคุณทำลายเธอ!” “แล้วไง! คุณก็เลยคิดจะทำลายฉัน เอาสิ! ทำฉันท้อง แล้วจุดจบของฉันต้องผูกคอตายใช่มั้ย!” ฮึ่ม! เขาคำราม “คืนนี้...ถ้าคุณยังขัดขืน คุณได้ไปนอนกับเดล่าแน่!” ************* ฝากกดติดตามเพิ่มเข้าชั้นหนังสือ & ขอหัวใจเป็นกำลังใจให้ไรท์หน่อยน้า ^^ ***ไม่อนุญาต ให้ทำซ้ำ คัดลอก หรือดัดแปลง***
  • 7 ตอน
  • 3,787
  • 1
นิยายโดย
  • 5 คนติดตาม
บทนำ

ช่วยอุดหนุนไรท์หน่อยน้า เมียจำเลยจอมอิทธิพลวางจำหน่ายที่เซเว่นคร่า

หรือจะสั่งจากเว็บสนพ.โรแมนติคพับลิชชิ่ง ก็ได้ส่วนลด 20% นะคะ

-----------------------------------------------------------------

ราฟาเอล เจราต์ ฟรองซัว จอมอิทธิพลผู้เคร่งขรึม เฉียบขาด เย็นชา แต่ถ้าคลุกวงในจนเนื้อแนบเนื้อกันล่ะก็ เขาคือนักรักผู้เร่าร้อนและเซ็กซี่สุด...สุด

-แล้วจอมอิทธิพลของเรา...จะใจอ่อนลงบ้างไหม...

คำโปรย

เพราะความดื้อรั้นของ ‘ชัณญา’ นักออกแบบเสื้อผ้าสาวชาวไทย ที่ต้องการจะไปพบหน้าดีไซเนอร์คนโปรดสักครั้ง โดยไม่ฟังคำทัดทานใคร ทำให้ชีวิตเธอต้องผกผันจาก ‘คุณหนูโลกสวย’ ผู้มีความมั่นใจสูง กลายเป็นเบี้ยล่างให้มาเฟียหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์ กักขังตัวไว้ในข้อหา ‘สปายธุรกิจ’ ไม่เพียงแต่กล่าวหากันเปล่าๆ เขายังทั้งโขก ทั้งสับ ทั้งจับ ทั้งจูบ โดยไม่รู้เลยสักนิดว่าความวุ่นวายทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเธอ ไม่ใช่เพราะโชคร้าย แต่มันคือแผนการที่ถูกวางไว้ เพื่อล่อให้แมลงเม่าอย่างเธอบินเข้ากองไฟ และถูกเผาตายด้วยความเร่าร้อนของเขา... บนเตียง!

ไม่มีใครคาดคิดว่า ‘ราฟาเอล เจราต์ ฟรองซัว’ นักธุรกิจหนุ่มผู้มีฉากหลังอันดำมืด จะยอมทิ้งภาพลักษณ์ของมาเฟียผู้เคร่งขรึม เฉียบขาด และเย็นชา แล้วหันมาใช้ทุกวิธีเพื่อ ‘สยบ’ ผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างชัณญาให้อยู่ใต้อำนาจ พยศได้ก็พยศไป... เพราะความพยศนี่แหละที่กระตุ้นแรงปรารถนาของเขาให้พุ่งพล่าน ก่อนจะ ‘พิพากษา’ และ ‘ลงทัณฑ์’ จนเธอหมดเรี่ยวแรงแม้แต่จะครวญคราง


เขาดึงผ้าขนหนูออกจากร่างกายของตน จนไม่มีผ้าสักชิ้นติดกายเหมือนกับเธอ

“คุณจะทำอะไร!” เธอถามเสียงขุ่นและมองอย่างไม่ไว้ใจ

“อาบน้ำ...” เขาลากเสียงแหบพร่า

“ก็คุณอาบแล้ว”

“แต่คุณยังไม่ได้อาบ”

***************************************************

เรื่อง เมียจำเลยจอมอิทธิพล ผ่านการพิจารณากับสำนักพิมพ์โรแมนติค พับลิชชิ่ง แล้วค่ะ

ไรท์ต้องขอโทษรีดที่น่ารักทุกคน


ฝากติดตามด้วยนะคร้า

นิยายเรื่องอื่นของวไลกร / ชาล็อต

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ