แค้นรักลูกชายมาเฟีย 20+++ ( เผ็ดร้อนทุกตอน )

THE LIGHT
  •   30 ตอน  (จบแล้ว)
  • 2,155
  • อัพเดทล่าสุด 23/10/2018 20:33:18

บทนำ

คำเตือน นิยายเรื่องนี้เนื้อหาค่อนข้างรุนแรง ถ้าใครโลกสวยรบกวนกดออกไปก่อนเลยค่ะ พระเอกเรื่องนี้เลวโคตรๆส่วนนางเอกก็แรงใช่ย่อย

ความแค้นระหว่างผู้เป็นบิดาได้นำพาให้ทั้งคู่มาพบกัน เมื่อเด็กชายหนุ่มแอบสนใจหญิงสาว แต่เมื่อโตขึ้นทุกอย่างก็เปลี่ยนไป จากเด็กชายผู้เงียบขรึมกลายร่างมาเป็นหนุ่มหล่อจอมเจ้าชู้ ทุกอย่างจะไม่เกิดขึ้นถ้าหญิงสาวไม่ไปล่วงรู้ถึงแผนการที่เขาจะทำและพยายามขัดขวาง ลูกชายมาเฟียอย่างเขาคงปล่อยให่เรื่องนี้ผ่านไปไม่ได้เขาจะต้องเอาคืนให้สาสม

..............................................................................................................................................................

ภาวิตโจว อภิโชติชัยชาญหรือวิตอายุ 20 ปีลูกชายคนโตของ พ่อแม็กซ์ แม่ครีม ความหน้านิ่งแต่เด็กๆโตขึ้นมาจะร้อนแรงเหมือนพ่อและแม่หรือเปล่ารอลุ้นกันค่ะ

.....................................................................................................................................................................................................

อริศราพัฟโลว่า หรือ อลิส อายุ 20 ปี ลูกสาวคนเดียวของพ่อครูส แม่อิม เพราะการเอาตัวเข้าไปขัดขวางแผนการของเขาทำให้เธอต้องพบเจอกับเรื่องต่างๆมากมาย จากคนที่แค่รู้จักกลับต้องเลื่อนสถานะมาโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ เธอจะใช้วิธีไหนจัดการปลาไหลให้อยู่หมัดต้องคอยลุ้นกัน

..........................................................................................................................................................................

สำหรับคนที่พึ่งหลงเข้ามาอ่านเรื่องนี้เรื่องแรกไรท์อยากให้ย้อนไปอ่านนิยายด้านล่างก่อนตามลำดับนะคะเพื่อจะได้ไม่สับสนในส่วนของตัวละคร แต่สำหรับเนื้อหานิยายจะมีเกี่ยวข้องกันเพียงเล็กน้อย จะเกี่ยวข้องกันมากหน่อยก็คือความเป็นมาของตัวละคร

1. รุ่นพี่ตัวร้าย กับ ยัยคุณหนูตัวแสบ

2.หนี้สวาทคุณชายมาเฟีย

3.แอบรักเพื่อนแม่

..............................................................................................................................................................................................................

ปล. บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อหา ทุกตัวอักษรถูกกลั่นมาจากจินตนาการของTHE LIGHT เองตัวละครเนื้อหาและการดำเนินเรื่องถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับนิยายเพียงเท่านั้นไม่ได้มีอยู่จริงๆ ไม่อนุญาตให้นำไปทำซ้ำหรือดัดแปลง หากใครพบเห็นเนื้อหาคลายกันรบกวนแจ้งผู้เขียนด้วยค่ะ ทางผู้เขียนจะดำเนินการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย tarn
สนุกค่ะ จะรอตามภาคินกับฮารุุนะคะ
เมื่อ 1 ปี 8 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 29. ตลอดไป ( ตอนจบ )

ความเห็นโดย tarn
Thank you ka
เมื่อ 1 ปี 8 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 26. อดีตตามก่อกวน NC