ชุด Boxset ฉันกลายเป็นภรรยาที่ถูกหย่า (ปกอ่อน 4 เล่มจบ) แถมฟรี! Tailor Made ถึงฝั่งฝัน + สแตนดี้อะคริลิคคู่รัก - ส่งฟรีถึง 30 มิ.ย.65


ผู้แต่ง / แปล : XUEYE
หมวด : สนพ. ห้องสมุดดอตคอม
รหัส : [ ]
Email : bookshop.hongsamut@gmail.com
เบอร์ติดต่อ : 091-9124333 , 091-9125333

รายละเอียดเพิ่มเติม / เนื้อเรื่องย่อ :

ฉันกลายเป็นภรรยาที่ถูกหย่า 4 เล่มจบ
Boxset ราคาเต็ม 1,780 บาท ลดเหลือ 1,640 บาท

---
ชุดของแถม
1. ที่คั่นไดคัทตัวละคร 4 ลาย (ในเล่ม)
2. โปสการ์ดปก 4 ลาย (ในเล่ม)
3. Tailor made (เล่ม16) "ถึงฝั่งฝัน"


*** พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อ Boxset รับฟรีสแตนดี้อะคริลิคคู่รัก (พระ-นาง) 1 ชุด ขนาดความสูง 18cm. เคลือบซีลกันรอยหน้าหลังพร้อมฐานรอง #จำนวนจำกัด ***

 

ส่งฟรีถึง 30 มิ.ย.65

เริ่มจัดส่ง 23 พ.ค.นี้

 

โปรย

ฉันตื่นขึ้นมาในจังหวะนรก  ดวงวิญญาณดันมาเข้าร่างผู้หญิงที่กำลังโดนสามีขอหย่า! ฉันกวาดตามองข้อตกลงแวบหนึ่ง บ้านยกให้ฉัน รถให้ฉัน เงินฝากสองล้านในบัญชีก็เป็นของฉัน เดี๋ยวๆ รื้อฟื้นความจำแป๊บ...  มูลค่าเงินฝากจำนวน 2 ล้านในปี 1990 นี่มันมหาศาลเลยนะยะ! โบนัสถล่มเข้าไปอีก ลูกชายหญิงสองคนก็ยกให้ฉันด้วย โอ ถ้าเป็นอย่างนี้ล่ะก็ สามีไม่จำเป็นแล้ว เมียน้อยอยากได้ใช่ไหม เอาเฮียไปเลย ส่วนฉันซูเหยียนจะหอบเงินพวกนี้กับลูกติดสองหน่อ... ท่องโลกแล้วล่ะจ้า

 

 

- ระบบจองของห้องสมุดดอตคอม มีไว้เพื่อให้บริการลูกค้ารายย่อยเท่านั้น หากท่านต้องการสั่งซื้อจำนวนมาก กรุณาติดต่อร้านนายอินทร์ผู้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหลักของห้องสมุด
- ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยของระบบ ขออนุญาตสงวนสิทธิ์แคนเซิลออเดอร์ที่กดจองเข้ามาในระบบเป็นจำนวนมากในคราวเดียว เพราะระบบอาจตรวจจับว่าเป็นรายการซ้ำซ้อน หรือเป็น viral spam ได้
- กรุณาโอนเป็นเศษสตางค์ ตาม "จำนวนที่ระบบแจ้ง" เพื่อความรวดเร็วและแม่นยำในการตรวจสอบออเดอร์
0

ไม่พลาดนิยายตอนใหม่ล่าสุด
เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือ