ดาวตกก่อเกิดรัก เล่ม 1-4 (สี่เลมจบ)


ผู้แต่ง / แปล : YI DU JUN HUA
หมวด : สนพ. ห้องสมุดดอตคอม
รหัส : [ ]
Email : hongsamut.com@gmail.com
เบอร์ติดต่อ : 091-9124333 , 091-9125333

รายละเอียดเพิ่มเติม / เนื้อเรื่องย่อ :

  #ดาวตกก่อเกิดรัก บทประพันธ์ชื่อดังจากปลายปากกาของคุณ 'อีตู้จวินหัว' ผู้เขียน เต้าหู้ไซซี, สุดหัวใจ, ไม่อาจลืม, แนบเนื้อเทวะ และอีกหลายต่อหลายเรื่อง แต่เล่มนี้มาแปลกกว่าทุกเรื่องที่เคยอ่าน!!
        เพราะเป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้!
        อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ จริง ๆ นับเป็นการพลิกโฉมงานเขียนครั้งใหญ่ของนักเขียนท่านนี้เลยก็ว่าได้ เนื้อหาของเล่มนี้เป็นสไตล์เฮฮา จิกกัด ต่อปากต่อคำแบบตลกร้าย แบบไม่ทิ้งลายเซ็นดั้งเดิมของนักเขียนแม้แต่น้อย
        โครงเรื่องกล่าวถึงสี่เผ่าหลักในโลกใบนี้ ประกอบด้วยเผ่าเทพของพระเอก เผ่าอสูรของพระรอง เผ่าปีศาจ (สัตว์) ของคู่รอง และเผ่ามนุษย์ของนางเอก/นางรอง ทั้งสี่เผ่าผูกพันโยงใยกันอีนุงตุงนังจากการที่เหล่าทายาททั้งหลายกิ๊กกันไปมา สลับคู่ชู้ชื่นกันจนเกิดเรื่อง 
        นางเอกของเรา ‘เย่ถาน’ เป็นแฝดน้องที่หมั้นหมายว่าต้องแต่งไปอยู่ที่เผ่าอสูร ส่วนพี่สาวนาง ‘ชิงขุย’ เป็นแฝดพี่ที่หมั้นหมายกับรัชทายาทของเผ่าเทพ ซึ่งก็เหมาะสมดีอยู่แล้ว เพราะแฝดน้องมีไอมุทินในตัว เหมาะกับอะไรที่ดาร์ก ๆ ส่วนแฝดพี่มีไอพิสุทธิ์อยู่เต็มร่าง นางก็เหมาะกับอะไรที่ดีเลิศประเสริฐศรี
        แต่ดันเกิดเรื่องขึ้นน่ะสิ
        วันรับตัวคู่หมั้นของทั้งสองเผ่าดันเป็นวันเดียวกัน เกี้ยวก็เหมือนกัน นัดหมายเวลาเดียวกันเป๊ะ ๆ
        ทำให้เกิดจับพลัดจับผลูสลับเกี้ยวเจ้าสาวกันซะอย่างนั้น
        คนพี่ที่เรียบร้อยอ่อนหวาน ต้องไปหนีตายเอาตัวรอดท่ามกลางเหล่าอสูรผู้ฮึกเหิม ขี้หลี
        ส่วนคนน้องหน้าหนา ขี้งก ปากร้าย ดันสลับไปอยู่กับเผ่าเทพเจ้าระเบียบ สะอาดจัด สารพัดจะผู้ดี
        พวกนางจะเอาตัวรอดอย่างไร? 
        แล้วคู่เขยทั้งสอง ถ้ารู้ความจริงแล้วจะสลับเมียกันหรือไม่ ชวนเพื่อนๆไปตามอย่างใกล้ชิดกันเลยใน #ดาวตกก่อเกิดรัก

ไฮไลท์
** มาแอบกระซิบว่าเรื่องนี้ทำเป็นซีรีส์ด้วยนะคะ แต่ที่เป็นทีเด็ดเฉพาะสำหรับ “สายหนังสือ” ก็คือ ซีรีส์จบปลายเปิด (ถึงประมาณกลางเล่มสาม) แต่หนังสือคือไปต่อไม่รอแล้วจ้า 4 เล่มจบครบถ้วนกระบวนความให้ฟินถึงสุดเขตแดนสวรรค์กันไปเลย!!!
** ปกออริจินอล ถอดแบบมาจากซีรีส์ทั้งสี่เล่มน้า

- ระบบจองของห้องสมุดดอตคอม มีไว้เพื่อให้บริการลูกค้ารายย่อยเท่านั้น หากท่านต้องการสั่งซื้อจำนวนมาก กรุณาติดต่อร้านนายอินทร์ผู้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายหลักของห้องสมุด
- ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยของระบบ ขออนุญาตสงวนสิทธิ์แคนเซิลออเดอร์ที่กดจองเข้ามาในระบบเป็นจำนวนมากในคราวเดียว เพราะระบบอาจตรวจจับว่าเป็นรายการซ้ำซ้อน หรือเป็น viral spam ได้
- กรุณาโอนเป็นเศษสตางค์ ตาม "จำนวนที่ระบบแจ้ง" เพื่อความรวดเร็วและแม่นยำในการตรวจสอบออเดอร์