เช่า - ยืม E-book

Bar Host บาร์โฮส..ที่ซ่อนรัก
Bar Host บาร์โฮส..ที่ซ่อนรัก
กรรภิรมย์
  • Romance Lover
.. คำโปรย .. เขาเมื่อเห็นผู้หญิงที่ถูกใจ ถือวิสาสะไปดึงหญิงสาวลงมาจากบาร์ จากนั้นคนทั้งสองก็ได้พูดคุยกันเล็กน้อย ก็จะจบลงด้วยของมึนเมา +++ เนื้อหาบางส่วน +++ "ไม่ชอบเหรอ" เขาหย่อนคิ้วเข้าหากัน เพราะแทบจะไม่มีผู้หญิงคนไหนปฏิเสธเขา "ปะ เปล่าค่ะ คะ แค่ไม่เคยดื่ม" กล่าวอย่างเอียงอาย พลางนำทิชชู่มาเช็ดริมฝีปาก "หะ!" เขาร้องเสียงหลง "เล่นตัวหรือไง เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เคยดื่ม" หัวคิ้วยกขึ้น พลางนำแก้วแอลกอฮอล์ส่งให้เธอ "ดื่มซะ ถ้าไม่ดื่ม เดี๋ยวฉันจะป้อนเธอแบบเมื่อกี้อีก" ขู่แกมบังคับ ทำให้หญิงสาวไม่กล้าปฏิเสธ มือบางรับอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ เพราะว่าเขาอาจจะทำอย่างที่พูดอีกก็เป็นได้
กระถางบำเพ็ญเพียรของโม่เหนียง
กระถางบำเพ็ญเพียรของโม่เหนียง
有缘千里 โหย่วหยวนเชียนหลี่
  • รักโรแมนติก
“เจ้า!! เจ้าจะทำอะไร” โม่เหนียงตกใจรีบผลักไหล่ของเขา “ข้ายอมให้เจ้าจูบก็ได้ มันช่วยบรรเทาความอยากได้เล็กน้อย จากนั้นเจ้าต้องสัญญาว่าจะยอมกินอาหารของมนุษย์บำรุงร่างกาย” เขาเกลี้ยกล่อม “เจ้า..เจ้า..” โม่เหนียงได้แต่อ้าปากเอ่ยคำใดไม่ได้ หญิงสาวยังไม่ทันทำอะไร ชายหนุ่มก็ก้มลงมาจูบปากเบาๆ จากนั้นก็นั่งลงที่ข้างโต๊ะ และเริ่มแกะเนื้อปลายื่นมาที่ปากของโม่เหนียงพร้อมป้อนให้นางกิน “อ้าปาก เจ้าต้องกินบำรุง อย่าดื้อ” เขากล่อมราวกับนางเป็นเด็กน้อย หลินโม่เหนียงมองเขาแล้วพูดไม่ออกร้องไห้ไม่ได้
จองจำเสน่หา
จองจำเสน่หา
ลมแม่น้ำ
  • รักโรแมนติก
ศึกครั้งนี้ยาวนานถึงสี่ปีทำให้ความเป็นอยู่ของชาวบ้านลำบากมาก และเมื่อแม่ทัพหยางเฟยหลิงสามารถปราบแคว้นเป่ยเหลียง สร้างความสงบสุขให้แผ่นดินแคว้นเฉิงฮั่น ทุกคนย่อมดีใจที่สงครามสงบลงเสียที แม่ทัพหยางเฟยหลิงเป็นบุรุษร่างสูงใหญ่ ใบหน้าคมเข้มแววตาดุดัน แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นที่รักใคร่เทดทูนของชาวเมือง ด้วยได้ยินวีรกรรมที่เขาสร้างไว้มากมายล้วนเสียสละความสุขเพื่อชาติบ้านเมือง ปีนี้เขาอายุยี่สิบเจ็ดแล้วแต่ยังไม่แต่งงาน ทุกคนล้วนคิดว่าเขาเคร่งครัดในวินัยทหาร แต่ไม่มีใครรู้ว่าลึกๆ แล้วเขาต้องการเพียงสตรีนางเดียวที่ทำให้หยางไห่เทาน้องชายของเขาต้องเกือบตายมาแล้ว สตรีผู้นั้นคือคณิกาอันดับหนึ่งแห่งหอร้อยบุปผา นาม ‘หลิวเจียวเหมย’ หลิวเจียวเหมยถูกดวงตาคมปลาบจ้องมองจนแทบเป็นลมแล้ว สตรีผู้อื่นต่างพูดคุยปรารถนาจะได้ใกล้ชิดแม่ทัพใหญ่ แต่เขาทำให้นางกลัวจนไม่กล้าเข้าใกล้ ไม่สิ บุรุษผู้นี้ไม่น่าเข้าใกล้เลยสักนิด “เท่าไหร่?” “?” “ข้าถามว่าค่าตัวเจ้าเท่าไหร่” หญิงสาวได้สติรีบส่ายหน้าทันที “ข้าไม่ใช่หญิงนางโลม ข้าเป็นอี้จี้” “แล้วอย่างไรเจ้าก็อยู่หอนางโลม ข้าต้องการซื้อตัวเจ้า เจ้าเรียกราคามาได้” “มะ...ไม่...ข้าไม่ไปกับท่าน” สิ่งที่นางพูดไม่ใช่คำตอบที่เขาต้องการ มือเรียวเล็กดันแผ่นอกสุดกำลังไม่ต้องการให้เขาเข้าใกล้ ทว่าแม่ทัพหนุ่มกลับโน้มหน้าลงกดริมฝีปากทาบทับกลีบปากที่เผยอขึ้นอยู่พอดี ดวงตาฉ่ำน้ำตาเบิกกว้างอย่างตกใจ รวดเร็วและไม่ทันคาดคิด นางยกมือขึ้นตบซีกหน้าของแม่ทัพหยางสุดแรง เพี๊ยะ!
อ่อยเพื่อให้ได้ (เสียว)
อ่อยเพื่อให้ได้ (เสียว)
คุณน้องชายแสนหล่อ อันใหญ่โต หัว (ใจ) สีชมพู
  • วรรณกรรมผู้ใหญ่
Trigger warning: 2P - 3P ++ รบกวนทดลองอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ ขอบคุณค่ะ ++ xx คำเตือน xx นิยายเรื่องนี้ มีเนื้อหาเรื่องเพศ เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม รวมไปถึงคำหยาบคายในเนื้อหา ทุกอย่างเขียนขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่เหมาะกับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ++ คำโปรย ++ เมื่อจู่ ๆ เพื่อนสาวอย่างฝนแก้วชอบช่วยตัวเองบ่อย ๆแล้วช่วยมีอะไรกับเธอแล้วสาลี่จะทำอย่างไรจะอดความตื้นของเพื่อนสาวไหวไหมนะ -++ ไม่มีตัวอย่างเนื้อหาบางส่วนนะคะ เนื่องจากเป็นนิยายรักผู้ใหญ่ ที่เนื้อหาร้อนแรง สามารถกดอ่านตัวอย่างได้เลยนะคะ ++-