คุณบ.ก.ที่รัก

  •   4 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 4,207
  • อัพเดทล่าสุด 24/10/2017 09:08:22

บทนำ

วัลดัส ดอว์สันเจ้าของเหมืองแร่ พลอย อุปนิสัยส่วนตัวไม่ชอบให้นักข่าวสัมภาษณ์ และเป็นคนขี้หวงไม่ชอบให้ใครแตะต้องตัวคนรัก เพราะเขามีอีกหนึ่งอาชีพที่ปิดไว้เป็น ‘ความลับ’ และการเดินทางมาเมืองไทยครั้งนี้ ส่วนหนึ่งก็เป็นดันเผลอต้องตาต้องใจกับนักเขียนสาว คือ...นางฟ้า ที่เห็นครั้งแรกก็จดจำไม่ลืม การช่วยเหลือในครั้งนั้น นำมาสู่การเป็นผู้ช่วยสอนนิยายให้กับเธอ แต่ยิ่งสอนเธอมากเท่าไหร่ความปรารถนาในกายเธอก็มากขึ้น‘เขาจะทำให้เธอหลงจนไม่อยากห่างกาย’

"ผมนี่แหละ บ.ก.ส่วนตัวที่คุณตามหา"

นางฟ้านักเขียนหน้าใสที่ไม่รู้ตัวว่าตกลงไปในหลุมบทเรียนพิศวาสของเขา เพื่องานเขียนที่ต้องสะดุด ทำให้เธอต้องการผู้ช่วย แต่หญิงสาวต้องแลกมันด้วยเสียงเต้นแรงของหัวใจที่เต้นแรง แต่เมื่อบรรยากาศเป็นใจบทเรียนขั้นสุดท้ายร้อนฉ่า แต่แล้วความลับบางอย่างของเขาถูกเปิดเผย เขาและเธอจะยอมให้ความสัมพันธ์นี้จบลง...หรือสานต่อความรักที่เกิดขึ้น

“คุณแกล้งฟ้า...อีกแล้ว”

“ผมขอท้าให้คุณแกล้งกลับได้เลย”

สวัสดีค่ะ นิยายเรื่องใหม่ จากนามปากกา ยติยาอีกหนึ่งเรื่องที่จะแต่งเพื่อส่งพิจารณา(ไม่มีวันที่มลจะหลาบจำ) เนื้อแต่งสด ลงให้อ่านสด แต่ไม่ขลงจนจบนะคะ ส่วนจะเริ่มลงเมื่อไหร่นั้น คือ

แท้ที่จริงแล้ว ชายหนุ่มมีความลับ รอคอยวันเวลาที่จะบอกเธอ....

แจ้งนะคะ เรื่องนี้ลงบ่จบเด้อ และกำลังรีไรท์อย่างหนักหน่วงมาก แล้วก็ จะลงให้อ่านใหม่ ฉบับรีไรท์ ขอบอกว่าร้อนแรงนะ เพราะว่าไรท์เพิ่มฉากเด็ดไปด้วย ใครอยากอ่าน กดติดตามไว้เน้อ อย่าเพิ่งหนีกันไปไหนนะคะ

รักค่ะ

โปรย......เลือดสาด

“ช่วยฟ้านะคะ ฟ้าไม่ไหวแล้ว ช่วยฟ้านะ”

นางฟ้าดึงร่างเขาแรงๆ ให้อีกฝ่ายเข้ามาในอ่าง ฝ่ามือเล็กเอื้อมมือไปดึงชายเสื้อยืดให้หลุดไปจากร่างกาย แล้วก้มหน้าลงต่ำส่งปลายลิ้นเลียตามแผงอกกว้างจนถึงเม็ดสีแข็งเป็นจุดเลียเสร็จก็ดูดตาม จนชายหนุ่มที่ไม่ทันเตรียมรับมือจากสัมผัสสยิวเกร็งร่างสะท้านก่อนดันร่างกายเธอออกห่าง

“ทำไมคะ เราจะได้มีความสุขด้วยกัน คุณไม่ชอบเหรอ” นางฟ้ามองหน้าอีกฝ่ายตาหวานเยิ้มก่อนจะขยับเข้าไปใกล้อีกครั้ง เอื้อมจับมือใหญ่สอดเข้าใต้กระโปรงยาวสัมผัสโดนเข้ากับความเปียกฉ่ำของเธอ “ต้องการฟ้านะคะ” เสียงครางยาน วอนขอ สายตาหยาดเยิ้มยั่ว ขณะเธอจับมือส่ายวนตรงบริเวณกลางร่างยั่วอารมณ์

“แต่ผมชอบตอนมีสติมากกว่า มานี่!”

นิยายเรื่องนี้เป็นปัญญาชน ห้าม คัดลอก ดัดแปลง หรือมีเจตนาละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้แต่ง หากยังมีจิตสำนึกดีคงรู้ว่าไม่ควรคัดลอกผลงานของผู้อื่น

นิยายเรื่องนี้ใช้ นามปากกา ญาตา นะคะ

ติดตามข่าวสารได้ทางแฟนเพจนะคะ

วีนัส ละอองดาว ยติยา นามปากกา

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย chayanut
โคตรนางเอ้กนางเอก
เมื่อ 2 ปี 7 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 2

ความเห็นโดย chayanut
ตามๆ
เมื่อ 2 ปี 7 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง 1