บำบัดรัก บำเรอรสสวาท

  •   6 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 31,443
  • อัพเดทล่าสุด 22/04/2018 18:55:41

บทนำ

อุบัติเหตุเกือบจะคร่าชีวิตเขา...อาการสาหัสเรียกว่าแทบปางตาย แต่ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น รวมถึงนายแพทย์มือหนึ่งของประเทศก็สามารถยื้อชีวิตเขาไว้ได้ แต่ก็ไม่ทั้งหมด...

จากประธานหนุ่มสุดหล่อแห่งบริษัทอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้างยักษ์ใหญ่ของประเทศที่มีมูลค่านับหมื่นล้านบาท

หนุ่มโสดชวนฝันของสาวๆ มีคู่ควงสาวสวยทุกวงการ ต้องฟื้นขึ้นมาและพบว่าตัวเองเป็นคนพิการ ไร้สมรรถภาพ ไร้ค่า ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้สักอย่าง ซึ่งไม่ต่างอะไรกับการตายทั้งเป็น

ศีรษะและร่างที่เคยตั้งทรงสง่าของ'กรินทร์ กฤติกร'บัดนี้กลายเป็นอับเศร้าหมองศรี เดือดร้อนไปถึงคุณกรองกนกผู้เป็นย่า ต้องออกโรงช่วยหลานชายให้ฟื้นฟูและบำบัดร่างกายกลับมาเป็นปกติให้เร็วที่สุด

ในเมื่อคนไข้ปฏิเสธยาที่หมอให้ รวมไปถึงไม่ให้ความร่วมมือในการทำกายภาพบำบัด ก็ถึงเวลาที่จะต้องให้ยาดีโดสแรงที่สุด...

สาวน้อยเนื้อนวลขาวอวบน่าฟัดอย่าง'เทียนหอม'วัยแค่18จะช่วยทั้งบำบัดรักและบำเรอรสสวาท
ก็ให้มันรู้ไปว่าเสือหลับที่แขนขาที่อ่อนแรงนอนเป็นอัมพาต เมื่อเจอกวางสาวหน้าหวานที่มีเต้าทรวงขาวอวบอัดล่อตาล่อใจ จะไม่นึกอยากจับมาป้อนใส่ปากและขย้ำกินอย่างตะกรุมตะกราม!!!

ตัวอย่างความแซ่บ

ในสมองของเทียนหอมกำลังมึนงง เธอป้อนข้าวเขาทางด้านซ้าย แต่เมื่อที่ปัดอย่างรวดเร็วเมื่อครู่คือข้างขวาที่ตอนนี้วางแน่นิ่งตายสนิทเพราะอ่อนแรงจากการเป็นอัมพาต ตอนแรกเธอคิดว่าตัวเองตาฝาดไป แต่มือหนายื่นมาคว้าหมับที่เต้าขาวผ่องแสนอวบอัดพร้อมกับออกแรงเคล้นคลึงอย่างมันเขี้ยวก็ทำให้สาวน้อยสะดุ้งสุดตัว

ร่างอวบอิ่มไม่ทันจะได้ปัดป้องแต่วงแขนกว้างเต็มไปด้วยมัดกล้ามสีแทนก็ออกแรงยกร่างอวบอิ่มให้มานั่งคร่อมที่บริเวณกลางร่างของตนและจากนั้นริมฝีปากได้รูปบางเฉียบสีแดงราวกับคนสุขภาพดีเต็มร้อยก็ฉกวูบเข้าที่ปลายยอดสีแดงฉ่ำและป้านวงถันสีชมพูอย่างตะกรุมตะกราม ละเลงปลายลิ้นอย่างรัวเร็วที่ปลายยอดซึ่งหดตัวตอบสนองอย่างกระสันสลับกับขบเม้มเนื้อนวลขาวผ่องอวบอัดซึ่งล่อตาล่อใจให้น้ำลายสอมาหลายวันอย่างควบคุมตัวเองไม่อยู่

เทียนหอมชาวูบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สมองมึนงงเมื่อโดนจู่โจมฉับพลันอย่างตั้งตัวไม่ถูก มือบางจิกทึ้งที่ศีรษะทุยสวยของคนป่วยเพื่อระบายความทรมานแสนวาบหวาม

“อ๊ะ อื้อ ซี้ด... คะ คุณผู้ชายมะ ไม่ได้เป็นอะไรนี่คะ”เทียนหอมทั้งตกใจและประหลาดใจกับอาการของคนป่วย อยากจะซักถามและตรวจประเมินให้หายสงสัยแต่ตอนนี้กลับทำได้แค่ประท้วงครางกระเส่าเสียงหวานเพราะความเสียดเสียว ความเป็นหญิงกระตุกวาบทันทีเมื่อทาบทับกับความแข็งขึงที่ตั้งชันเป็นลำพาดที่หน้าท้องแกร่ง กลีบกุหลาบขับน้ำหวานออกมาอย่างร่านร้อน

“เคยเป็น แต่ตอนนี้หายดีแล้วต่างหาก ก็ใครใช้ให้เธอน่ากินขนาดนี้กันเล่า”คนป่วยกระซิบงึมงำเสียงแหบพร่า

กรินทร์แสดงอาการให้พยาบาลจำเป็นเห็นโดยขยับความโป่งนูนที่ท่อนล่างให้บดเบียดเสียดสีกับความเป็นหญิงแสนโหนกนูนอย่างเป็นจังหวะเร้าใจจนไฟพิศวาสเริ่มปะทุ...

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Assma
รอคะ!!!!!!!!
เมื่อ 2 ปี 3 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทที่ 6 2/3 เผด็จศึก

ความเห็นโดย Ami Fremly
ขอลองก่อน
เมื่อ 2 ปี 5 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง บทนำ