เงาเริงไฟ (นางบำเรอซาตานคาสิโน)

  •   9 ตอน  (ยังไม่จบ)
  • 1,593
  • อัพเดทล่าสุด 04/08/2018 21:38:36

บทนำ

ณัชพล หนุ่มมหาเศรษฐีไฟแรง เจ้าของกาสิโนออสก้าผู้ยิ่งใหญ่ ความเพียบพร้อมที่ได้รับ ล้วนถูกผลักดันจากอดีตที่แสนขื่นขม ทำให้เขาแกร่งกล้า เข้มแข็ง ทระนงในความคิดของตัวเอง และกลายเป็นปีศาจบุรุษเพศที่ไร้หัวใจต่ออิสตรีทุกคน ผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาในชีวิตจึงมีเพียงตำแหน่งเดียวเท่านั้นที่เขาหยิบยื่นให้ นั่นก็คือ ‘นางบำเรอ’ แต่แล้วปราการเหล็กที่ขวางกั้นความรู้สึกมานานก็มีอันดับสลาย เมื่อเขาคิดแก้แค้นวางแผนแย่งชิงหญิงสาวอันเป็นที่รักของศัตรูมาเป็นของตนเพื่อความสะใจ โดยใช้หนี้สินที่เธอติดค้างเป็นเครื่องมือบีบรัด และนั่นทำให้เขาได้พบกับ ณัฐริกา ลูกหนี้ตัวปลอม สาวใช้ที่โดนเจ้านายหลอกมาขัดดอกให้กับเพลิงราคะของเขาอย่างไม่รู้ตัว
ความรั้นพยศ ที่มาพร้อมเรือนกายอันแสนเย้ายวนและสดใหม่ ทำให้ปีศาจร้ายถึงกับบ้าคลั่งกับราคะอันหวานหอม และด้วยเธอไม่เหมือนผู้หญิงคนไหน ไม่หวั่นไหวต่อรูปทรัพย์ หรือแม้แต่เงินตราของเขา แถมยังต่อต้านพยศผยองกับเขาไปซะทุกเรื่อง ทำให้เธอกลายเป็น ‘ของแปลก’ ที่น่าสนใจ และเขาก็พร้อมที่จะเก็บเธอไว้ข้างกาย แม้จะรู้ความจริงว่าเธอไม่ใช่ลูกหนี้ที่เขาต้องการในภายหลัง
ณัฐริกา สาวใช้แสนพยศ ที่ถูกเจ้านายหลอกให้มาถวายตัวให้ปีศาจราคะมหาอำนาจถึงคอนโดฯ ‘ผู้ชายน่ารังเกียจ’ เขาเปรียบเสมือนซาตานมาจุติ ไร้หัวใจ ป่าเถื่อน และเอาแต่ใจตัวเองอย่างร้ายกาจ เขาเห็นเธอเป็นเพียงเครื่องบรรณาการทางอารมณ์เพศ นางบำเรอที่ต้องสนองความต้องการดิบเถื่อนของเขาให้เสพสม
แต่เพราะบุญคุณอันท่วมท้นของผู้มีพระคุณ ทำให้เธอต้องยอมจำนนสวมรอยเป็นเงาสวาทที่คอยบำเรอราคะร้อนร้ายของปีศาจไร้หัวใจ แทน ‘อัจจิมา’ เจ้านายสาวใจเหี้ยมที่เป็นลูกหนี้ตัวจริง หลานสาวคนเดียวของผู้มีพระคุณ
การได้พบกันของทั้งสอง นำมาซึ่งสายฝนอันชุ่มฉ่ำ หนึ่งสายจากเธอคอยชโลมโลกันตร์ร้ายแห่งความแค้นของเขาให้มอดดับ และอีกสายจากเขาได้นำมาซึ่งกุญแจดอกสำคัญที่จะไขความลับของเธอจากอดีตอันแสนเศร้า แต่ก่อนสายฝนจะโปรยปราย เธอจะทนอยู่กับเขาได้นานเพียงใด ในเมื่อเขาร้ายทั้งกายร้ายทั้งใจกับเธออย่างเหนือคณานับ

รีวิวล่าสุด

ความเห็นโดย Chatcha
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง กักขัง

ความเห็นโดย Chatcha
ขอบคุณมากค่ะ
เมื่อ 1 ปี 6 เดือนที่แล้ว อ่านไปถึง กักขัง